19006172

Những lợi ích khi có ngươì yêu khiến FA phát cuồng

Những lợi ích khi có ngươì yêu khiến FA phát cuồng

“Bởi vì cuộc sống là kỳ diệu. Và tình yêu, là điều kì diệu giữa muôn điều kỳ diệu.”  Cuộc sống sẽ trở nên vô vị biết nhường nào nếu như không có tình yêu. Sống trong tình yêu mới thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao nhiêu. 

1. Bạn không còn phải ôm nỗi sầu “lẻ bóng”.

Khi yêu, đồng nghĩa với việc bạn thoát khỏi cảnh FA, sẽ có một người luôn đồng hành với bạn trên con đường tình yêu. Bạn sẽ không phải tự gặm nhắm nỗi buồn một mình, người ấy sẽ chia sẻ cùng bạn, lo lắng cho bạn, đó là nơi trú ẩn an toàn nhất mỗi khi bạn có chuyện gì đó không vui. Có người yêu, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn khi mỗi lần bắt gặp những cái ôm, những ngón tay đan vào nhau của bất kỳ cặp đôi nào khác. Có người yêu ở bên cạnh, đi đâu bạn cũng hãy diện với bạn bè, không còn tủi thân như hồi còn lẻ bóng. 

Xem thêm: Tủi thân khi tất cả bạn bè đều có người yêu

2. Bạn sẽ trông trẻ trung hơn rất nhiều

Tình yêu giúp con người ta cảm thấy yêu đời hơn. Những cảm xúc tích cực trong tình yêu khiến chúng ta luôn có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu tới da, giúp cung cấp các chất thiết yếu và oxy cho các tế bào làn da và khiến bạn trông trẻ, khỏe hơn. Thực tế cho thấy, những người có người yêu thường trẻ trung và giàu năng lượng sống hơn những người độc thân. 

Xem thêm: Những lý do bạn nên kết hôn muộn

3. Tình yêu giúp bạn có thêm mục tiêu để phấn đấu

Khi yêu chân thành một ai đó, chúng ta sẽ thường hướng tới một kết cái viên mãn đó là có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trong xã hội ngày nay “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” không thể nuôi dưỡng được hạnh phúc trong hôn nhân. Bởi thế, các cặp đôi yêu nhau thường vạch ra những kế hoạch, dự định cho cuộc sống tương lai của cả hai và cả hai người cùng cố gắng, phấn đấu cho mục tiêu ấy bằng việc hăng say lao động để kiếm thật nhiều tiền, tích góp cho tương lai.

Những lợi ích khi có ngươì yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

4. Có người yêu giúp bạn có vóc dáng và cách ăn mặc đẹp hơn

Say đắm trong tình yêu giúp cơ thể giải phóng một chất dẫn truyền thần kinh gọi là adrenaline, có tác dụng ức chế sự thèm ăn. Khi bạn giảm sự thèm ăn, chỉ cần ăn những lúc đói, bạn sẽ kiểm soát được việc tăng cân quá mức. Đặc biệt, đối với phái nữ, trong những lần hẹn hò đầu tiên việc giữ cho mình một vòng eo “con kiến”, không quá mập mạp là điều quan trọng. Mặt khác, khi yêu, bạn sẽ ý thức hơn trong việc giữ gìn vóc dáng, để bản thân luôn là người đẹp nhất trong mắt đối phương. Bên cạnh đó, có người yêu, bạn sẽ có cho mình một “chuyên gia thời trang”, tư vấn và lựa chọn trang phục phù hợp với bạn. Mỗi lần hẹn hò với người yêu, bạn cũng sẽ chú ý hơn trong cách ăn mặc của mình.

5. Luôn có một người nghĩ về bạn

Khi bạn trở thành một nửa của người ấy, tất cả mọi suy nghĩ và hành động cuả họ đều là bạn. Bất cứ có một sự việc naò, người ấy cũng hỏi han ý kiến, tìm lời khuyên từ bạn. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình thực sự có ý nghĩa đối với người ấy, bạn được trân trọng, được nâng niu và đó là điều hạnh phúc nhất mà những người FA chẳng bao giờ có được. Khi bạn chỉ cần hơi mệt,bạn cũng sẽ nhận được sự lo lắng của rất nhiều người nhà “họ hàng tương lai”: bố mẹ, anh chị, cô, dì… của người ấy.

Xem thêm: Lý do khiến bạn tới giờ vẫn FA

6. Sinh hoạt điều độ hơn

Cuộc sống độc thân sẽ cho bạn thoải mái trong việc hẹn hò với đám bạn để đi ăn, đi nhậu, đi xem phim, ngoài ra bạn có thể thích ăn lúc naò thì ăn thậm chí là bỏ bữa. Nhưng nếu có người yêu, bạn sẽ không còn được thoải mái như thế, điều này không có nghĩa là họ kiểm soát quá mức bạn, mà họ quan tâm bạn, lo lắng cho bạn, thúc giục bạn ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ; nếu có lỡ đi chơi với bạn bè cũng không thể về quá khuya. Chính vì thế, mọi sinh hoạt của bạn sẽ điều độ hơn nhờ có một “giám sát” bên cạnh.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 08-02-2020 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com