Làm sao chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ

Làm sao chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đã có vợ

Em năm nay 26 tuổi yêu anh ấy đã được 6 tháng. Gần đây em vô tình phát hiện anh ấy đã có vợ và 2 con. Khi em nói dừng lại thì anh ấy không đồng ý. Anh ấy nói vẫn muốn quan tâm chăm sóc tới em. Từ đó tới giờ chúng em vẫn còn mối quan hệ với nhau. Em không biết mình nên làm thế nào nữa, liệu có nên chấm dứt mối quan hệ này không. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em.

altChuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc chấm dứt mối quan hệ với người mình đang có tình cảm không phải là một chuyện dễ dàng với tất cả mọi người chứ không phải riêng đối với một mình bạn. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ  đến một tương lai dài vì bạn năm nay vẫn còn rất trẻ. Nếu bạn tiếp tục vướng vào mối quan hệ với anh này thì tương lai của bạn sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ đâu bạn ạ. Chúng tôi xin được phân tích một vài điều sau đây để giúp bạn có thêm một cái nhìn rõ nét hơn về mọi chuyện trong hoàn cảnh này.

Thứ nhất, khi anh ấy tới với bạn, anh ấy đã không phải là một người chân thật. Anh ấy đã nói dối về chuyện anh ấy là người đã có gia đình để cho bạn yên tâm, tin tưởng, nảy sinh tình cảm với anh ấy. Điều đó cũng thể hiện anh ấy là người không được đàng hoàng. Thật may là bạn cũng đã tình cờ phát hiện ra bí mật này trước khi mọi thứ đi quá khả năng kiểm soát.

Thứ hai, việc anh ấy mong muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm với bạn cũng là điều dễ hiểu vì anh ấy có thiệt hại gì khi tiếp tục với bạn đâu. Anh ấy là người được thêm chứ không hề mất mát gì cả. Tự nhiên lại có một cô gái trẻ trung, xinh đẹp để những lúc rảnh rỗi thì chốn vợ, chốn con qua lại. Đàn ông nào trong hoàn cảnh của anh ấy  chẳng tìm cách níu giữ.

Chấm dứt mối quan hệ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thứ ba, nếu bạn vẫn còn giữ và không muốn chấm dứt mối quan hệ với anh ấy, đến một ngày nào đó bạn có con với anh ấy thì bạn sẽ là một người mẹ đơn thân, con bạn sẽ không có bố hoặc tới một ngày nào đó vợ anh ấy phát hiện ra thì lại xảy ra chuyện đánh ghen. Nhưng đó không phải là những ảnh hưởng xấu nhất tới cuộc sống của bạn mà Việc ảnh hưởng xấu nhất với bạn khi duy trì mối quan hệ này là không người đàn ông nào khác dám tiến tới với bạn khi bên bạn đã có một người đàn ông cặp kè. Tự bạn sẽ đánh mất đi những cơ hội tốt cho cuộc đời của mình. Tự bạn sẽ hủy hoại đi cơ hội tìm cho mình một cuộc sống hạnh phúc, tìm cho mình một người đàn ông tốt. Vì có lẽ anh ấy chẳng thể nào bỏ vợ, bỏ con, bất chấp mọi thứ để tới với bạn được.

Hãy lựa chọn điều gì tốt đẹp hơn cho tương lai chứ không phải cho hiện tại bạn ạ. Việc lựa chọn như thế nào?, chấm dứt mối quan hệ này được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của bạn mà thôi, Không ai có thể quyết định giúp cho bạn được, không ai làm thay cho bạn được.

Chúc bạn sáng suốt!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay