Cách làm duyên của người con gái

Làm duyên

“Cái duyên là cái duyên thầm, càng nom càng đẹp, càng nhìn càng ưa” cái duyên có thể là chiếc răng khểnh, mái tóc đẹp, trang phục, hình thức bề ngoài bao giờ cũng là thứ đập vào mắt người đối diện đầu tiên, hãy chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với màu da, phù hợp với hoàn cảnh, cùng với những kiểu tóc hợp với khuôn mặt. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết cách làm duyên của người con gái tới bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Cái duyên của người con gái, có người nói duyên là cả về chiều sâu lẫn tâm hồn, có người lại nói duyên là vẻ đẹp tâm hồn là đủ. Mỗi quan điểm một khác nhau, nhưng cứ tưởng tượng một cô gái có hình thức tới mức khỏa lấp hết cả chiều sâu tâm hồn, tới mức mà các chàng trai chẳng nhìn được cái duyên trong tâm hồn thì thử hỏi sao có thể cảm nhận tốt về cô gái ấy. Vậy làm thế nào để tạo được cái duyên với những người xung quanh.

“Cái duyên là cái duyên thầm, càng nom càng đẹp, càng nhìn càng ưa” cái duyên có thể là chiếc răng khểnh, mái tóc đẹp, trang phục, hình thức bề ngoài bao giờ cũng là thứ đập vào mắt người đối diện đầu tiên, hãy chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với màu da, phù hợp với hoàn cảnh, cùng với những kiểu tóc hợp với khuôn mặt.

cách làm duyên

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Duyên không chỉ phụ thuộc vào tạo hóa ban cho mà nhiều khi còn phụ thuộc vào chính suy nghĩ trong bạn về cái duyên bạn học cách trang điểm để làm mình duyên hơn, bạn học cách ứng xử để mình trở nên tinh tế hơn trong mắt bạn khác giới. Các cô nàng nên biết cách làm gì để các chàng trai chú ý đến mình cộng với  dáng đi trang phục và cách ứng xử sẽ tôn được cái duyên của bạn trong mắt phái mạnh.

Trong lần đầu tiên tiếp xúc bạn cần phải tạo ra cho các chàng trai cảm giác bạn là người khá nhạy cảm, họ thích nói chuyện với bạn, các chàng trai thường không thích những cô gái quá nhút nhát, hỏi gì nói đó. Đồng thời họ cũng không thích những cô nàng nói quá nhiều, điệu bộ quá tự nhiên, hay dáng điệu nữ tướng, bởi đó là người tự kiêu, hiếu thắng, người con trai họ không cần người con gái như vậy bởi vốn dĩ họ đã là người mạnh mẽ và mong muốn được che chở cho người họ yêu thương.

Giỏi giang cũng là điều đáng tự hào đấy, nhưng các chàng có thể vẫy tay chào tạm biệt bạn ngay khi họ luôn cảm thấy bạn hơn họ một cái đầu, bởi nếu trò chuyện với một người mà cái gì cũng biết thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Người con trai không kịp thể hiện điều gì thì bạn đã chứng tỏ người ta không biết bằng bạn rồi.

Thành công của nhiều cô gái là biết làm cho chàng trai cảm thấy mình là người đàn ông thực sự, anh ta luôn cảm thấy thỏa mãn vì được đi chinh phục, bên cạnh bạn người ấy cảm thấy họ là người quan trọng và bạn luôn cho anh ấy cảm giác là họ có tài, có nghị lực, xứng đáng để yêu thương. Thế nhưng bạn phải biết điểm duyên của mình là đâu để thể hiện nó đúng hoàn cảnh và đúng thời điểm, đừng bỏ lỡ cái duyên thầm, con gái có xuân có lứa, đừng để tới lúc “còn duyên kẻ đón người đưa, hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng

Cập nhật : 04-07-2017 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay