Người tôi yêu không quên được người yêu cũ

Người tôi yêu không quên được người yêu cũ

Người yêu của em không quên được người yêu cũ thì phải làm thế nào? Em và cô ấy quen nhau đã được 7 năm. Em yêu cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy vẫn chưa chấp nhận tình cảm của em. Cô ấy chỉ đi chơi với em một tuần vài lần nhưng cô ấy không nhận lời yêu em. Thông qua một người bạn của cô ấy, em được biết lý do cô ấy chưa đón nhận tình cảm của em là vì cô ấy vẫn không quên được người yêu cũ. Cô ấy và người yêu không đến được với nhau không phải là vì hết tình cảm với nhau mà là do gia đình cô ấy muốn cô ấy lấy chồng gần và lấy người cùng đạo. Em mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên để em có được tình cảm của cô ấy. Em xin cảm ơn!Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chúng tôi nghĩ rằng việc một cô gái tuy chưa nhận lời yêu bạn nhưng tuần nào cũng đi chơi với bạn vài lần như vậy là một tín hiệu rất tốt. Điều này chứng tỏ cô ấy cũng đã có sự tin tưởng nhất định ở nơi bạn. Cô ấy chắc chắn cũng đã nhận ra những điểm tốt ở phía bạn, nhận ra tấm lòng và tình cảm của bạn và cũng muốn mở lòng ra. Tuy nhiên những dư âm của tình yêu cũ đối với cô ấy quá lớn, cô ấy không muốn lừa dối bạn khi mà nhận lời yêu bạn trong khi trong lòng vẫn còn hình bóng cũ. 

Việc cô ấy chưa nhận lời yêu bạn vì nguyên nhân không quên được người yêu cũ cũng thể hiện được thái độ nghiêm túc của cô ấy trong chuyện tình cảm. Không phải vì chia tay người yêu cũ mà vội vàng chấp nhận tình cảm, coi bạn là một người thay thế. Cô ấy muốn thực sự đến với bạn khi cô ấy có thể dành toàn tâm toàn ý cho bạn. Bạn nên hiểu và cảm thông cho cô ấy. Nguyên nhân chia tay của họ không phải do mâu thuẫn cũng như xuất phát từ phía hai người mà là do tác động từ phía người khác, thế nên có thể do tính chất đó nên sẽ rất khó để cô ấy có thể quên đi những điểm tốt, những tình cảm đối với người kia.

Không quên được người yêu cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Để quên đi được một người không phải là chuyện dễ dàng, không phải là chuyện ngày một, ngày hai có thể làm được. Đặc biệt là những mối tình dang dở phải xa nhau vì những tác động từ bên ngoài. Những cuộc chia ly như vậy thường để lại những sự day dứt, những dấu vết đậm sâu trong lòng mỗi người. 

Bạn đừng chờ đợi tới lúc cô ấy quên hẳn người yêu cũ rồi mình mới bước vào cuộc đời cô ấy. Vì ngày đó sẽ còn rất xa. Bạn hãy dùng tình yêu mãnh liệt hơn của mình để xóa dần hình ảnh người yêu cũ trong lòng cô ấy. Hãy chứng minh cho cô ấy biết bạn thực sự là một lựa chọn đúng và thích hợp nhất. Hãy dùng trái tim và tình cảm của mình để sưởi ấm trái tim cô ấy, giúp cô ấy mở lòng ra hơn với mình. 

Chúc bạn có được tình yêu trọn vẹn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay