0904030189

Ba yếu tố tạo nên tình yêu bền vững

Yếu tố tạo nên tình yêu bền vững

Tình yêu bền vững phải được xây dựng trên cơ sở của cả ba yếu tố sự đam mê mang đến sự hấp dẫn, sự ngưỡng mộ mang đến niềm kiêu hãnh, sự cam kết mang đến sự gắn bó, trách nhiệm và niềm tin. Cả ba yếu tố này hoà quyện vào nhau tạo nên tình yêu bền vững, thiếu một trong ba yếu tố trên tình yêu của bạn sẽ trở nên lỏng lẻo dễ dàng tan vỡ. Những yếu tố nào tạo nên tình yêu bền vững.Chia sẻ của An Nam

Tình yêu bền vững phải được xây dựng trên cơ sở của cả ba yếu tố sự đam mê mang đến sự hấp dẫn, sự ngưỡng mộ mang đến niềm kiêu hãnh, sự cam kết mang đến sự gắn bó, trách nhiệm và niềm tin. Cả ba yếu tố này hoà quyện vào nhau tạo nên tình yêu bền vững, thiếu một trong ba yếu tố trên tình yêu của bạn sẽ trở nên lỏng lẻo dễ dàng tan vỡ.

1. Sự đam mê

Sự đam mê trong tình yêu là yếu tố lôi cuốn bạn và người ấy đến bên nhau, ở người ấy luôn có những điều thu hút bạn và ở bạn cũng có những điều hấp dẫn họ, ở đây sự thu hút nhấn mạnh đến yếu tố ngoại hình. Đó chính là những sự đam mê mà giữa hai người dành cho nhau, trong tình yêu nhất thiết phải có sự đam mê, đó là một trong những yếu tố để tình yêu bền vững. Tuy nhiên nếu chỉ sự đam mê thôi vẫn chưa đủ, nếu bạn yêu người ấy chỉ vì đam mê họ thì đó là thứ tình yêu mù quáng, không có nền tảng của sự bền vững. Hơn nữa sự đam mê này thường giảm dần theo năm tháng chính vì vậy mới nói tình yêu đam mê không bền vững.

                          yếu tố nào tạo nên tình yêu bền vững

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

2. Sự ngưỡng mộ

Trong tình yêu sự ngưỡng mộ điều khiến bạn tự hào về người ấy, sự ngưỡng mộ đưa bạn đến gần người ấy hơn, cũng có thể chính từ sự ngưỡng mộ đó là niềm kiêu hãnh lớn của bạn. Nó khiến bạn luôn tôn trọng và đánh giá cao đối phương, bạn hãy đoán xem khi đối phương có cảm giác được đánh giá cao và được tôn trong họ sẽ nghĩ điều gì tất nhiên họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn rồi.

Tuy nhiên để có một tình yêu bền vững sự ngưỡng mộ không thôi chưa đủ, nếu chỉ có sự ngưỡng mộ thì đó là thứ tình yêu nửa vời, ngày hôm nay có thể bạn yêu quý bạn ấy vì người ta giỏi giang, nhưng ngày mai có thể bạn sẽ cảm thấy người ấy chả là gì nữa vì không như bạn tưởng.

3. Sự cam kết

Sự cam kết là những lời hứa, sư hẹn ước cho tình yêu của cả hai, sự cam kết được đánh đuổi bàng việc bạn chấp nhận tất cả mọi thứ của người ấy và nguyện đến bên người ấy cho dù người ấy có những khiếm khuyết hay sai lầm nào. Sự cam kết là yếu tố lớn trong tình yêu, điều đó mang lại niềm tin cho người ấy, hơn nữa còn là sự gắn kết  tình yêu của bạn. Tuy nhiên nếu chỉ có cam kết không thôi thì đó chưa hẳn là tình yêu thực lòng có thể chỉ vì nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm ở bên người ấy. Bạn cảm thấy mặc cảm tội lỗi nên bạn cố buộc mình với họ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com