0904030189

Ngoại tình tư tưởng của đàn ông – Những dấu hiệu các bà vợ cần biết

Ngoại tình tư tưởng nghe có vẻ là một khái niệm khá mới lạ song nó lại rất thường xuyên xuất hiện trong đầu mà chúng ta không nhận ra. Đặc biệt ngoại tình tư tưởng của đàn ông nguy hiểm không kém gì so với việc ngoại tình về thể xác. Vậy ngoại tình tư tưởng của đàn ông là gì? Hãy cùng tư vấn An Nam chúng tôi cùng trò chuyện về vấn đề này ngay sau đây nhé.

Ngoại tình tư tưởng ban đầu có thể xuất phát từ tình bạn bình thường giữa hai người khác giới, tình đồng nghiệp hay đối tác làm ăn,… dần dần mối quan hệ đó trở lên thân thiết và cởi mở hơn, bạn thường xuyên nghĩ về người đó nhiều hơn mức bình thường. Có thể là vấn đề do bạn, hoặc do cô ấy có những cử chỉ, hành động làm bạn xao xuyến hay đơn giản là so ham muốn tình dục của bạn,…Sau đây là những dấu hiệu về ngoại tình tư tưởng của đàn ông mà các chị em phụ nữ nên biết để đề phòng:

Xem thêm: Đàn ông ngoại tình vì đâu?

1. Ngoại tình tư tưởng của đàn ông là chia sẻ chuyện gia đình quá nhiều với cô ấy

Mỗi khi bạn và chồng xảy ra những mâu thuẫn, hoặc gia đình có chuyện buồn phiền thì người đầu tiên chồng bạn nghĩ tới và muốn chia sẻ với cô ấy đầu tiên. Đó là bước đầu để người đàn ông xây dựng mối quan hệ mật thiết với người nghe. Mối quan hệ này sẽ ngày càng thân thiết hơn nếu như cô ấy tỏ ra cảm thông, luôn cho anh ta những lời khuyên, luôn bên và bênh vực trong mọi vấn đề. Đây chính là nền tảng cho việc ngoại tình tư tưởng diễn ra mà vô tình bạn không hề hay biết.

Đàn ông thường rất khó chia sẻ và bộc lộ cảm xúc thật của mình. Nếu gặp được ai đó thật sự hợp với mình, biết lắng nghe và thấu hiểu thì không có lí do gì không “rung rinh” trước những cô nàng như vậy bất kể xấu hay đẹp phải không nào

Xem thêm: Hậu quả của ngoại tình công sở 

2. ngoại tình tư tưởng của đàn ông bắt đầu có những hành vi vượt ngoài mối quan hệ hiện tại

Nếu người đàn ông thường gọi cho cô ấy vào buổi tối, chắc chắn họ đã vượt quá ranh giới “tình bạn”. Nếu anh ta nhắn tin cho cô ấy mỗi sáng, vào cuối tuần thì liệu bạn có dám khẳng định hai người chỉ là bạn bè hay không? Hay hàng ngày, luôn mong ngóng những tin nhắn hoặc cuộc gọi từ cô ấy hơn từ chính người vợ của mình thì chắc chắn rằng anh ta đang có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng rồi đấy nhé

Người đàn ông có những biểu hiện lạ như lảng ra chỗ khác để nói chuyện với cô ấy được thoải mái, hay sẽ giật mình khi bị bạn bè hoặc vợ bắt gặp hai người đang nói chuyện với nhau. Bên cạnh đó  có xu hướng ra vào vào các khung giờ lạ, thường duyên mời cô ấy đi uống cà phê hoặc đi đâu đó để hai người có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn,…

Bạn thấy chồng mình khác lạ, có khi thấy thỉnh thoảng anh ấy cười một mình, bạn nói chuyện nhưng chàng không thưa, hay có khi lại ưu tư, suy nghĩ… Hãy cảnh giác nhé, vì biết đâu chàng đang mơ mộng tới một bóng hồng nào khác thì sao

3. Giữ bí mật với chính vợ của mình

Mối quan hệ ngoại tình tư tưởng của hai người diễn ra thầm lặng và không một ai hay biết. Nó được nuôi dưỡng bằng các buổi gặp mặt trò chuyện, cuộc nói chuyện hay những tin nhắn riêng tư và rồi mọi dấu vết sẽ được xóa sạch để không ai có thể biết, nhất là người vợ. Anh ta có thể cáu gắt và giật mình mỗi khi người vợ động đến điện thoại của mình trước khi được cho phép.

Bên cạnh đó, chồng bạn thường hay so sánh, lấy cô ta ra làm ví dụ trong cuộc sống, đặc biệt là giữa đời sống sinh hoạt của vợ chồng. Thường khen và đề cao người thứ ba, và thậm chí bắt bạn phải làm theo cử chỉ, hành động của người đó.

Chồng và bạn vẫn thường xuyên “đều đặn”, nhưng bạn luôn cảm thấy anh ấy không tỏ ra hào hứng, hoặc thái độ thẫn thờ kém nhiệt tình khi hai người gần gũi. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và nói chuyện với anh ấy một cách thẳng thắn để giải quyết vấn đề này ngay nhé.

Xem thêm: Hậu quả của việc ngoại tình 

Mặc dù ngoại tình tư tưởng của đàn ông không hẳn là ngoại tình thực sự nhưng nó như là một chất xúc xúc tác gây nghiện khiến bạn ngày càng lún sâu vào đó. Từ đó hình thành như một thói quen, một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chính bạn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ ngoại tình tư tưởng có sức phá vỡ hạnh phúc gia đình không kém gì ngoại tình thật sự về mặt xác thịt. Nếu bạn muốn bảo vệ gia đình bé nhỏ, hãy chấm dứt ngay việc ngoại tình tư tưởng này càng sớm càng tốt nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com