0904030189

Ứng xử với người yêu cũ sau khoảng thời gian gặp lại

Gặp lại người cũ

Nếu gặp lại người cũ chắc chắn cả hai đều tò mò về cuộc sống của người kia trong khoảng thời gian xa cách không biết họ ra sao. Nếu anh ta chủ động hỏi han tình hình của bạn thì bạn nên nói ngắn gọn về tình hình hiện tại của bạn ra sao. Bạn không nên nói nhiều về quá khứ bạn cũng không nên giải thích cho anh ta về việc bạn đã trải qua khó khăn như thế nào để lấy lại thăng bằng cảm xúc trong khoảng thời gian quên đi họ, hãy để quá khứ ngủ yên để vì mọi thứ đã kết thúc không nên nhắc lại nữa. Nên ứng xử như thế nào khi gặp lại người yêu cũ?Chia sẻ của An Nam

Có thể ai cũng ít nhất một lần chia tay và sau khi chia tay có những người trở nên rất hận người yêu mình nhưng cũng có những người chọn cho mình cách giữ khoảng cách đối với người yêu cũ nhưng cũng có những người vẫn coi tình yêu cũ như người bạn có những khi họ vẫn tâm sự nói chuyện khi buồn. Còn bạn, bạn sẽ chọn cách nào để ứng xử với người yêu cũ, nhất là khi bạn đã có người yêu mới việc chọn cách ứng xử với người yêu cũ như thế nào là rất quan trọng để tránh sự hiểu nhầm không cần thiết.

Dưới đây, Tư vấn An Nam giúp bạn có những cách ứng xử với người yêu cũ phù hợp và khéo léo.

1. Bình tĩnh chào hỏi như những người bạn

Hãy bình tĩnh chào hỏi người yêu cũ, không có điều gì bạn phải e ngại ở đây. Hãy thể hiện cho họ biết rằng bạn đang rất ổn và cuộc sống hiện tại của bạn rất tốt, bạn hãy thể hiện sự tự nhiên, không nên quá xúc động hoặc lo lắng bất kể điều gì bởi tất cả  mọi chuyện đã là quá khứ, cuộc sống mới của bạn đang rất tốt bạn không nên có bất kỳ xao động nào với người cũ khiến cho cuộc sống mới êm đềm của bạn bị xáo động.

2. Thể hiện rõ ranh giới

Sau khi gặp lại người cũ nếu bạn cảm nhận được người ấy có vẻ muốn níu kéo bạn, muốn hàn gắn lại tình cảm xưa kia thì bạn hãy thể hiện rõ ràng cho người kia biết rằng bạn đã có cuộc sống mới, có người yêu mới hiện tại bạn đang rất tốt mang họ đừng làm phiền bạn nữa. Trừ chuyện công việc ra thì trao đổi còn những chuyện khác mong họ hãy giữ ranh giới đó, vậy thì từ sau họ sẽ không níu kéo bạn nữa. Nếu bạn không có quan điểm rõ ràng thì bạn sẽ dễ dàng tha thứ cho họ và khiến cho tình cảm của bạn với người mới trở nên tồi tệ vô tình bạn khiến họ đau khổ.

                          gặp lại người yêu cũ

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7:0904030189

3. Khép lại quá khứ

Nếu gặp lại người cũ chắc chắn cả hai đều tò mò về cuộc sống của người kia trong khoảng thời gian xa cách không biết họ ra sao. Nếu anh ta chủ động hỏi han tình hình của bạn thì bạn nên nói ngắn gọn về tình hình hiện tại của bạn ra sao. Bạn không nên nói nhiều về quá khứ bạn cũng không nên giải thích cho anh ta về việc bạn đã trải qua khó khăn như thế nào để lấy lại thằng bằng cảm xúc trong khoảng thời gian quên đi họ, hãy để quá khứ ngủ yên để vì mọi thứ đã kết thúc không nên nhắc lại nữa.

4. Không cần phô trương

Bạn không cần phô trương về tình hình hiện tại với người yêu cũ bởi đó là cách ứng xử không để lại ấn tượng trong lòng mọi người vì nó mang tính chất khoe khoang. Bạn không cần nói rằng bạn làm được bao nhiêu tiền hay đang yêu một ai đó, tốt hơn hết bạn hãy để những thông tin này diễn ra trong một cuộc nói chuyện tự nhiên không mang tính chất kiêu ngạo.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com