0904030189

Làm gì khi biết chồng ngoại tình

Biết chồng ngoại tình

Khi biết chồng ngoại tình, có thể đó là cú sốc đối với nhiều chị em phụ nữ, hơn nữa nó còn là sự đau khổ, họ bị rơi vào trạng thái suy sụp và không biết phải giải quyết như thế nào. Có những người thì chọn cách trút cơn giận lên bồ của chồng, có người thì dằn mặt chồng, buông lời chửi rủa cay đắng với chồng để thỏa cơn giận. Nhưng cũng có những người lại yếu đuối vô cùng họ lại nghĩ do bản thân họ không làm tròn nhiệm vụ, do bản thân họ không ra gì nên chồng mới bỏ đi như thế. Tất cả những điều đó đều làm cho chính bản thân chị em phụ nữ đau khổ và không thể giữ lại được chồng của mình.Khi biết chồng ngoại tình, có thể đó là cú sốc đối với nhiều chị em phụ nữ, hơn nữa nó còn là sự đau khổ, họ bị rơi vào trạng thái suy sụp và không biết phải giải quyết như thế nào. Có những người thì chọn cách trút cơn giận lên bồ của chồng, có người thì dằn mặt chồng, buông lời chửi rủa cay đắng với chồng để thỏa cơn giận. Nhưng cũng có những người lại yếu đuối vô cùng họ lại nghĩ do bản thân họ không làm tròn nhiệm vụ, do bản thân họ không ra gì nên chồng mới bỏ đi như thế. Tất cả những điều đó đều làm cho chính bản thân chị em phụ nữ đau khổ và không thể giữ lại được chồng của mình.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Sau đây, Tư vấn An Nam xin đưa ra một số cách ứng xử khi biết chồng ngoại tình:

1. Xác minh sự thật

Bạn hãy xác minh sự thật xem có thật sự là chồng mình ngoại tình hay không và khi có chứng cứ thật xác đáng rồi bạn mới đưa ra để nói chuyện với chồng. Khi chưa rõ sự thật thế nào bạn không nên vội vàng trách móc hay nói bất cứ điều gì.

2. Dành thời gian suy nghĩ

Khi biết được chuyện bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ trước là để bình tâm lại, sau là để mình có thời gian nghĩ kỹ là mình cần làm gì bây giờ tránh tình trạng bạn đang mất bình tĩnh mà nói những lời không thể kiểm soát được. Bạn hãy nghĩ xem trong thời gian qua bạn có làm gì sai không, có làm điềugì khiến chồng bạn chán không? Bạn hãy xét xem có thể tha thứ được không? Rồi suy nghĩ tiếp theo mình sẽ làm gì?
biết chồng ngoại tình

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Lắng nghe và đưa ra quyết định

Khi biết chuyện chồng ngoại tình bạn không nên đánh ghen hay bù lu bù loa lên nói chồng không ra gì cả. Làm như vậy càng hại cho bạn mà thôi không thể giải quyết được gì. Bạn hãy ngồi nói chuyện với chồng,  cho chồng cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, được giải thích. Nếu chồng bạn muốn bạn tha thứ, muốn quay về với bạn thì bạn hãy suy nghĩ và nếu bạn đồng ý tha thứ thì bạn hãy đưa ra điều kiện để chồng bạn thực hiện. Nếu như anh ấy tái phạm thì bạn sẽ không tha thứ cho anh ấy, vì sức chịu đựng của con người là có hạn.

4. Không trách móc, đay nghiến

Nếu bạn đã quyết định tha thứ thì không trách móc, hãy quên đi quá khứ. Nếu bạn luôn nhắc lại chuyện cũ thì cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng căng thẳng. Mỗi khi cãi nhau mà bạn nhắc lại sẽ làm anh ấy không thoải mái, hoặc anh ấy sẽ tự ái, đẩy tình cảm của bạn sẽ cách xa nhau hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com