Làm sao để quay lại với người yêu cũ?

Làm sao để quay lại với người yêu cũ?

Làm sao quay lại với người yêu cũ? Mình và cô ấy sống rất gần nhau. Mình làm ở xưởng cạnh nhà cô ấy và mỗi ngày đều gặp mặt nhau. Gia đình cô ấy đều không biết. Yêu nhau rất nhiều rồi dần dần thấy tình cảm tệ hơn,  1 phần vì do lỗi của mình cứ hay thắc mắc vì sao ít gặp nhau. Rồi 1 ngày cô ấy nói chia tay, cô ấy có người mới nhưng theo quan sát thì cô ấy chẳng có ai, hỏi thì cô ấy trả lời chỉ xem người đó như là bạn, và trông cô ấy rất buồn.Lời tâm sự

Làm sao để quay lại với người yêu cũ? Mình và cô ấy sống rất gần nhau. Mình làm ở xưởng cạnh nhà cô ấy và mỗi ngày đều gặp mặt nhau. Gia đình cô ấy đều không biết. Yêu nhau rất nhiều rồi dần dần thấy tình cảm tệ hơn,  1 phần vì do lỗi của mình cứ hay thắc mắc vì sao ít gặp nhau. Rồi 1 ngày cô ấy nói chia tay, cô ấy có người mới nhưng theo quan sát thì cô ấy chẳng có ai, hỏi thì cô ấy trả lời chỉ xem người đó như là bạn, và trông cô ấy rất buồn. Hôm qua mình nhắn tin cho cô ấy sau 1 tuần im lặng và thấy rất rõ cô ấy còn tình cảm qua những câu trả lời, bây giờ mình phải làm sao để  giữ cô ấy, mình không biết làm gì cả xin bạn giúp mình,mình rất yêu cô ấy.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của bạn tôi cảm nhận được, dường như bạn đang cảm thấy lo lắng sợ mất đi tình cảm hiện tại của mình, khi cô ấy chia tay em càng khát khao muốn nắm giữ tình cảm này hơn. Bạn đang mong mỏi tìm cách để quay lại với người yêu cũ. Có thể một ai đó ở trong hoàn cảnh của bạn, sẽ có những cảm nhận như bạn lúc này, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về băn khoăn này của bạn.

Cô ấy  đã chủ động nói lời chia tay với bạn nhưng  qua những biểu hiện của cô ấy thì bạn cảm thấy rằng cô ấy vẫn còn tình cảm với mình. Phải chăng có một nguyên nhân sâu  xa nào đó nên cô ấy mới nói lời chia tay như vậy? bạn hãy có sự nhìn nhận xem những nguyên do nào đã dẫn đến tình cảm của hai bạn tẻ nhạt dần. Bạncó chia sẻ một phần lỗi là do bản thân mình là đã hay thắc mắc, tuy nhiên cô ấy thể hiện cảm xúc như thế nào về những thắc mắc của bạn? Hay  trong cuộc sống cô ấy có điều gì vướng mắc, khó khăn mà bạn chưa biết để có thể sẻ chia đỡ đần, gánh vác cùng cô ấy không? Xác định ra được nguyên do của vấn đề cũng là khi bạn biết cách giải quyết vướng mắc. đó sẽ là bước đệm để bạn  có thể quay lại với cô ấy.

Quay lại với người yêu cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong tình yêu thì sự yêu thương là yếu tố cần thiết đầu tiên để thiết lập một mối quan hệ tình cảm. Nhưng để mối tình đó có thể duy trì được bền vững dài lâu thì nó phải có sự kết hợp hài hòa nhiều yếu tố khác nữa như sự lãng mạn, sự đồng cảm, sự thấu hiểu sẻ chia, về tương lai sự nghiệp. Đối với một cô gái thì họ luôn đặt hi vọng và mong muốn rất nhiều ở người yêu mình. Vì họ là phái yếu nên luôn mong người yêu mình mang lại cho bản thân họ những thú vị, những niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là họ hi vọng  người yêu  là một điểm tựa, một chỗ dựa an   toàn cho  họ trong cuộc sống mỗi khi cần.

Sau một tuần im lặng hiện tại trò chuyện lại bạn có cảm nhận tích cực hơn thông qua những câu trả lời của cô ấy, vậy bạn hãy duy trì sự tích cực đó cứ tích dồn từng chút, từng chút một sẽ có một kết quả tốt cho bạn về mối quan hệ này. Tuy nhiên bạn cần kiên trì và thể hiện tình cảm bằng cả trái tim mình. Hãy xuất hiện nhiều hơn mỗi khi cô ấy cần, sự vắng mặt một chút xíu có vẻ cô ấy đã thấy trống vắng với sự xa cách đó.

Để quay lại với người yêu cũ bạn hãy luôn quan tâm, lắng nghe, sẻ chia với những tâm tư  buồn vui của cô ấy hằng ngày. Cùng với  đó,  Một món ăn nếu chúng ta cứ chế biến và nấu  nó theo một phương pháp thì sẽ không tránh khỏi sự nhàm chán, tẻ nhạt. Trong tình yêu cũng thế  nên bạn hãy tìm  cách làm mới mối quan hệ tình cảm của mình, mang lại cho hai bạn một làn gió mới trong tình yêu bằng những buổi hẹn hò đi chơi, đi ăn uống, đi xem phim. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay