Con gái thích chủ đề trò chuyện gì?

Có lẽ nhiều anh chàng nhát gái đã phải khổ sở vì cuộc sống FA kéo quá dài, tán gái là điều gì đó quá xa xỉ đối với những anh chàng này, bởi họ luôn thất bại. Điều gì đã khiến họ trở nên như vậy, câu trả lời có lẽ là họ chưa biết duy trì một cuộc trò chuyện, hoặc họ cũng không biết người con gái mình tán thích nói về điều gì. Họ quá chú tâm vào bản thân, quá lo lắng người ta sẽ nhìn nhận không đúng về mình, nên lúc nào họ cũng mải mê che chắn bản thân mà quên đi việc tìm cách nào để duy trì một cuộc trò chuyện lâu, nói cái gì để cô ấy cảm thấy hứng thú. Dưới đây là những nội dung mà khá nhiều cô nàng thích nói tới.Có lẽ nhiều anh chàng nhát gái đã phải khổ sở vì cuộc sống FA kéo quá dài, tán gái là điều gì đó quá xa xỉ đối với những anh chàng này, bởi họ luôn thất bại. Điều gì đã khiến họ trở nên như vậy, câu trả lời có thể là họ chưa biết duy trì một cuộc trò chuyện, hoặc họ cũng không biết người con gái mình tán thích nói về điều gì. Họ quá chú tâm vào bản thân, quá lo lắng người ta sẽ nhìn nhận không đúng về mình, nên lúc nào họ cũng mải mê che chắn bản thân mà quên tìm cách nào để duy trì một cuộc trò chuyện dài, nói cái gì để cô ấy cảm thấy hứng thú. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ những chủ đề mà nhiều cô nàng thích nói tới.

1. Ai cũng thích nói về mình

Ai cũng muốn đối phương hiểu mình hơn, mà hiểu thì sẽ ăn ý hơn mà giới trẻ hay gọi là “hợp cạ”. Vì vậy đừng quên hỏi cô ấy về những sở thích nhé, có thể cô ấy sẽ hào hứng bày tỏ với bạn hơn. Nói đến chủ đề sở thích sẽ có rất nhiều điều thú vị để bạn biết nhiều hơn về cô ấy, đồng thời sở thích giống như là cánh cửa để bạn hòa vào con người, tính cách  của cô ấy. Nhưng hãy nhớ một nguyên tắc nhé, hãy để cô ấy được nói nhiều hơn, tránh việc bạn bày tỏ quá nhiều còn cô ấy thì chẳng muốn bày tỏ gì. Trong trường hợp cô ấy không muốn bày tỏ về bản thân mình nhiều, có thể cô ấy là người khép kín, dè dặt và chưa muốn nói về mình cho người mới quen, cô ấy chưa cảm thấy thân thiện với bạn. Thì bạn nên chuyển chủ đề khác để tránh câu chuyện bị gián đoạn và ngượng ngùng nhé.

chu-de-tro-chuyen-con-gai-thich

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Nghề nghiệp là chủ đề cần nhiều sự chia sẻ

Nghề nghiệp là một trong những chủ đề mà họ muốn được nhắc đến, có thể họ muốn được chia sẻ, hoặc họ cảm thấy tự hào về nghề nghiệp của mình. Cả hai vấn đề đó sẽ giúp bạn kết nối lại với người ấy, đi kèm với nghề nghiệp là hàng ngàn vấn đề để bàn tán, có những người lại muốn thể hiện những bức xúc của mình với công việc hiện tại, hoặc môi trường làm việc. Thậm chí bạn cũng có thể hỏi điều gì khiến họ lựa chọn nghề nghiệp có thể đằng sau đó lại là cả một câu chuyện dài nữa để bạn có cơ hội lắng nghe cô ấy.

3. Trở về tuổi thơ

Ai cũng có một thời tuổi thơ với đầy ắp những kỉ niệm và những khát khao muốn mình trẻ lại, cuộc sống hiện tại khiến họ cảm thấy quá bon chen, sự đấu tranh khiến họ cảm giác mệt mỏi. Câu chuyện tuổi thơ lại có nhiều vấn đề hơn để bàn, bạn có thể hỏi họ đã từng làm gì khi thời thơ ấu, đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ chính những câu chuyện tuổi thơ của bạn, khi bạn đã hào hứng nhập cuộc, điều đó khiến họ cũng nhớ lại tuổi thơ nhiều hơn. Đôi lúc pha thêm những câu nói dí dỏm của tuổi thơ khiến cả hai được cười thoải mái, qua câu chuyện cảm giác như cả hai được trẻ lại, được sống trong một phút giây yên bình.

4. Quan tâm là điều không thể thiếu

Các câu chuyện để tạo sự thân mật, gần gũi là điều rất cần, nhưng sự quan tâm là điều không thể thiếu được. Bởi sự quan tâm làm đối phương cảm giác được giá trị của họ, có người quan tâm họ đấy, có người để ý họ đấy chứ. Họ có cảm giác được kiêu với mọi người, với các anh chàng xung quanh, tuy nhiên không phải nói vậy là quá quan tâm nhé, hãy giữ mức độ, có những cô nàng thấy bạn quá quan tâm họ sẽ thấy sợ, thấy không quen và cảm giác khó chịu, vì đang ở trong giai đoạn đầu quen biết.

Trên đây là những chủ đề mà nhiều người con gái thích, tuy nhiên bạn cần vận dụng các chủ đề khác nhau, để tạo cảm giác hứng thú với đối phương, nên linh hoạt trong cách trò chuyện để kịp thời ứng phó với đối phương. Đừng nghĩ người ta sẽ đánh giá mình mà bạn không dám thể hiện, hãy khéo léo xen kẽ các câu chuyện khác nhau trong đời sống để nội dung câu chuyện trở nên phong phú hơn.

Cập nhật : 29-08-2016 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay