0904030189

Liệu bạn gái em có phải là less?

Liệu bạn gái em có phải là less?

Em đang rất hoang mang và lo lắng. Em đang quen một người con gái nhưng mới đây người con gái đó nói cô ấy đã từng bị less. Cũng mới đây cô ấy cho em khám phá cơ thể cô ấy. Nhưng là lần đầu tiên của cô ấy nên em thấy không bình thường giống những cô gái khác. Cô ấy không có nhiều cảm xúc với em. Ở bộ phận cô bé của cô ấy không có nước. Em thấy lạ nên hỏi thì cô ấy mới nói cho em biết là mình từng bị less. Hiện tại em không biết là do cô ấy là lần đầu hay cô ấy không có cảm giác với em. Nhưng khi em hôn cổ và phần ngực cô ấy bảo là nhiều cảm giác nhưng ở dưới thì lại không nhiều. Em chưa quan hệ với cô ấy vì cô ấy không sẵn sàng và em cũng không sẵn sàng. Mong chuyên gia tư vấn cho em và giải thích cho em biết là cô ấy có bị less hay không? Hay cô ấy chưa quen việc va chạm cơ thể như vậy?Tóm tắt câu hỏi:

Chào Tư vấn An Nam!

Em đang rất hoang mang và lo lắng. Em đang quen một người con gái nhưng mới đây người con gái đó nói cô ấy đã từng bị less. Cũng mới đây cô ấy cho em khám phá cở thể cô ấy. Nhưng là lần đầu tiên của cô ấy nên em thấy không bình thường giống những cô gái khác. Cô ấy không có nhiều cảm xúc với em. Ở bộ phận cô bé của cô ấy không có nước. Em thấy lạ nên hỏi thì cô ấy mới nói cho em biết là mình từng bị less. Hiện tại em không biết là do cô ấy là lần đầu hay cô ấy không có cảm giác với em. Nhưng khi em hôn cổ và phần ngực cô ấy bảo là nhiều cảm giác nhưng ở dưới thì lại không nhiều. Em chưa quan hệ với cô ấy vì cô ấy không sẵn sàng và em củng không sẵn sàng. Mong chuyên gia tư vấn cho em và giải thích cho em biết là cô ấy có bị less hay không? Hay cô ấy chưa quen việc va chạm cơ thể như vậy?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục  Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng hoang mang và lo lắng của em trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Như những gì em chia sẻ thì hiện tại em đang quen với một người con gái. Nhưng mới đây cô ấy chia sẻ với em rằng bản thân họ từng bị less. Vậy chuyện tình cảm của em với người ấy kéo dài được thời gian bao lâu rồi? Em có biết và hiểu nhiều điều về cô ấy hay không? Bản thân em lúc này đang rất hoang mang và lo lắng vì không biết liệu rằng bạn gái của mình có phải là less. Em suy nghĩ về điều này do gần đây người ấy cho em khám phá cơ thể họ. Giữa em và cô ấy đã có sự tiếp xúc gần gũi, thân mật với nhau, có sự va chạm bên ngoài. Em thấy rằng ở bộ phận sinh dục của cô ấy không tiết dịch khi các em âu yếm nhau. Do em thấy lạ nên đã hỏi bạn gái của mình và nhận được câu trả lời là cô ấy từng bị less. Thực tế, nếu chỉ căn cứ vào điều này để kết luận rằng bạn gái của em có bị less hay không là thiếu cơ sở. Bởi việc quan hệ tình dục phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cảm xúc cũng như hoàn cảnh. Khi cô ấy chưa sẵn sàng cho chuyện đó, tâm lý có phần áp lực cũng sẽ ảnh hưởng. Thời gian dành cho khúc dạo đầu chưa nhiều và những kích thích từ phía em chưa đủ độ chín muồi thì cũng khó mà khiến cô bé của cô ấy tiết dịch nước làm quá trình giao hợp dễ dàng hơn. Thêm vào đó sự lo lắng, căng thẳng khiến cho sự hưng phấn mất đi thì cũng không đạt được điều các em mong muốn.

Bạn gái em chia sẻ rằng khi em có những cử chỉ thân mật ở vùng trên như cổ, ngực thì cô ấy có cảm xúc nhiều hơn nhưng ở phần dưới thì lại không. Điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nếu cô ấy đã thẳng thắn chia sẻ bản thân từng bị less thì có lẽ cũng phần nào ảnh hưởng đến cảm xúc của họ. Tuy nhiên nếu cô ấy từng là less thì tại sao đến thời điểm bây giờ lại không? Nên có lẽ đó chỉ là do cảm xúc hay sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài mà thôi. Em không nên lo lắng vì điều này. Điều quan trọng là thời điểm hiện tại tình cảm của em và cô ấy ra sao? Bản thân họ có những biểu hiện tích cực gì khiến em có suy nghĩ người ấy muốn xác định mối quan hệ nghiêm túc với em hay không? Nếu trong tư tưởng và suy nghĩ cô ấy cho rằng bản thân từng là less thì khi có sự tiếp xúc với em, gần gũi, thân mật cũng sẽ ảnh hưởng, trở thành rào cản ngăn cách tình cảm của các em. Cô ấy cần xóa bỏ đi những suy nghĩ đó và thả lỏng cơ thể cũng như tinh thần của mình mới có sự hòa hợp với em trong chuyện ấy.

Liệu bạn gái em có phải là less

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Các em đến với nhau bởi tình cảm yêu thương và cũng dành thời gian vun đắp mối quan hệ này. Vì thế em và cô ấy nên nói chuyện rõ ràng, thẳng thắn mọi vấn đề. Chuyện quan hệ tình dục cũng vậy, nếu cả em và cô ấy đều sẵn sàng, chuẩn bị tinh thần cũng như chịu trách nhiệm với hành vi của mình thì hãy làm. Còn không, mọi thứ nên để bình thường, tự nhiên, không miễn cưỡng nhau làm gì. Khi cả hai em sẵn sàng cho chuyện đó hãy biến thành cuộc yêu nồng nàn chứ không phải chỉ để thỏa mãn nhu cầu. Bạn gái em khó khăn về cảm xúc như vậy thì em phải tinh tế hơn, đầu tư nhiều thời gian và sự thấu hiểu cô ấy. Lần đầu tiên bao giờ cũng khó nhưng để lại nhiều ấn tượng nhất. Một người con gái chưa quan hệ tình dục bao giờ thì tất nhiên sẽ gặp khó khăn hơn. Đòi hỏi bản thân em phải khéo léo, nhẹ nhàng và biết cách đánh thức những vùng nhạy cảm của cô ấy. Từ những vùng nhạy cảm đó sẽ có sự lan tỏa khiến cô ấy có ham muốn hơn. Lúc đó, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều em cần làm thêm nữa là yêu thương cô ấy và chấp nhận con người thực tại của họ. Chỉ có như vậy, chuyện tình cảm của các em mới bền chặt được. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình và luôn bình an trong cuộc sống.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-01-2023 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com