Chiến lược cưa đổ chàng trai mình thích

Chiến lược cưa đổ chàng trai mình thích

Bạn đang rất thích anh chàng ấy, nhưng bạn rất băn khoăn không biết phải có chiến lược cưa đổ chàng ấy, mà không còn e ngại về việc “cọc đi tìm trâu”. Thời nay họ chẳng còn quan trọng việc ai là người chủ động nữa mà chỉ cần chúng ta thực sự yêu thương, chân thành và phù hợp như vậy đã là đủ. Vậy hãy cùng tìm hiểu chiến lược cưa đổ chàng trai mình thích nhé.Lời chia sẻ

Tình yêu – một điều gì đó rất đặc biệt đối với cuộc đời của mỗi con người: đôi khi nó rất ngọt ngào, khiến cho con người ta cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian; nhưng đôi khi nó cũng khiến không ít người đau khổ tột cùng, tưởng chừng như có thể chết đi được. Thế nhưng rồi cuối cùng, ai ai cũng kiếm tìm tình yêu, ai ai cũng khao khát yêu và được yêu. Có những người, dẫu biết rằng mình yêu người ta rồi đấy, nhưng lại băn khoăn, bối rối không biết nên làm thế nào để có thể làm cho họ hiểu và yêu lại mình, nhất là đối với các cô gái luôn mang trong mình một câu hỏi “Là con gái có nên chủ động hay không?”. Thực ra, câu trả lời là có, nhưng chủ động có chiến lược cưa đổ  như thế nào để khiến chàng có tình cảm với mình lại là một vấn đề khác. Dưới đây là một số điều con gái cần chú ý để có thể có chiến lược cưa đổ chàng trai mình thích.

Bước 1: CHUẨN BỊ

Trước khi bạn muốn thực hiện chiến lược cưa đổ thì phải tấn công, đánh bại một ai đó thì bạn cần chuẩn bị kỹ càng, sự chuẩn bị đó sẽ giúp bạn tự tin hơn, đồng thời dễ dàng hơn trong việc đạt được mục đích của mình. Không có ai đi đánh trận, ra chiến trường mà không có vũ khí đúng không nào?

1. Chăm sóc ngoại hình

“Đàn ông yêu bằng mắt” đó là châm ngôn vẫn được lưu truyền từ xưa đến nay. Nhưng cùng với đó, có nhiều bạn cho rằng, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, yêu nhau quan trọng là tính cách, chứ xinh gái có mài ra mà ăn được đâu. Tất nhiên, quan niệm của bạn không sai, nhưng nếu như bạn có thể chăm chút cho mình một vẻ bề ngoài ổn, thì bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Bạn thử nghĩ xem, đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng nếu một cái chỉ tốt gỗ; một cái chỉ tốt nước sơn; còn một cái cả gỗ cả sơn đều tốt thì bạn sẽ chọn cái nào?

Việc bạn chăm chút ngoại hình của bản thân không hẳn là chỉ vì ai đó, vì điều gì đó, mà là vì chính bản thân bạn, không chỉ có nhiều cơ hội hơn trong tình yêu; mà còn lợi thế hơn trong công việc, trong cuộc sống. Chính vì vậy, hãy cố gắng chăm chút ngoại hình, da dẻ, tóc tai hơn một chút để tự tin hơn vào bản thân nhé!

Tất nhiên, chăm chút ở đây không có nghĩa là thay đổi hoàn toàn con người mình, mà làm như thế nào để khiến bản thân mình trở nên tích cực hơn. Bạn có thể không có một ngoại hình quá nổi bật, quá xinh đẹp; nhưng chỉ cần gọn gàng, sạch sẽ, không vô duyên thì sẽ có được ấn tượng đầu tiên với người khác giới, và khi cái nhìn đầu tiên ổn rồi thì họ mới có hứng thú, hoặc có thiện cảm để tìm hiểu về cái bên trong, về con người, tính cách của bạn.

2. Tìm hiểu về đối phương

Có ấn tượng ban đầu, và rung cảm đầu tiên với một ai đó là điều rất quan trọng để đến với mối quan hệ tình cảm. Nhưng, người đó có thực sự phù hợp hay không thì bạn cần phải có thời gian tìm hiểu về sở thích, tính cách của người đó như thế nào.

Bạn và người đó có phù hợp với nhau hay không phụ thuộc vào việc những điều người đó thích bạn có thích hay không, hoặc nếu bạn không thích nhưng bạn có thể tìm hiểu về nó hay không.

Chiến lược cưa đổ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thế nên, nếu thực sự thích họ, muốn đối phương cũng thích mình thì nên có thời gian để tìm hiểu và chắc chắn hơn về tình cảm của mình. Bên cạnh đó, việc bạn tìm hiểu về những sở thích, tính cách của họ cũng có thể là những chủ đề để nói chuyện với nhau. Chẳng hạn, họ thích đá bóng; còn bạn, bạn không thích nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu những kiến thức về đá bóng để dễ dàng nói chuyện với họ khi đề cập đến vấn đề này.

Bước 2: KHỞI ĐỘNG

Nếu đối phương chưa biết bạn là ai, thì bạn phải tạo tình huống để có thể gặp gỡ, nói chuyện với nhau, không có ai lại có thể yêu nhau khi không biết gì về nhau và cũng không nói chuyện với nhau. Trong khi mạng xã hội ngày càng phát triển, bạn có thể chủ động kết bạn với chàng trước thông qua một số trang mạng xã hội phổ biến; hoặc có thể gặp gỡ, tiếp xúc với nhau qua nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp chung; hoặc bạn cũng có thể đến những nơi mà người bạn thích hay đến như: chỗ tập thể dục, địa điểm học tập, các câu lạc bộ…

Khi nói chuyện với nhau được một thời gian, bạn có thể nhờ hoặc hỏi ý kiến về một vấn đề gì đó, nên nhớ là tập trung vào những vấn đề là sở trường của họ. Điều đó sẽ giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc với nhau, nhất là bạn trai sẽ cảm thấy được mình là người quan trọng.

Tất nhiên, cách nói chuyện, cách gặp gỡ, nhờ giúp đỡ trước tiên nên với tư cách là một người bạn. Bởi cũng giống như con gái, chẳng có chàng trai nào tin rằng chỉ gặp nhau, nói chuyện với nhau là có tình cảm ngay được; hoặc có thể có đi chăng nữa thì đó cũng có thể là những tình cảm hời hợt, chóng đến, chóng đi.

Bước 3: TĂNG TỐC

Trong quá trình nói chuyện, tìm hiểu nhau, đòi hỏi bạn phải tinh tế để quan sát được những tín hiệu từ đối phương, xem họ liệu có thiện cảm đối với mình không. Thường thì đối với con trai, một khi họ có tình cảm, thường không khó để có thể nhận thấy.

Với những chàng trai cứ nhắn tin với bạn một vài hôm, sau đó dừng lại; một thời gian sau lại nhắn tin, sau lại dừng…thì họ sẽ không thích bạn đâu, hoặc có thể có một chút thích nhưng họ chỉ nói chuyện cho vui chứ ít suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với bạn; Còn với những người có rung động, có thích bạn thường họ sẽ chủ động nhiều hơn: chủ động nói chuyện, gợi chuyện, chủ động hỏi han, quan tâm, tìm hiểu về bạn. Tùy tính cách của từng người mà họ sẽ có sự thể hiện khác nhau, nhưng ít nhiều họ vẫn có sự chủ động trong mối quan hệ với bạn.

Qua những tín hiệu nhận được, nếu bạn thấy rằng người ta không thích bạn thì có thể rút lui một cách nhẹ nhàng, ít xấu hổ, ít tổn thương. Nếu bạn biết rõ rằng người ta không thích bạn mà vẫn “Cố đấm ăn xôi” thì sẽ khiến cho bản thân cảm thấy khó xử, hoặc nếu người ta có đồng ý đến với bạn thì sớm muộn bạn cũng tổn thương vì tình cảm đó ngay từ khi bắt đầu đã không trọn vẹn. Bạn phải biết rằng, dành thời gian để chờ đợi một người phù hợp là một sự chờ đợi xứng đáng.

Còn nếu bạn thấy rằng đối phương cũng có một ít tình cảm với bạn, hoặc có thiện cảm với bạn thì bạn nên dành cho nhau một chút thời gian để cả hai cảm nhận rõ hơn về tình cảm của mình, và cũng là để người ta có cơ hội chủ động với bạn. Trong trường hợp bạn thấy tình cảm hai đứa dành cho nhau rõ mười mươi rồi, nhưng vì đối tượng bạn tìm hiểu quá nhút nhát mà không dám thổ lộ tình cảm thì bạn nên chủ động tạo những tình huống như cách bạn “bật đèn xanh” để bạn ấy tự tin hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình. Đối với con trai, chiến lược cưa đổ họ nếu thực sự thích bạn và bạn cũng bật đèn xanh cho họ rồi thì họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội ấy.

Trên đây là một số những chia sẻ về những chiến lược cưa đổ chàng trai mình thích, mỗi người lại có một cách khác nhau để cưa cẩm người mà họ thích. Nhưng dù bằng cách nào chỉ cần điều đó xuất phát từ tấm lòng, từ những tình cảm chân thành thì sẽ đón nhận được những điều xứng đáng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay