Người yêu không có sự tin tưởng vì bản tính trẻ con

Người yêu không có sự tin tưởng vì bản tính trẻ con

Em và bạn gái quen nhau được 9 tháng, em tính hơi trẻ con, hay ghen nên thường là người giận cô ấy và cô ấy là người chủ động hòa giải nhiều lần. Gia đình cô ấy thích em và muốn em và cô ấy tiến tới. Nhưng khi bàn đến chuyện hôn nhân thì cô ấy không đồng ý. Cô ấy nói tình cảm của cô ấy chưa đủ, cô ấy không có sự tin tưởng với em, cô ấy nói muốn làm bạn và yêu lại, muốn yêu em thiệt nhiều, muốn có cảm giác cần em. Giờ em phải làm gì để cô ấy có cảm giác yêu em nhiều. Em chân thành cảm ơn!!!Lời tâm sự

Em và bạn gái đã quen nhau được 9 tháng. Em và cô ấy đều tuổi 25 nhưng cô ấy có suy nghĩ lớn hơn em nhiều. Tính em hay ghen, cũng còn con nít, mặc dù là trai nhưng em thường là người giận cô ấy và cô ấy là người chủ động giải hoà nhiều lần. Gia đình cô ấy thích em và muốn em tiến tới với cô ấy. Sau khi ba cô ấy nói với cô ấy là chuẩn bị năm nay đám hỏi, thế là cô ấy không đồng ý. Cô ấy bắt đầu nhăn nhó, hay buồn, em hỏi thì cô ấy nói chưa muốn cưới. Sau vài ngày cô ấy nói cô ấy cần thời gian suy nghĩ, đừng nhắn tin gọi điện, không gặp một tuần. Và sau đó em và cô ấy gặp lại, cô ấy khóc và nói chưa muốn cưới, tình cảm của cô ấy chưa đủ, cô ấy không có sự tin tưởng vào em, chưa tin, cô ấy nói là không có cảm giác yêu, giờ không muốn yêu nữa, cô ấy muốn một mình. Cô ấy nói là muốn yêu em thật nhiều, hiện tại cô ấy thấy tình yêu của hai đứa rất ít. Cô ấy bảo tính em còn con nít, hay quản cô ấy. Em dành thời gian ở bên cô ấy rất nhiều không biết có tạo sự chán cho cô ấy không. Giờ thì hai đứa bắt đầu buồn rầu, cô ấy nói chán, muốn làm bạn một thời gian và yêu lại, muốn yêu em thiệt nhiều, muốn có cảm giác cần em. Giờ em phải làm gì để cô ấy có cảm giác yêu em nhiều. Em chân thành cảm ơn!!!

không có sự tin tưởng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua câu chuyện trên, tôi hiểu bạn đang cảm thấy buồn như thế nào. Bây giờ chúng ta hãy cùng thảo luận về vấn đề này nhé.  Ngoài những việc bạn nói như trẻ con hay ghen, thì bạn đã có từng làm gì hay những hành động nào để bày tỏ tình cảm hay quan tâm cô ấy ? Cô ấy và bạn sau sự việc xảy ra đã nói chuyện hay liên lạc với nhau lần nào chưa ? Bạn nghĩ mình cần làm gì để thể hiện cho cô ấy bạn là một người đáng tin tưởng và nhiều tình cảm?

Bạn thân mến, tôi biết bạn sẽ cảm thấy khó khăn, tuy nhiên ở vấn đề tình cảm, bạn nói bạn trẻ con và hay ghen, nên thường là người giận cô ấy luôn là người chủ động hòa giải, giống như một bên chỉ cho đi và một bên chỉ nhận, mà bất cứ mối quan hệ nào đều cần trung hòa giữa cho và nhận từ hai phía. Do đó, việc cô ấy chủ động hòa giải với bạn vì bạn hay giận, ghen cô ấy như vậy, một hai lần cô ấy sẽ cảm thấy vì bạn yêu cô ấy bạn ghen, và cô ấy cảm vui vẻ, chủ động hòa giải với bạn. Tuy nhiên, cô ấy là một cô gái, và một cô gái trưởng thành đến đâu thì cũng có lúc muốn mình có thể làm nũng với người yêu, giận hờn để người yêu dỗ dành, mong muốn người yêu quan tâm, chăm sóc, hiểu cô ấy, một người mà họ có thể dựa vào. Chính vì vậy, việc bạn trẻ con hay ghen như vậy có thể sẽ khiến cho cô ấy có cảm giác mình không được yêu, không có sự tin tưởng vào bạn, vào tình yêu. Do đó, khi đề cập đến vấn đề tiến tới hôn nhân, cô ấy sẽ sợ, sợ giữa hai người không có sự tin tưởng, sợ bạn không phải là chỗ dựa cho cô ấy, sợ 2 người thật sự không yêu nhau mà bước tới hôn nhân…

Bạn thân mến, để có thể khiến cho cô ấy tin tưởng bạn, thì trước hết, bạn để cho cô ấy thấy được bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, không phải những lời nói sáo rỗng mà là dùng những hành động quan tâm, chăm sóc cô ấy từ những việc nhỏ nhặt, đơn giản, cố gắng trưởng thành, cố gắng thấu hiểu, tin tưởng cô ấy. Để cô ấy cảm giác bạn yêu cô ấy, và bạn là chỗ dựa vững chắc cô ấy, để cô ấy cảm thấy tin tưởng về tương lai của 2 bạn.

Lời cuối cùng, rất cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi, tôi mong rằng những lời tâm sự trên ít nhiều cũng sẽ giúp bạn giải tỏa một chút, tìm ra hướng giải quyết, đem lại hạnh phúc cho 2 bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Thân ái,

Tư vấn An Nam.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 11-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay