0904030189

Chia tay người yêu vì chuyện bức ảnh trên facebook

Chia tay người yêu vì facebook

Thưa chuyên gia tâm lý, em và bạn gái quen nhau được hai năm, chúng em đã trải qua  nhiều khó khăn rào cản từ phía gia đình em cấm đoán bạn gái em quen em, có những lời lẽ sỉ nhục nhưng chúng em vẫn yêu nhau, cố gắng vun vén cho tình yêu, nhưng tình cờ có một hôm em lên facebook em có thấy bạn gái em comment facebook của người bạn của em, em đã vào xem và hỏi về facebook của người đó, em đã kết bạn với người đó và có nói chuyện qua lại với nhau, em không ngờ rằng người đó lại lấy câu chuyện giữa em và người đó nói cho bạn gái em và người đó lại post hình của bạn gái em đi hát karaoke, họ ôm hôn nhau. Chia tay người yêu chỉ vì chuyện như vậy quả thực em không mong muốn.Lời tâm sự

Thưa chuyên gia tâm lý, em và bạn gái quen nhau được hai năm, chúng em đã trải qua  nhiều khó khăn rào cản từ phía gia đình em cấm đoán bạn gái em quen em ,có những lời lẽ sỉ nhục nhưng chúng em vẫn yêu nhau, cố gắng vun vén cho tình yêu, nhưng tình cờ có một hôm em lên facebook em có thấy bạn gái em comment facebook của người bạn của em, em đã vào xem và hỏi về facebook của người đó, em đã kết bạn với người đó và có nói chuyện qua lại với nhau, em không ngờ rằng người đó lại lấy câu chuyện  giữa em và người đó nói cho bạn gái em và người đó lại post hình của bạn gái em đi hát karaoke, họ ôm hôn nhau. Em thấy hình đó đã copy gửi cho bạn gái em và hỏi hình này là sao, bạn gái em không trả lời mà đúng một hôm sau nói lời chia tay với em và nói em đã đánh mất nhân cách của một người, không còn tin tưởng vào tình yêu của em nữa. Thêm vào đó chuyện gia đình em cấm cản bạn gái em đã nhất quyết  nói lời chia tay với em, có phải em quá ngây ngô với tình yêu xa. Em tin tình yêu bạn gái em đã dành cho em, nhưng với những gì diễn ra làm em không hiểu được tại sao và rất bối rối. Em đã giải thích và xin lỗi bạn gái em nhưng bạn gái em không tha thứ cho em, bất chấp tất cả. Xin chuyên gia cho em lời khuyên, em cảm ơn ạ!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em Tư vấn An Nam xin được đưa ra ý kiến như sau:

Em và bạn gái em yêu nhau nhưng đang gặp khó khăn từ gia đình ngăn cấm, nhưng cả hai đã cố gắng vun đắp cho tình yêu này. Tuy nhiên khó khăn này chưa giải quyết được thì khó khăn sau lại tới, có lẽ hiện tại bạn đang rất rối bời, khó hiểu không biết người ấy có thật tâm với mình không trước những vấn đề đã xảy ra.

Cô ấy đã cảm thấy khó chịu khi bạn không hỏi gì cô ấy mà đã tự kết bạn và nói chuyện với người kia, có thể cô ấy cảm thấy em đã không tin tưởng cô ấy nên mới tự ý kết bạn trò chuyện như vậy. Em chưa rõ được người kia và bạn gái em là gì, có thể người ta đang theo đuổi bạn gái em thì sao, hoặc bạn gái em trong lúc buồn chán vì gia đình em đã sỉ nhục nên đã tìm một ai đó để trò chuyện. Chưa xác định rõ ràng mà bạn đã trò chuyện như vậy có thể để cho người thứ ba kia nắm được điểm yếu và đi kể cho bạn gái em câu chuyện của bạn và người đó đã nói, không thể đảm bảo được người đó nói tất cả câu chuyện như bạn đã nói, chỉ một chút thay đổi cũng khiến cho bạn em hiểu nhầm. 

chia tay người yêu

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trước tình thế đã xảy ra như vậy, em tạm thời không nên hỏi cô ấy điều gì về chuyện giữa cô ấy và người kia, em hãy xin lỗi cô ấy vì chuyện em đã tự ý vào facebook và kết bạn với người kia, còn chuyện bức hình kia thì em hãy nói với cô ấy em tin tưởng cô ấy nhưng hãy thông cảm cho em vì ai ở vị trí của bạn cũng không thể bình tĩnh được khi nhìn thấy bức hình đó, vì em yêu cô ấy nên em mới không giữ được bình tĩnh.

Việc cô ấy vẫn không chấp nhận thì em hãy để cho cả hai một thời gian để suy nghĩ lại tất cả mọi vấn đề đã xảy ra có thể chỉ là một tuần đến hai tuần, sau đó em hãy liên lạc với cô ấy và nói chuyện lại khi cả hai đã bình tĩnh. Nếu cô ấy thực sự đã thay đổi, dù bạn có yêu cô ấy nhiều bao nhiêu và cố gắng níu kéo cô ấy cũng không về bên em.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com