Tư vấn An Nam, chuyên gia tư vấn tình yêu cho mọi lứa tuổi

Đừng buồn bạn nhé, hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi theo số 1900 6172, tư vấn An Nam luôn luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của các bạn, hơn tất cả chúng tôi sẽ là một “chuyên gia tư vấn tình yêu” dành cho bạn.

Cuộc sống ngày một hiện đại, cha mẹ bạn bè người thân đôi khi không có nhiều thời gian ngồi lắng nghe những tâm sự cũng như tình cảm của bạn trong tình yêu càng không thể cho bạn lời khuyên bổ ích nhất trong thời điểm ấy. Khi không chia sẻ được cùng ai lâu dần sẽ bị bế tắc và đi vào đường cùng. 

1. Những điều bạn nên biết về chuyên gia tư vấn tình yêu An Nam

Tư vấn An Nam là tổng đài tư vấn tình yêu – hôn nhân – hạnh phúc gia đình cho mọi lứa tuổi khác nhau. Ở đây chúng tôi có đội ngũ “chuyên gia tư vấn tình yêu” 24/7 sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện về tình yêu của giới trẻ, hôn nhân của các cặp vợ chồng cho đến những vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình như chồng ngoại tình, vợ cặp bồ, gia đình không hòa thuận… chỉ cần bạn buồn và có những tâm sự riêng tư, thầm kín nhưng không biết chia sẻ cùng ai hãy gọi đến tổng đài 1900 6172 của Tư vấn An Nam. Hãy để chúng tôi là cầu nối là nơi kích hoạt tiềm năng tự giải quyết vấn đề của bạn.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu tuổi 17

2. Tư vấn An nam – Nơi kích hoạt tiềm năng tự giải quyết vấn đề của bạn

Một trong những cách vượt qua khó khăn, thử thách đó là bạn trực tiếp đối diện với hiện thực tìm cách gỡ rối mọi vấn đề chứ không phải ẩn núp dưới bóng ai đó để nhờ người khác ra mặt. Những vấn đề về tình yêu – hôn nhân – hạnh phúc gia đình cũng vậy. Cách giải quyết tốt nhất để tình yêu thêm đẹp, gia đình thêm hạnh phúc là do chính bạn có dám đối mặt với người mình yêu thương khi nóng giận, bực tức hay không? Với những “chuyên gia tư vấn tình yêu” chúng tôi sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn.

Xem thêm: Khủng hoảng tâm lý trẻ em do đâu? chúng ta cần làm gì ?

chuyen-gia-tu-van-tinh-yeu

Có một bạn tâm sự với chúng tôi với nội dung “em buồn quá chị ơi, người yêu em không còn yêu em thương em như lúc trước, anh dành thời gian cho công việc nhiều hơn, không quan tâm xem em ăn gì, ngủ khi nào như lúc mới yêu nhưng anh lại thường xuyên nhắc về ngôi nhà mới. Liệu đây có phải là dấu hiệu của việc anh có người yêu mới không chị”

Là một “chuyên gia tư vấn tình yêu” tôi chỉ nhẹ nhàng hỏi cô gái: “bạn còn yêu chàng trai ấy không? Thay vì buồn bạn hãy nói lời “cảm ơn” vì bạn đã yêu được một chàng trai tuyệt vời như thế. Khi tình yêu dành cho bạn càng lớn chàng trai sẽ chú trọng công việc hơn để lo cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp sau này. Vì thế không còn thời gian quan tâm đến những việc nhỏ nhặt hàng ngày của bạn như hồi mới yêu. Là người con gái khi yêu được một chàng trai tuyệt vời như vậy bạn cũng phải thể hiện tình cảm của mình bằng cách động viên chàng trai cố gắng nếu ở gần thì hãy thường xuyên nấu những món ăn ngon cho chàng bạn nhé”

Xem thêm: Tư vấn tình yêu cho phụ nữ tuổi 25

Có người đàn ông điện về cho chúng tôi để nghe những cao kiến từ chuyên gia tư vấn tình yêu – hôn nhân khi trót ngoại tình với cô thư kí trong một chuyến đi công tác xa vì cô gái ấy quyến rũ mình sau đó bị vợ phát hiện và đòi ly hôn. Vấn đề là ở chỗ người đàn ông vẫn yêu thương vợ và không muốn mất đi tổ ấm này?

Để giải quyết vấn đề chúng tôi đã khuyên người đàn ông hãy hẹn vợ đến một bữa tiệc thật lãng mạn chỉ có 2 vợ chồng bên tiếng nhạc du dương, mua một bó hoa thật to tặng vợ. Sau khi ăn tối xong hãy ngồi tỉ tê bên vợ những câu chuyện từ thời hai đứa mới yêu nhau, những khó khăn cả hai cùng vượt qua để xây dựng được mái ấm như ngày hôm nay… sau đó hãy nói lời giải thích vì một lần không kiềm chế được bản năng của một người đàn ông nên mới để xảy ra sự việc như thế. Nói nên nỗi lòng, tình cảm và sự quan trọng của gia đình đối với bản thân. Nếu làm được những việc như vậy chị vợ dù có trái tim sắt đá đến đâu cũng sẽ tha thứ cho chồng để cả hai cùng về xây dựng lại tổ ấm.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu tuổi 15

Cứ thế mỗi ngày, Tư vấn An Nam lại lắng nghe những câu chuyện khác nhau. Cácchuyên gia tư vấn tình yêu– hôn nhân – hạnh phúc gia đình sẽ có những lời khuyên, hướng giải quyết vấn đề khác nhau đối với từng câu chuyện, từng hoàn cảnh. Còn bạn nếu có nỗi buồn, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với chúng tôi, những chuyên gia đồng hành tin cậy – uy tín – bí mật trong các vấn đề thầm kín, riêng tư nhất. Hãy lưu số điện thoại 1900 6172 nhấc máy và gọi bất cứ khi nào bạn cần. Nếu bạn không gọi mà cứ giấu kín trong lòng, khi mọi chuyện tích tụ quá lâu đến khi bạn không thể kiềm chế nổi cảm xúc cá nhân lúc ấy sẽ để lại những hậu quả không lường trước được đâu nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay