0904030189

Vợ ngoại tình với người yêu cũ

Vợ ngoại tình

Vợ tôi là người mà tôi luôn yêu thương và trân trọng rất nhiều. Tôi đến với cô ấy trong lúc cô ấy vừa thất tình, cô ấy bị người yêu phản bội, khi được tôi an ủi chia sẻ thì hai chúng tôi đã từ sự đồng cảm mà đến với nhau. Nhưng tôi không ngờ vợ tôi lại phản bội tôi, lại lừa dối tôi để quay về bên người yêu cũ của cô ấy. Vợ ngoại tình với người yêu cũ, tôi phải làm sao?Lời tâm sự

Người ta nói, ai rồi cũng từng trải qua vài ba mối tình mới tìm được một nửa hạnh phúc thật sự. Cũng như những người đó, tôi đến với vợ thì cô ấy là người thứ 3 của tôi. Không phải mối tình đầu nhưng tôi thật lòng yêu thương cô ấy, cô ấy chính là người mà tôi chọn làm vợ. Và vợ tôi đến với tôi trong lúc cô ấy vừa thất tình, cô ấy bị người yêu phản bội, khi được tôi an ủi chia sẻ thì hai chúng tôi đã từ sự đồng cảm mà đến với nhau.

Đến nay thì 2 vợ chồng tôi đã kết hôn được 4 năm và có một con trai 2 tuổi. Cuộc sống của hai vợ chồng rất hạnh phúc, có nhà riêng và công việc ổn định nên mọi chuyện rất ổn. Thế nhưng, nếu không có chuyện đó xảy ra thì chắc chắn gia đình tôi sẽ được hạnh phúc mãi mãi.

Vì hai vợ chồng đi làm suốt nên phải thuê người giúp việc chăm con, từ đó chúng tôi cũng giảm bớt được stress trong cuộc sống. Đã sống với nhau được 4 năm tôi chưa một lần nghi ngờ vợ, yêu thương và chăm sóc cô ấy hết mực. Nhưng tôi không ngờ đến chuyện vợ tôi đã phản bội tôi trong khi mọi thứ cứ ngỡ như bình thường.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trong chuyến công tác lần đó cô đi cùng một người đàn ông về nhà lấy đồ, nghe người giúp việc nói tôi cứ nghĩ là đồng nghiệp của cô ấy. Cũng không có chút nghi ngờ gì cho tới hôm người đó đưa em về, hôm ấy con bị ốm nên tôi ở nhà nhưng vợ không biết. Đó chính là người yêu cũ của em, người mà em nói họ đã phản bội em. Mọi thứ diễn ra trước mắt khiến tôi vô cùng tức giận, trong lúc không giữ được bình tĩnh tôi có tát vợ một cái. Sau đó chính chàng trai kia kéo vợ tôi ra khỏi nhà và đêm đó cô ấy không về.

Tôi thật sự không biết tại sao vợ tôi lại làm như vậy với tôi, tôi yêu cô ấy nên trong lòng tôi như một vết thương rất sâu. Tôi mệt mỏi, chờ đợi cô ấy gọi lại cho tôi nhưng dường như cô ấy không muốn. Ngày mai tôi vẫn đi làm bình thường, lúc về nghe người làm nói cô về dọn hết đồ đi rồi. Tôi không thể tin những gì mình nghe thấy, nhìn con trai tôi mà trái tim tôi như thắt lại.

Vợ tôi có để lại một lá thư và một đơn ly hôn cho tôi, cô ấy thú nhận về chuyện hai người họ quay lại với nhau 2 năm rồi. Cô ấy sẽ ra đi, để con trai cho tôi nuôi và không lấy bất cứ tài sản gì. Một cú sốc làm tôi chết lặng giữa cuộc sống bộn bề này. Tại sao người ta phản bội mà em vẫn quay về bên họ. Người làm em tổn thương nhiều như vậy, thì tại sao, tại sao chứ?

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com