Làm gì để tự tin giao tiếp với bạn gái

Em xin nhờ chuyên gia tư vấn tâm lý tư vấn giúp cho em một vấn đề.  Em năm nay đã 20 tuổi nhưng mỗi lần gặp một cô gái mà em có cảm tình, em lại cảm thấy mất tự tin, chân tay bủn rủn, không biết phải nói gì, không biết phải làm gì?


Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn!
Con người sinh ra không ai là hoàn hảo cả, không ai có thể nắm tay được từ sáng đến tối. Bạn không đủ mạnh mẽ, không đủ tự tin để nói chuyện với bạn gái là do bạn tự ti về những khiếm khuyết của bản thân như bạn không cao to, không đẹp trai hay do mình gầy gò, nói chuyện không được hay.

Vì bạn đang có cảm tình đặc biệt với một cô gái cho nên bạn đang rất mong muốn được bày tỏ những tình cảm của mình tới cô gái đó cũng như muốn cô gái  đó cảm nhận được tình cảm của bạn. Tuy nhiên, bạn lại đang không biết cô gái này có tình cảm với mình không, cô ấy sẽ từ chối hay đáp lại tình cảm của mình. Chính những điều đó khiến bạn bối rối, cảm thấy thiếu tự tin.

lam-gi-de-tu-tin-giao-tiep-voi-ban-gai

Làm gì để tự tin giao tiếp với bạn gái

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Chuyên gia tâm lý khuyên bạn rằng bạn không nên cố gắng tìm cách bày tỏ tình cảm của mình cho cô ấy biết một cách vội vàng. Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm, phát hiện thêm những tín hiệu tốt từ phía cô gái đó dành cho bạn. Hãy tìm hiểu về con người của cô gái đó, tìm hiểu những sở thích của cô ấy. Người ta nói “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” vậy thì tại sao bạn không đi vào tâm lý của cô ấy mà ại vội vàng yêu cầu cô ấy chấp nhận tình cảm của bạn. 

Thay đổi suy nghĩ của chính mình sẽ là cách tốt hơn cả. Khi mình tự tin, lạc quan và yêu đời bạn sẽ truyền được cảm hứng, nắm được thông tin và sở thích của đối phương chính là điểm mạnh cho mình và hãy kiên trì đến khi bạn nhận thấy được cô gái đó bật đèn xanh cho  bạn rồi thì hãy bày tỏ tình cảm của mình.

Chúc bạn sớm tìm được một tình yêu của mình!

Cập nhật : 19-08-2015 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay