Những yếu tố giúp tình yêu bền vững

Tình yêu bền vững

Tình yêu là một thứ tình cảm trừu tượng, không giống nhau ở mỗi cặp đôi. Mỗi người chọn cho mình một cách yêu riêng, mỗi người cảm thấy có một giá trị riêng, nhưng dù có khác thì vẫn có những điều bất di bất dịch không thể thay đổi để giữ được tình yêu lâu bền. Cùng tìm hiểu những yếu tố giúp tình yêu bền vững.Chia sẻ của An Nam

Tình yêu là một thứ tình cảm trừu tượng, không giống nhau ở mỗi cặp đôi. Mỗi người chọn cho mình một cách yêu riêng, mỗi người cảm thấy có một giá trị riêng, nhưng dù có khác thì vẫn có những điều bất di bất dịch không thể thay đổi để giữ được tình yêu lâu bền. Dưới đây Tư Vấn An Nam xin chia sẻ một số yếu tố tạo nên tình yêu bền vững.

1. Sự tôn trọng nhau

Hai người yêu thương nhau sự tôn trọng là điều rất quan trọng, tôn trọng nhau không chỉ là không xúc phạm hay dùng những ngôn từ làm tổn thương người mình yêu thương. Sự tôn trọng ở đây còn là chấp nhận những gì thuộc về người ấy, biết đặt mình vào vị trí của người ấy, có những đặc điểm sở thích ở người ấy khiến bạn không chấp nhận được, đó sẽ là những nguy cơ rạn nứt trong tương lai. Tôn trọng những sở thích, nhưng quan điểm của người ấy, họ cảm thấy được là chính mình khi ở bên bạn, tình cảm đó mới có thể bền vững được.

2. Sự chung tình

Khi yêu ai cũng mong muốn người mình yêu thương dành tình cảm trọn vẹn cho mình, bạn đừng suy nghĩ rằng người con trai thì có thể đi ngoại tình được và mang một lý do nhu cầu cao nên được phép ngoại tình. Người phụ nữ thì tuyệt đối không bao giờ được phép, đừng bao giờ có tư tưởng như vậy, nếu bạn đang có tư tưởng đó thì tình yêu của bạn cũng không thể bền vững được trong tương lai. Sự chung tình sẽ tạo cảm giác tin tưởng cho cả hai người, đồng thời là sợ dây tình cảm bền chặt nhất.

yếu tố giúp tình yêu bền vững

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Duy trì tình cảm lãng mạn

Lúc tán tỉnh thì hết món quà này tới món quà khác, quan tâm đủ đường, từng li từng tí, nhưng cho tới khi đã yêu được một thời gian thì những buổi đi chơi thưa dần, những lời quan tâm nhạt đi, những món quà cũng ít đi, thậm chí chẳng còn thể hiện với nhau những lời yêu thương ngọt ngào nữa. Bạn đừng nghĩ rằng yêu rồi, quen rồi thì không cần phải quà cáp làm gì khách sáo quá, đâu cần phải sến sẩm như thế làm gì bày vẽ quá. Chỉ cần hiểu được là “tôi yêu em rất nhiều là đủ” nếu tâm lý con người đơn giản như vậy thì đâu cần phải nghĩ nhiều. Có những khi những hành động, cử chỉ tình cảm của bạn được tất cả mọi người xung quanh thừa nhận thì điều đó sẽ làm cho người yêu bạn có cảm giác được nâng đỡ rất nhiều về mặt tình cảm đó.

4. Những khoản tình phí

Những khoản tình phí cũng làm cho nhiều cặp đôi đau đầu và thậm chí có những cặp đôi chỉ vì chuyện này mà dẫn tới chia tay. Khi yêu thương tốt nhất bạn nên công khai khoản tài chính cho người yêu hiểu để cô ấy biết được rằng khả năng của bạn tới đâu và có thể đáp ứng tới mức nào. Nếu bạn ngại rằng nói ra khiến cô ấy không thích, cô ấy chê bai thì đó cũng là cách để bạn biết cô ấy không phù hợp với bạn. Làm sao đó để mức chi tiêu của bạn hợp lý và không gây cho bạn đau đầu suy nghĩ tính trước, tính sau thì điều đó sẽ có tác động tốt cho tình cảm của hai bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay