Phải làm gì khi người yêu đột ngột chia tay

Người yêu đột ngột chia tay

Chào chương trình tên em là Trực. Hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Em gặp vấn đề về chuyện tình cảm. Em với người ấy thương nhau rất nhiều nhưng khi em về quê ăn tết xong ra thành phố lại thì mỗi đứa một nơi. Hiện tại người yêu đột ngột chia tay, nhưng không nói cho em biết lý do tại sao. Em không hiểu tại sao người ấy lại đối xử với em như vậy, chẳng nói lấy một lời. Em muốn được xin lời tư vấn. Giờ em không biết phải làm sao, em rất đau khổ. Xin hãy cho em lời khuyên.Tâm sự của bạn

Chào chương trình tên em là Trực hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Em gặp vấn đề về chuyện tình cảm. Em với người ấy thương nhau rất nhiều nhưng khi em về quê ăn tết xong ra thành phố lại thì mỗi đứa một nơi. Hiện tại người yêu đột ngột chia tay, nhưng không nói cho em biết lý do chia tay. Em không hiểu tại sao người ấy lại đối xử với em như vậy, chẳng nói lấy một lời. Em muốn được xin lời tư vấn. Giờ em không biết phải làm sao, em rất đau khổ. Xin hãy cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn chương trình.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến! Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia tâm lý xin được đưa ra lời khuyên như sau.

Chị xin chia sẻ với câu chuyện của em! Hiện tại có thể em đang rất rối bời trước việc bạn gái mình chia tay mà không có được một lý do nào. Em dành hết thời gian của mình để suy nghĩ về mọi chuyện. Em nghĩ do tại mình, có lúc em lại nghĩ do người ấy đổi thay nhưng rốt cuộc em cũng không biết được là tại sao điều đó khiến em cảm thấy đau khổ, mệt mỏi. Hơn nữa việc người yêu đột ngột chia tay nó quá bất ngờ đối với em, khiến em chưa có tâm lý để chấp nhận sự thật này.

người yêu đột ngột chia tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trước quyết định này của bạn gái thì em cần bình tĩnh lại để tìm hiểu nguyên nhân. Em không nên nóng vội sẽ khiến em khó kiểm soát cảm xúc của mình. Điều này có thể khiến em có những suy nghĩ lệch lạc và sai lầm. Có thể người yêu em đang chọn cách trốn tránh sự thật nên cô ấy im lặng. Nếu có thể em hãy thử liên lạc với bạn bè của cô để tìm hiểu thêm thông tin xem cô ấy đang gặp phải vấn đề gì.

Nếu cô ấy chưa thể đối diện được, cô ấy muốn né tránh em, thì không còn cách nào khác em nên dành cho cô ấy khoảng thời gian để cô ấy suy nghĩ lại tất cả. Thời gian đó có thể là một đến hai tuần em nhé, khi cả hai bình tĩnh rồi hãy tìm cô ấy.

Trong trường hợp người yêu em đã đổi thay thì em nên tìm cách để cân bằng cảm xúc của mình bằng cách thay đổi thói quen, sở thích, tìm cho mình những công việc, những đam mê mới để tránh những khoảng thời gian nhàm chán sẽ khiến em suy nghĩ rất nhiều, làm cho cảm xúc của em suy sụp.

Em hãy vững tin lên sự kết thúc của một điều gì đó có thể là khởi đầu cho một điều gì đó tốt đẹp hơn, phù hợp hơn với em. Khi em vượt qua được những thử thách em sẽ cảm thấy cuộc sống này rất hạnh phúc.

Chúc em sức khoẻ thành công!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay