0904030189

Phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay

Phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay

Phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay? Em và anh quen nhau cũng được thời gian rồi, thật sự là em và anh yêu nhau thật lòng không thể chia xa được vì từ trước đến giờ em những người con trai mà em quen không có ai được như anh. Bên nhà anh cũng biết em rồi mặc dù em chỉ mới 18 tuổi còn anh thì 27 tuổi rồi.Anh lúc nào cũng thương yêu quan tâm cho em mà trước đó không có người con trai nào như vậy với em.Lời tâm sự

Em và anh quen nhau cũng được thời gian rồi, thật sự là em và anh yêu nhau thật lòng không thể chia xa được vì từ trước đến giờ em những người con trai mà em quen không có ai được như anh. Bên nhà anh cũng biết e rồi mặc dù em chỉ mới 18 tuổi còn anh thì 27 tuổi rồi. Anh lúc nào cũng thương yêu quan tâm cho em mà trước đó không có người con trai nào như vậy với em. Chuyện là lúc ăn uống với anh em thì xảy ra xô xát em không có mặt nên không biết được rõ ràng. Từ lúc đó về nhà anh lạnh nhạt với em hẳn đi, em nghĩ hôm nay có lẽ anh làm cho khách nhiều nên mệt nhưng qua hôm sau anh vẫn vậy em nhắn tin mà anh không trả lời rồi im lặng suốt.

Em thì chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra lúc đó trong đầu em hàng trăm câu hỏi em bắt đầu cảm thấy lo sợ và lo lắng về người yề việc người yêu chán nản và muốn chia tay. Nhưng cuối cùng thì anh cũng tra lời em anh nói ” anh xin lỗi có nhiều chuyện xảy ra em không biết được, em cố gắng học đi, không phải là anh không yêu em mà có nhiều chuyện khúc mắc, a xin lỗi ” e cũng hỏi anh chuyện gì đã xảy ra nhưng anh không nói mãi đến ngày kia anh mới chịu nói ra ” vì anh nhau nên xô xát lam mấy người kia vào viện, rồi giờ đang kiện ” anh lo lắng cho em rồi anh cũng đã chia tay nhưng em cố chấp và nói dù có như thế nào cũng không xa anh nhưng anh đã bực và nói em làm cho anh khó xử, anh xin lỗi em rất nhiều anh làm vậy muốn tốt cho em rồi kêu em tìm người tốt hơn anh.

Rồi anh khóa fb và chặn zalo em, em biết a làm vậy cũng chỉ thương em không muốn em liên lụy, còn em thì không thể quên anh được, lúc nào cũng nghĩ tới anh , em đã tự nói với mình là em sẽ chờ không bỏ anh 1 mình dù có chuyện gì xảy ra, dù anh có đi tù em sẽ vẫn chờ.Bây giờ trong đầu em thật sự rất rối, trong lòng lúc nào cũng buồn lo lắng không biết mình đang làm đúng hay sai, không biết mình sẽ chờ anh tới khi nào, không biết có chuyện gì sẽ đến với anh? Mong trung tâm giúp em tìm ra câu trả lời phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Tôi rất cảm thông với những gì mà bạn đang suy nghĩ vì tôi nhận thấy rằng, tuy bạn còn rất trẻ nhưng bạn có một tình yêu rất mãnh liệt dành cho người yêu của mình. Nhưng cũng chính vì tình cảm sâu đậm đó mà giờ đây bạn đang rất bối rối vì lo lắng khi phải đứng trước nguy cơ không gìn giữ được tình yêu và lo lắng cho tương lai của người yêu khi anh ấy đang đứng trước nguy cơ của sự phạm tội, người yêu chán nản và muốn chia tay Phải chăng đây là mối tình đầu của bạn, mà đối với mỗi con người thì những cung bậc cảm xúc sẽ rất mãnh liệt và da diết, điều đó khiến bạn thấy mối tình này rất quan trọng với bạn và bạn sẵn sàng chấp nhận tất cả để có thể níu kéo được tình yêu này cho bản thân của mình.

Người yêu chán nản

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Còn đối với người yêu của bạn thì chắc hẳn rằng anh ấy cũng đang rất bối rối và hoang mang lo lắng khi đã gây ra sự việc ngoài ý muốn như vậy. Chính vì hoang mang bất an vì không biết chuyện gây ra thương tích cho người khác sẽ đi đến đâu nên khi bị người ta kiện làm cho anh ấy không yên tâm về cuộc sống phía trước. Do vậy người yêu chán nản và mới có thái độ muốn chấm dứt cuộc tình này để hai người bớt vướng vào vòng luẩn quẩn nếu không may anh ấy bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Anh ấy cũng nói với bạn rằng “không muốn bạn bị liên lụy”, bạn có thể hiểu sự liên lụy mà anh ấy nói đó có lẽ là sự trả thù của những người đã xô xát với anh  ấy khi đi ăn nhậu vì khi muốn trả đũa, những người đó hoàn toàn có thể nhắm vào người thân gần gũi với người yêu bạn, trong đó có bạn. Vì những lo lắng không yên tâm, không muốn bạn bị thương tổn nên anh ấy mới quyết định dứt khoát như vậy.

Hiện tại thì người yêu bạn cũng đang rất căng thẳng và có lẽ tất cả tâm trí của anh ấy giờ đây đang tập  chung vào việc giải quyết vấn đề rắc rối kia nên bạn cũng không nên thúc ép về mặt tình cảm đối với anh ấy, bạn chưa nói đồng ý chia tay nghĩa là cuộc tình này chưa chấm dứt. Bạn chỉ cần cho anh ấy biết là bạn luôn dõi theo  anh ấy, sẵn sàng chấp nhận mọi điều có thể xảy ra và bạn sẽ ở bên anh ấy để cùng anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạn có hỏi là “việc làm của bạn như thế là đúng hay sai”, nó sẽ không phải là sai nếu đó là một tình yêu trong sáng và tình yêu đó là động lực cho bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống của tương lai. Tuy nhiên sẽ là sai nếu bạn mù quáng chạy theo tình yêu của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công  việc, học tập của bạn. Người yêu bạn đã nói rất đúng khi anh ấy khuyên bạn tập chung vào việc học, tương lai của bạn còn rất dài và dù sao đi nữa thì sự nghiệpcũng sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống tốt đẹp sau này hơn. Nên bạn hãy chú tâm vào chuyện học hành của bản thân, tránh sự bỏ bê phân tán. Còn đối với tình yêu của mình thì hãy cho người yêu thời gian để khi mọi chuyện lắng xuống, khi đã bình tĩnh lại được thì tôi nghĩ rằng nếu kể cả người yêu chán nản nhưng nếu thực sự yêu bạn thì sẽ không vì chuyện này mà anh ấy bỏ bạn đâu.

Chúc bạn may mắn trong cuộc sống và gìn giữ được tình yêu của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com