0904030189

Mất gia đình liệu có phải lỗi của người thứ ba không?

Người thứ ba

Tôi đã luôn nghĩ rằng người thứ ba là người đã cướp đi hạnh phúc gia đình, chúng ta cùng đọc câu chuyện sau. Họ gặp nhau khi cả hai đã có gia đình, sự gặp gỡ lướt qua tưởng như không liên quan rất tình cờ và vội vã. Bác sỹ với người nhà bệnh nhân, chỉ là lời thăm hỏi, cám ơn sau khi ra viện. Chỉ vậy thôi mà cô và anh bắt đầu cuộc tình đầy thơ mộng….. Khi đó gia đình cô đang chao đảo, còn anh cũng đang gặp những khó khăn trong công việc họ đến với nhau thuần túy chỉ là tình cảm không có bất kỳ sự vụ lợi nào. Lời tâm sự

Họ gặp nhau khi cả hai đã có gia đình, sự gặp gỡ lướt qua tưởng như không liên quan rất tình cờ và vội vã. Bác sỹ với người nhà bệnh nhân, chỉ là lời thăm hỏi, cám ơn sau khi ra viện. Chỉ vậy thôi mà cô và anh bắt đầu cuộc tình đầy thơ mộng….. Khi đó gia đình cô đang chao đảo, còn anh cũng đang gặp những khó khăn trong công việc họ đến với nhau thuần túy chỉ là tình cảm không có bất kỳ sự vụ lợi nào.

Chiếc điện thoại trở nên quan trọng với họ, những tin nhắn đầy yêu thương dành cho nhau hàng ngày, từng giây họ ở bên nhau như vậy, tối tối lại cùng nhau đi dạo, như thể không gì chia cắt được họ, ánh mắt của cả hai luôn hướng về nhau, ngập tràn tình yêu trong đó…khoảng thời gian này cả hai như quên hẳn gia đình, chỉ còn tình yêu tồn tại cùng họ, ngọt ngào say đắm chỉ cần cô không nhắn tin cho anh như thường lệ đã khiến anh không thể làm gì được,  cô cũng vậy.

Nhưng rồi chẳng có cuộc tình ngoài luồng nào có thể êm ả mãi, vì quá yêu cô bắt đầu có những ghen tuông giận hờn, anh lúc đầu cũng dỗ dành chiều chuộng, những lần đi chơi, những buổi tối đi dạo không còn thuần túy yêu thương nữa mà cô bắt đầu ghen nhiều hơn. Vợ anh thì đã nhận thấy sự thay đổi từ anh quá rõ, vợ chồng anh thường xuyên cãi vã, anh thậm chí còn đánh vợ. Anh chán nản mỗi khi về nhà, điều này làm cho cô vợ điên loạn hơn gây áp lực cho anh.

nguoi-thu-ba

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Hạ nhận thấy Tâm luôn mệt mỏi, Tâm chỉ thấy thật sự thanh thản khi ở bên Hạ, ôm cô trong lòng. mỗi khi bên nhau Hạ thường hát để thể hiện tình cảm của mình dành cho Tâm, điều này thật đặc biệt với anh. Hạ biết đủ cầm kỳ thi họa, cách nói chuyện rất thú vị với sự am hiểu rất rộng, khiến anh ngầm so sánh với cô vợ trẻ nông nổi của mình. Hiền vợ anh trẻ hơn Hạ hai tuổi nhưng so với Hạ thì Hiền trở nên lu mờ, anh cưới cô một phần vì lúc đó cần phải vậy, chứ chưa hẳn là yêu tha thiết. ở thời điểm này đây Tâm đang hối hận vô cùng về cuộc hôn nhân này, anh thầm mong người vợ của anh là Hạ, thì chắc chắn cuộc sống của anh đã rất tuyệt vời.

Hiền đã xử sự  rất tệ khi biết anh có Hạ, cô ấy làm náo loạn cả đại gia đình anh, khiến anh thật sự mất mặt với người thân và bạn bè. Khi biết được điều này Hạ đã thương anh lắm, Hạ suy nghĩ rất nhiều rồi đi đến quyết định, sẽ chấm dứt cuộc tình, để anh trở lại với gia đình, nhưng Tâm đã nài nỉ để được ở bên Hạ, Hạ hiểu anh cần cô thế nào, cô cũng cần anh nhiều lắm, nhưng cô thấy thương cho Hiền, cũng là phụ nữ với nhau chỉ vì Hiền dại dột quá mà khiến cuộc sống gia đình mệt mỏi hơn.

Hạ đã từng bước khiến Tâm hiểu lầm mình, mà rời xa, cô đau nhói mỗi khi làm vậy, nhưng nghĩ đến hai đứa trẻ vô tội, cô cắn bật máu môi mà kìm cơn ghen trong lòng để đẩy anh về với gia đình. cô biết rõ về Hiền, cô chỉ mong Hiền hãy trưởng thành hơn để Tâm có thể sống vui vẻ hơn. Không biết rồi gia đình Tâm có được yên ổn, Nhưng Hạ đã đẩy được Tâm rời xa cô để rồi hàng ngày cô vật vã nhớ thương, đi tìm lại những yêu thương của hai người nơi chốn cũ cả những đêm dài Hạ âm thầm khóc một mình vì không chịu được niềm nhớ….

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn thấy vô lý, thấy thiếu logic một câu chuyện ngắt quãng, đó là chủ ý của người viết muốn gửi đến những người vợ. các bạn thân mến làm vợ là cả một nghệ thuật, không phải cứ là vợ rồi thì không cần hoàn thiện mình nữa, khi có bất kỳ biến động trong đời sống vợ chồng, các chị đều cần bình tĩnh, khôn khéo đừng nghĩ rằng cứ lu loa lên là giải quyết được vấn đề. cô vợ trong câu chuyện trên đã rất may mắn khi người thứ ba là một người hiểu biết, tự rút lui bởi người chồng đã dành tình yêu thật sự cho cô ấy, chỉ cần cô ấy quyết liệt thì anh chồng chắc chắn sẽ rời bỏ gia đình vì sự nông nổi của cô vợ. vậy người thứ ba có thật sự là kẻ phá hoại gia đình các chị không? hay chính các chị tự phá bỏ gia đình mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi Thanh Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com