Người yêu cũ, người yêu mới

Khác biệt giữa người yêu cũ và người yêu mới

Người yêu cũ, người yêu mới hai người vẫn luôn được so sánh ngầm, mặc dù chưa bao giờ bạn nói ra, nhưng trong thâm tâm bạn luôn có sự so sánh, chính vì vậy hiểu sao người ta vẫn luôn yêu người mới mà thi thoảng vẫn lén vào tường người cũ. Mặc dù bạn không còn gì với người ấy cả, cũng có thể lòng bạn không còn yêu nhưng vẫn còn những hoài niệm về người ấy. Đó cũng là lý do người ta hay có câu nói tình cũ không rủ cũng đến, bởi con người luôn thích cảm giác quen thuộc và cảm giác khó chấp nhận cái mới.Chia sẻ của An Nam

Người yêu cũ luôn để lại cho bạn những hoài niệm của quá khứ, những gì mà khi nghĩ về nó bạn cảm thấy vui nhất, người yêu cũ giống như hoài niệm đẹp của bạn, mặc dù người ấy đã đối xử với bạn ra sao nhưng không bao giờ bạn quên họ. Người ta vẫn nói câu tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở, tình cũ kết thúc vẫn để lại trong bạn nhiều hối tiếc, luyến lưu, bởi bạn không mong muốn điều đó xảy ra. Chính điều này hiểu tại sao bạn hay có xu hướng tìm một người giống giống người cũ để trò chuyện tâm sự, thực ra bạn vẫn luôn tìm đến quá khứ đấy thôi, nhưng bạn không nhận ra điều đó mà thôi, bạn cứ nghĩ bạn sẽ hoàn toàn quên đi. Nếu bạn từ bỏ người ấy có khi trong một phút giây của cuộc đời bạn vẫn mỉm cười khi nghĩ lại về người cũ, đôi khi bạn còn cảm thấy hối tiếc khi xem lại cuộc sống của họ, có câu giá như ngày đó.

                          người yêu mới

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Người yêu mới là người cho bạn những cảm giác hạnh phúc, niềm tin vào tương lai, là người cho bạn cảm giác an toàn biết bao, bởi người ấy đã đến bên bạn khi bạn đau khổ nhất, là người che chở cho bạn trong lúc bạn yếu lòng nhất.

Bạn luôn cảm thấy sự tin tưởng, sự an toàn tuyệt đối, thứ mà người yêu cũ không thể nào cho được bởi họ là người có thể đã ruồng bỏ bạn hoặc họ là người bị bạn từ bỏ vì một điều gì đó mà bạn không thể thông cảm được. Có những lúc bạn cảm giác thật hạnh phúc, thật may mắn vì người cũ đã ra đi để mình có cơ hội được gặp một người tốt hơn.

Dẫu người mới hay người cũ, thì người hiện tại bạn chọn vẫn là người quan trọng với bạn hơn, đừng quên họ đã có mặt những lúc bạn cần nhất, dù trong cuộc sống có đôi lúc bạn yếu lòng nhưng những gì bạn đã lựa chọn là sự đúng đắn nhất đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất đi niềm tin mà mình đã chọn lựa. Người yêu nhớ nhé đừng vội vàng ghen tuông khi thấy người mình yêu đang nhớ về những ký ức, đó chỉ là những cảm xúc bình thường họ cần như vậy để được cân bằng. Hãy chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn nhé, hãy để lòng vị tha của bạn lên trên hết.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay