Những lý do người ấy không công khai tình cảm

Công khai tình cảm

Người ấy không công khai tình cảm vì lý do gì? Bạn có đang đặt câu hỏi điều gì khiến anh ấy, cô ấy luôn giấu giếm tình cảm của hai đứa? đôi lúc bạn cảm thấy tủi thân, nhiều lúc bạn cảm thấy lo lắng, một chút nào đó là sự giận dỗi. Bạn bắt đầu suy đoán hay chăng anh ấy, cô ấy không yêu mình, hay họ còn chưa chắc chắn mối quan hệ với mình. Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn, khiến cho bạn cảm thấy bất an, cảm thấy lo lắng, cảm thấy tình cảm này thật chông chênh.Chia sẻ của An Nam

Bạn có đang đặt câu hỏi điều gì khiến anh ấy , cô ấy luôn giấu giếm tình cảm của hai đứa? đôi lúc bạn cảm thấy tủi thân, nhiều lúc bạn cảm thấy lo lắng, một chút nào đó là sự giận dỗi. Bạn bắt đầu suy đoán hay chăng anh ấy, cô ấy không yêu mình, hay họ còn chưa chắc chắn mối quan hệ với mình. Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn, khiến cho bạn cảm thấy bất an, cảm thấy lo lắng, cảm thấy tình cảm này thật chông chênh. Đó cũng là điểm xuất phát của những cuộc tranh luận, những lần cãi vã xuất hiện, bài đọc dưới đây phần nào giúp bạn có được những câu trả lời cho riêng mình, lý do người ấy không muốn công khai chuyện tình cảm.

1. Thuộc về tính cách

Có những người có tính cách sống nội tâm, không thích sự ồn ào, ít chia sẻ những câu chuyện riêng tư của mình ra ngoài, họ muốn chọn một lối sống bình yên, không mong muốn chuyện riêng tư của mình trở thành chủ đề bàn tán của những người khác. Có những anh chàng/cô nàng chọn cho mình một cách yêu nhẹ nhàng không ồn ào, kín đáo nhưng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào. Có lẽ bởi họ không thích sự làm phiền của những người xung quanh, họ cũng không thích mỗi người nói câu ra câu vào chính bởi lẽ đó họ đã chọn cho mình một phong cách yêu lặng lẽ. Để dễ nhận biết nhất hãy nhìn vào quá khứ của họ, những mối tình trước đây của họ như thế nào, nhất nhất như một cách, điều đó khẳng định là một phong cách yêu riêng biệt của người ấy, hãy chọn cách tôn trọng và thấu hiểu cho họ.

2. Người ấy đã từng tổn thương

Khi một người đã từng trải qua tổn thương trong tình yêu, mặc dù trước đây họ từng hay công khai chuyện tình cảm, thường hay chia sẻ, có gì cũng mang ra để khoe, để tự hào về người họ yêu. Nhưng một khi họ đã tổn thương trong mối tình cảm đó thì chắc chắn họ sẽ sợ những hình thức công khai tình cảm, bởi đã từng tổn thương họ sẽ không dám đặt một niềm tin lớn lao vào tình yêu.

người ấy không công khai tình cảm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Họ sẽ có những suy nghĩ trong đầu lỡ như không đi đến cuối cùng, lỡ như tình yêu ấy vụt bay, ai dám khẳng định ngày hôm nay ta yêu say đắm, ngày mai ta vẫn yêu say đắm, nếu phải chia tay thì mỗi hình ảnh công khai, mỗi câu nói yêu thương sẽ là một vết dao cứa vệt dài trong tim mỗi người. Chính vì vậy họ đã lựa chọn cách yêu trong thầm lặng chỉ hai đứa hiểu, chỉ hai đứa biết vậy là đủ.

3. Người ấy còn chưa chắc chắn về tình cảm của mình

Đây là lý do có thể gặp nhưng nó rất ít bởi không thể nào đã yêu tới vài năm trời rồi nhưng vẫn còn chưa chắc chắn chuyện tình yêu của hai đứa, nói như vậy có nghĩa là lý do này chỉ xuất hiện trong thời gian ban đầu yêu nhau. Các anh chàng/cô nàng hãy để ý kỹ nhé để hiểu được tình yêu của người ấy dành cho mình là gì, tuy nhiên cũng cần có những chia sẻ nhẹ nhàng, không nên phán đoán một cách chủ quan vội vàng để rồi đánh mất đi tình yêu thực sự của mình.

4. Người ấy đang có ý định với người khác nữa

Khi một anh chàng/cô nàng đang còn đứng núi này, trông núi nọ để tìm kiếm một cơ hội tốt hơn cho mình thì họ còn chưa muốn công khai tình cảm của mình, nếu là người con gái thì rất khôn lanh và lý trí trong tình yêu. Nếu là người con trai thì họ cũng ít yêu bằng trái tim mình, họ cũng yêu bằng lý trí, thậm chí là rất tỉnh táo trong chuyện tình cảm, tình yêu trong họ dành cho bạn không nhiều, đủ để quý mến, thiện cảm, bởi bạn không phải là nhất, họ còn đang chờ đợi, tìm kiếm những cơ hội khác.

Tâm lý chung của mỗi người khi yêu, ai cũng tự hào về người mình yêu, trong mắt họ người yêu là đẹp nhất, là tất cả. Chính vì vậy có những người mong muốn khoe với cả thế giới đây là người tôi yêu, nếu trong suốt một quãng đường dài trong tình yêu mà chưa 1 lần nào người ấy thể hiện cho người mình yêu một cảm giác tự hào về người ấy thì rất có thể sẽ làm cho đối phương có chút tủi thân, có chút lo lắng và suy nghĩ. Mỗi người đều có thể chọn cho mình những cách yêu riêng, nhưng làm sao để người ấy cảm nhận được bạn đang rất yêu và tự hào về họ điều đó sẽ xua tan đi những lo lắng, những tủi hờn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay