0904030189

Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

Khi phát hiện chồng ngoại tình, đa phần các chị em đều hừng hực cơn ghen trong lòng, tức giận, đau khổ, chỉ muốn tìm ngay đến nhà bồ của chồng đánh ghen một cơn. Nếu không thì sẽ trở nên đau khổ, tuyệt vọng mất ăn mất ngủ, tự dày vò bản thân mình, có những trường hợp vì quá sức chịu đựng sẽ buông xuôi để cho chồng tìm tới mối quan hệ mới. Dù là chọn theo cách nào cũng mang lại cho bạn sự mệt mỏi, đau khổ và mất mát. Vậy tại sao bạn không thử một phen để nắm giữ hạnh phúc mà bạn đã từng trải qua bao nhiêu thử thách mới có được. Tổng đài tư vấn 19006172 – Tư vấn An Nam xin giới thiệu tới bạn đọc tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình. Với mong mỏi có thể phần nào giúp các chị em có chồng ngoại tình tìm ra được hướng giải quyết vấn đề của mình.Chia sẻ của An Nam

Khi phát hiện chồng ngoại tình, đa phần các chị em đều hừng hực cơn ghen trong lòng, tức giận, đau khổ, chỉ muốn tìm ngay đến nhà bồ của chồng đánh ghen một cơn. Nếu không thì sẽ trở nên đau khổ, tuyệt vọng mất ăn mất ngủ, tự dày vò bản thân mình, có những trường hợp vì quá sức chịu đựng sẽ buông xuôi để cho chồng tìm tới mối quan hệ mới. Dù là chọn theo cách nào cũng mang lại cho bạn sự mệt mỏi, đau khổ và mất mát. Vậy tại sao bạn không thử một phen để nắm giữ hạnh phúc mà bạn đã từng trải qua bao nhiêu thử thách mới có được.

1. Dùng kế li gián

Khi bạn biết rõ ràng là chồng mình đang ngoại tình, trước hết bạn hãy bình tĩnh lại, suy xét kỹ càng mọi chuyện rồi bạn lên kế hoạch hành động. Nếu sử dụng những lời ngọt nhạt thì chồng bạn cũng sẽ chối cãi hoặc nói ngọt ngào với bạn rồi đâu lại vào đấy không thay đổi gì cả. Trường hợp bạn nổi giông bão lên, làm to mọi chuyện có thể chồng bạn sẽ càng khó chịu và càng cố làm cho bạn bực tức hơn, thậm chí tìm tới nhân tình ngay lập tức hoặc có nghe theo nhưng tình cảm vợ chồng bạn trở nên xấu đi rất nhiều. Vậy mình sẽ sử dụng khổ nhục kế, bạn sẽ tìm cách liên lạc kết bạn với người tình của chồng, thường bạn sẽ có số điện thoại chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nó để tìm zalo kết bạn với cô ấy, từ đó bạn có thể tỉ tê trò chuyện. Bạn sẽ tìm được những thông tin xung quanh vấn đề của chồng và người tình. Mỗi lần chồng bạn đến nhà người tình, bạn chỉ cần gửi cho người tình của chồng một món quà nho nhỏ cùng với những lời chúc ngọt ngào, điều đó sẽ khiến cho họ trở nên mâu thuẫn, xung đột và hiểu nhầm nhau.

2. Lấy độc trị độc

Chồng có quyền đi với người này người kia, thì bạn cũng phải dùng cách đó để nói giữ lại cuộc hôn nhân, khi họ chưa thấy họ mất cái gì thì họ vẫn cảm thấy bình tâm và cảm giác an toàn. Nhưng khi mất đi thứ gì đó trong tay họ mới có cảm giác thấy sợ hãi nhiều hơn, nhất là thứ trong tay mình mà bị cướp đi thì cảm giác còn cay đắng hơn. Bạn hãy tự yêu bản thân mình bằng cách, đi ra ngoài với bạn bè, ăn uống cùng các buổi tiệc tùng, trò chuyện với các anh chàng khác và không thèm đoái hoài gì đến chồng nữa. Hãy để cho anh ấy tự ý thích làm gì thì làm, không có liên quan tới chồng nữa, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc trước khi thực hiện kế sách này, cũng cần có một cuộc trò chuyện với chồng để cho anh ta biết bạn nói là dám làm.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Chăm sóc cho bản thân tốt hơn

Làm đẹp cho bản thân bằng nhiều cách, thay vì suy nghĩ về mối quan hệ bồ bịch của chồng, có thể chồng cũng chán vì bạn đã cũ nhèm, mà chồng tìm tới những cô gái nóng bỏng ngoài kia. Bạn luôn lo lắng, lo nghĩ cho cả gia đình nên già đi trông thấy những người ta đâu có lo lắng cho bạn. Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác. Khi bạn trở nên xinh đẹp, thậm chí có nhiều người khác ngó nghiêng thì chồng bạn sẽ sợ mất bạn và sẽ suy nghĩ lại về hành động của mình.

4. Tiếp cận nhân tình

Hãy trò chuyện tâm tình với nhân tình của chồng, tỉ tê ngọt nhạt, hỏi thăm về cuộc sống của cô ta. Khi biết được tình hình của nhân tình rồi, bạn có thể nói nỗi khổ của mình, làm cho nhân tình phải hổ thẹn, phải ái ngại và mặc cảm tội lỗi khi đến bên chồng bạn. Từ đó cô ta sẽ tự bỏ chồng bạn, sau đó bạn hãy về tính đến với chồng mình, xem ý anh chồng ra sao, đồng thời cũng phải dằn mặt cho chồng phải kinh hãi với việc đi ngoại tình của mình. Bạn cũng có thể nói  với anh cho anh mời nhân tình về nhà, bạn sẽ giao hết con cái cho anh và nhân tình nuôi dạy, tất nhiên đây chỉ là kế sách sau khi đã hạ gục được nhân tình cho chồng bạn buộc phải mở lời với bạn.

Trên đây là những kế sách mà chúng tôi – Tư vấn An Nam muốn chia sẻ cùng các chị em, bên cạnh đó còn rất nhiều những cách khác mà các chị em có thể tự tìm ra cho mình, khi đã bình tĩnh, phân tích cụ thể tình hình và có hiệu quả nhất. Nếu các bạn đang gặp khó khăn với nỗi đau khi chồng ngoại tình hãy để chúng tôi lắng nghe nỗi lòng bạn và cùng bạn tìm cách giải quyết vấn đề.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com