Yêu xa, người yêu có tình cảm với cô gái khác

Yêu xa, người yêu có tình cảm với cô gái khác

Người yêu em có tình cảm với cô gái khác khi yêu xa thì làm thế nào? Em và anh ấy yêu nhau được 3 năm nhưng chủ yếu yêu xa. Anh ấy làm việc ở Vũng Tàu còn em làm ở Hà Nội. Chúng em đang dự định đến cuối năm nay thì cưới. Cách đây mấy hôm, có một cô gái gọi điện thoại cho em hỏi thăm, cô ấy thừa nhận là người yêu của anh ấy, họ đã yêu nhau được 9 tháng và chính anh là người theo đuổi cô ấy trước trong khi cô ấy không biết anh đã có người yêu ở ngoài này.Lời tâm sự

Em đã gọi điện thoại cho anh để hỏi. Anh thừa nhận là có quan hệ với cô gái khác tuy nhiên là do cô gái đó chủ động theo đuổi anh. Anh còn hứa chỉ yêu mình em và nhất định cuối năm cả 2 đứa sẽ làm đám cưới.

Thực sự bây giờ em cảm thấy rất hoang mang không biết phải giải quyết như thế nào? Không biết giữa hai người đã xảy ra chuyện gì chưa? Rốt cuộc ai là người sai. Nếu anh thực sự phản bội em thì liệu em còn có thể tha thứ và tin tưởng anh nữa hay không?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Yêu xa rất khó giữ gìn nếu như không có sự tin tưởng cũng như lòng chung thủy từ phía hai người. Việc anh ấy thừa nhận có quan hệ với cô gái khác chứng tỏ giữa họ cũng phải có tình cảm nhất định, dù là cô ấy hay anh ấy chủ động theo đuổi thì vẫn là anh ấy bắt cá hai tay, không chung thủy với bạn.

Có thể bây giờ anh ấy có rất nhiều lý do để giải thích và hứa hẹn với bạn, tuy nhiên bạn nên sáng suốt cân nhắc lại tình cảm của hai người trong suốt quãng thời gian qua. Việc cô gái kia chủ động gọi điện thoại cho bạn để tìm hiểu chắc chắn phải có một lý do nào đó. 9 tháng qua hai người họ quen nhau mà anh ấy vẫn có thể nói lời yêu thương được với hai người cùng một lúc chứng tỏ bản thân anh ấy chưa có sự chắc chắn trong tình cảm. Có thể anh ấy hứa hẹn với bạn rằng hai người nhất định sẽ cưới nhau, bạn là người anh ấy lựa chọn nhưng biết đâu được bản thân anh cũng nói điều đó với cô gái kia. Hứa hẹn chưa chắc là đã cưới, hơn nữa nếu như bản thân anh ấy đã không chung thủy như vậy thì sau này lấy nhau về bạn chắc chắn sẽ phải chịu nhiều đau khổ, mất niềm tin mỗi lần anh ấy đi xa.

Cô gái khác

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trước hết bạn hãy bình tĩnh nói chuyện với cô gái kia, tin rằng với bản năng của người phụ nữ em sẽ biết được những lời cô gái ấy nói liệu bao nhiêu phần là sự thật. Nếu được hãy bảo cô ấy đưa ra những chứng cứ chứng minh được điều đó. Có thể bản thân cô ấy cũng là một nạn nhân trong sự lừa dối này.

Khi đã nắm bắt được mấu chốt vấn đề giữa hai người bọn họ, bạn hãy nói chuyện thẳng thắn trực tiếp với anh ấy xem rốt cuộc nguyên nhân từ đâu anh ấy lại phản bội bạn. Rồi hai người hãy cho nhau một khoảng thời gian để suy nghĩ và lựa chọn xem tình cảm hai người liệu có đủ lớn để tiếp tục đến với nhau, liệu bạn có thể bỏ qua còn anh ấy có thể dứt khoát được với người kia hay không?

Nếu như anh ấy thực sự yêu bạn, nhất định anh ấy sẽ lựa chọn giữ gìn tình yêu này. Còn nếu anh ấy không có câu trả lời rõ ràng hay vẫn tiếp tục qua lại với người kia có lẽ bạn nên từ bỏ tình cảm này và bắt đầu tìm kiếm một tương lai, hạnh phúc khác tốt hơn.

Chúc bạn bình tĩnh và sáng suốt giải quyết mọi vấn đề!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay