Cách tháo gỡ khi bị người yêu hiểu nhầm

Cách tháo gỡ khi bị người yêu hiểu nhầm

Em với người yêu em đang bị người yêu hiểu nhầm có thể dẫn đến chia tay vì một người bạn của người yêu em dựng ra câu chuyện là nói em ăn ngủ với bồ cũ rồi chụp hình đăng facebook. Nhưng chuyện không có thật, thế là làm người yêu em hiểu lầm em, muốn chia tay với em, không muốn nói chuyện hay gặp gỡ em.Lời tâm sự

Em bị người yêu hiểu nhầm có thể dẫn đến chia tay vì một người bạn của người yêu em dựng ra câu chuyện là nói em ăn ngủ với bồ cũ rồi chụp hình đăng facebook. Nhưng chuyện không có thật, thế là làm người yêu em hiểu lầm em, muốn chia tay với em, không muốn nói chuyện hay gặp gỡ em. Em rất buồn không biết giải quyết như thế nào?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đọc được tâm sự của em, tôi cảm nhận được sự ấm ức và khó chịu trong em khi bị người yêu hiểu nhầm do một người khác dựng nên câu chuyện không đúng sự thực về em. Điều đó khiến người yêu em rất giận và muốn chia tay em, có lẽ bất kì ai ở trong hoàn cảnh của em cũng có những cảm nhận giống em như hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau tháo gỡ những băn khoăn thắc mắc này của em.

Em chia sẻ do một người bạn của em đã dựng lên câu chuyện xấu về em, em đã gặp gỡ và trò chuyện với người bạn đó như thế nào? Em và người yêu em đến nay yêu nhau đã được bao lâu rồi? em đã nghĩ ra có cách nào để chứng minh với người yêu em rằng em không có những sự việc như vậy. Câu chuyện đăng facebook là ý bạn em dựng chuyện này đã xảy ra trong quá khứ hả em?

Bị người yêu hiểu nhầm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Có lẽ vì tình cảm người yêu em dành cho em cũng khiến anh ấy khá sốc trước thông tin này mà chưa kịp bình tĩnh để lắng nghe em được. Không biết ý đồ của người bạn đã dựng câu chuyện này là gì nhưng ít nhiều họ cũng cảm thấy ghen tị với em và người yêu em. Ngay thời điểm hiện tại có thể việc em chia sẻ hay giải thích với anh ấy đều không mang lại kết quả tốt.

Trước sự việc như vậy, em cần cho anh ấy một thời gian để bình tâm suy ngẫm lại tất cả mọi vấn đề, nhưng em luôn khẳng định với anh ấy rằng em chưa bao giờ làm như vậy và em cảm thấy niềm tin mà cả hai dành cho nhau khiến em thật sự tổn thương, ngoài ra em không nên giải thích quá nhiều mà chờ đợi cho anh ấy bình tĩnh lại thì em mới nói tiếp. Bên cạnh đó em cũng nhìn lại xem quãng thời gian yêu nhau, hai người có xảy ra mâu thuẫn nào lớn, để khiến sự viêc lần này như một giọt nước tràn ly khiến anh ấy nổi giận. Sau tất cả mọi thứ em cố gắng mà không làm người yêu em thay đổi thì em hãy để cho cả hai một khoảng thời gian để cảm nhận lại tình yêu, chỉ khi anh ấy thực sự yêu em nhiều anh ấy mới có thể có động lực để tháo gỡ mớ rối này tron lòng anh ấy.

Ông bà ta đã dạy “cây ngay không sợ  chết đứng”, bất cứ ai khi rơi vào hoàn cảnh như em cũng sẽ rất buồn tủi nhưng thời gian sẽ trả lại sự công bằng cho em và hãy đừng để chuyện này ảnh hưởng quá nhiều  đến cuộc sống, công việc, và học tập của mình em nhé. Chúc em niềm vui và sức khỏe.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 30-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay