0904030189

Cách chọn người yêu phù hợp

Chọn người để yêu

Lựa chọn người yêu phù hợp là điều rất quan trọng, bởi đó là yếu tố quyết định tới hạnh phúc của một tình yêu. Có những khi bạn yêu và thương người ấy rất nhiều, nhưng tính cách của người ấy không phù hợp với bạn, dù bạn làm điều gì họ cũng không hài lòng không vừa mắt. Chính vì vậy yếu tố phù hợp từ ban đầu là rất quan trọng. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ một số cách chọn người yêu phù hợp.Chia sẻ của An Nam

Lựa chọn người yêu phù hợp là điều rất quan trọng, bởi đó là yếu tố quyết định tới hạnh phúc của một tình yêu. Có những khi bạn yêu và thương người ấy rất nhiều, nhưng tính cách của người ấy không phù hợp với bạn, dù bạn làm điều gì họ cũng không hài lòng không vừa mắt. Chính vì vậy yếu tố phù hợp từ ban đầu là rất quan trọng. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ một số cách chọn người yêu.

1. Nếu bạn sống nội tâm hãy chọn người hướng ngoại

Đó là sự lựa chọn bù trừ cho nhau, đừng nghĩ đó là sự trái ngược, vì thực chất cuộc sống con người cần có nhiều góc cạnh muôn màu sắc. Nếu hai người có cách nhìn nhận giống nhau cách thưởng thức giống nhau thì cuộc sống của cả hai chỉ bó hẹp trong một góc độ, một khía cạnh mà thôi. Giống như khi hai người sống nội tâm thì chỉ biết những nơi yên tĩnh, mọi thứ diễn ra cứ chầm chậm man mát buồn, cuộc sống đó sẽ tẻ nhạt làm sao nếu nó kéo dài mãi mãi. Nhưng nếu có thêm một người sống hướng ngoại nữa thì cuộc sống lại có thêm một góc cạnh sáng láng và sôi động biết bao, điều đó sẽ làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn, đa sắc màu hơn.

2. Nếu bạn đã giỏi hãy chọn người giỏi hơn

Sở dĩ bạn nên chọn người giỏi hơn mình bởi vì có khi nào bạn tôn sùng và ngưỡng mộ người không giỏi bằng mình không, điều đó mãi mãi là không. Hãy thử nghĩ đến việc người chồng sẽ nghĩ như thế nào nếu anh ấy có cảm giác không được vợ mình nhìn nhận và đánh giá cao, dù sớm dù muộn cũng xảy ra chuyện. Mỗi người đều có cái tôi và lòng tự ái riêng, nhưng cái tôi và lòng tự ái của đàn ông còn cao hơn núi, người phụ nữ có thể gạt đi tất cả chỉ vì yêu chồng, nhưng người đàn ông thì khác, ý chí của họ khó có thể lay chuyển. Sự ngưỡng mộ cũng là một trong những yếu tố gắn kết cao trong tình yêu, đó cũng là yếu tố tạo nên tình yêu bền vững.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Hãy nhìn vào điều anh ấy làm đừng nghe những gì anh ấy nói

Khi lựa chọn một chàng trai cho mình bạn đừng tin những gì người ta nói mà hãy nhìn vào những gì họ đang làm cho bạn. Nói thì có thể ai cũng nói được nhưng làm được đó mới là điều tuyệt vời, người đàn ông luôn nói yêu bạn nhưng thực chất họ đã làm gì để thể hiện rằng yêu bạn. Họ luôn quan tâm bạn, lo lắng cho bạn bằng những lời nói nhưng thử nhìn xem anh ta làm được gì ngoài mấy câu lo cho em, thương em quá, em vất vả họ đã giúp bạn được điều gì?

4. Nếu bạn cần một bờ vai vững chắc hãy lựa chọn một anh chàng chín chắn

Một anh chàng chín chắn sẽ đủ che chở cho bạn trong cuộc sống này, anh chàng ấy có thể không lãng mạn, không mộng mơ và không mang cho bạn những điều bất ngờ. Nhưng anh ấy không bao giờ khiến bạn hụt hẫng, tình cảm của anh ấy có thể không ồn ào nhưng không bị lỡ nhịp. Anh ấy có thể không làm bạn vui như những anh chàng trẻ trung con nít nhưng anh ấy có thể chiều chuộng bạn mỗi khi bạn giận dỗi, anh ấy cũng có thể nhường nhịn bạn mỗi khi bạn sai.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-03-2021 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com