Bốn bước để động viên bạn gái khi chàng cũng rơi vào trạng thái xa cách

Cách động viên bạn gái

Khi người phụ nữ muốn rời xa và anh ta cũng đang rơi vào trạng thái mệt mỏi và muốn có một khoảng riêng tư  để tư vấn về vấn đề của mình thì người đàn ông cần phải làm thế nào để tránh sự xung đột cho cả hai người. Trong trường hợp như vậy thì bạn hãy thật bình tĩnh  để tháo gỡ vấn đề và tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương cho nhau. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết cách động viên bạn gái khi chính bản thân chàng trai cũng gặp căng thẳng.Chia sẻ của An Nam

Khi người phụ nữ muốn rời xa và anh ta cũng đang rơi vào trạng thái mệt mỏi và muốn có một khoảng riêng tư để tư vấn về vấn đề của mình thì người đàn ông cần phải làm thế nào để tránh sự xung đột cho cả hai người. Trong trường hợp như vậy thì bạn hãy thật bình tĩnh để tháo gỡ vấn đề và tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương cho nhau. Dưới đây tư vấn An Nam xin chia sẻ cách động viên bạn gái tới bạn đọc.

1. Chấp nhận sự hạn chế của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là chấp nhận rằng bạn cần phải rời xa. Bất kể bạn muốn trở nên đáng yêu như thế nào bạn cũng không thể lắng nghe chăm chú. Đừng cố gắng lắng nghe khi bạn không thể.

động viên bạn gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Hiểu được nỗi đau của cô ấy

Hiểu là một bước để động viên bạn gái. Tiếp theo bạn cần phải hiểu rằng cô ấy cần hơn những gì bạn có thể dành cho vào thời gian này. Nỗi đau của cô ấy là hợp lý, đừng coi là cô ấy sai chỉ vì cần hơn nữa hoặc bị tổn thương. Cô ấy sẽ bị tổn thương khi bị ruồng bỏ đúng lúc cô ấy cần tình yêu của bạn. Bạn không sai khi cần khoảng không gian riêng và cô ấy cũng không sai khi muốn gần gũi. Bạn có thể sợ rằng cô ấy sẽ không tha thứ cho bạn hay không tin tưởng. Cô ấy có thể tin tưởng và tha thứ hơn nếu bạn quan tâm và hiểu được sự tổn thương của cô ấy.

3. Tránh tranh cãi và đưa ra sự bảo đảm

Bằng cách hiểu được sự tổn thương của cô ấy, bạn sẽ không coi là cô ấy sai chỉ vì buồn và đau đớn. Mặc dù bạn không thể dành cho cô ấy sự động viên cô ấy muốn và cần, bạn có thể tránh làm cho nó tồi tệ hơn bằng việc tranh cãi. Đảm bảo với cô ấy rằng bạn sẽ trở lại và sau đó bạn có thể dành cho cô ấy sự động viên mà cô ấy cần.

động viên bạn gái 1

4. Thay vì tranh cãi hãy nói với cô ấy

Thay vì tranh cãi, anh ấy có thể nói với cô ấy những điều như thế này: “Anh hiểu em đang buồn và ngay bây giờ anh thật sự cần một chút thời gian để thư giãn. Khi anh cảm thấy khá hơn, chúng ta có thể nói chuyện”. Điều này có thể cho anh ấy thời gian như cơ hội để dịu xuống và chuẩn bị lắng nghe sự tổn thương của bạn đời mà không làm cho tình cảm tổn thương của cô ấy đi lệch hướng.

Điều anh ấy có thể làm là tránh làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Giải pháp nằm trong sự tôn trọng nhu cầu của anh ấy cũng như của cô ấy. Anh ấy nên dành thời gian anh ấy cần để sau đó trở lại dành cho cô ấy những gì cô ấy muốn.

Nếu không giải tỏa được vấn đề cô ấy có thể gây ra nhiều áp lực hơn cho một người đàn ông nếu anh ta cảm thấy mình là nguồn yêu thương và ủng hộ duy nhất mà cô ấy có.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay