0904030189

Chồng ngoại tình và không muốn quay về với gia đình

Chồng ngoại tình và không muốn quay về

Chồng em ngoại tình và không muốn quay về với vợ, con. Vợ chồng em làm công nhân ở Bình Dương. Đợt vừa rồi chồng em thất nghiệp nên anh ấy và con về quê ở Nam Định. Thời gian xa nhau chồng em có nói nhớ em và rất khó chịu vì có nhu cầu tình dục. Em cũng đồng ý cho chồng em ra ngoài tìm những cô gái mại dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý.Chia sẻ của bạn

Vợ chồng em làm công nhân ở Bình Dương. Đợt vừa rồi chồng em thất nghiệp nên anh ấy và con về quê ở Nam Định. Thời gian xa nhau chồng em có nói nhớ em và rất khó chịu vì có nhu cầu tình dục. Em cũng đồng ý cho chồng em ra ngoài tìm những cô gái mại dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý. Giờ đây chồng em lại không có ý định quay về với vợ nữa và tình cảm dành cho em cũng nhạt nhẽo. Em lại đang làm ở xa nên không biết phải làm thế nào. Bỏ công việc ở đây cũng tiếc nhưng nếu không về với chồng thì cũng lo. Mong chuyên gia tâm lý cho em xin một lời khuyên.

– Chia sẻ của Tư vấn An Nam –

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Băn khoăn của bạn, chuyên gia tâm lý của chúng tôi xin được đưa ra ý kiến tư vấn cho bạn như sau:

Dường như bạn đang hoang mang và lo lắng trước việc cho phép chồng mình ra ngoài để giải quyết vấn đề sinh lý trong khi bạn thì đang ở quá xa anh, điều đó đã khiến bạn rất bất an và băn khoăn không biết mình có nên trở về để kịp thời gìn giữ hạnh phúc gia đình mình. Kinh tế là một điều kiện cần thiết cho cả gia đình bạn, nhưng vì kinh tế mà hạnh phúc gia đình dần trở nên sa sút cũng khiến bạn không còn lòng dạ nào để chú tâm vào công việc.

Kinh tế là điều kiện cần, nhưng hạnh phúc lại là nền tảng nếu gia đình bạn không được hạnh phúc vậy tiền bạc có ý nghĩa gì? Kiếm thật nhiều tiền để mơ ước một gia đình hạnh phúc, nhưng sau một thời gian vất vả bươn trải ngoài đời nhìn lại gia đình bạn có lẽ lòng bạn còn quặn thắt hơn ai. Khi gia đình chưa hạnh phúc thì bạn chưa thể nào yên tâm tập trung vào công việc của mình được, những khó khăn tâm lý, những căng thẳng hàng ngày khiến bạn càng mệt mỏi hơn.

ngoại tình và không muốn quay về

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Bạn làm việc ở Bình Dương có thể có được một nguồn thu nhập cao nhưng nếu bạn cứ duy trì một cuộc sống vợ chồng xa nhau thì gia đình của bạn sẽ đổ vỡ và tới khi bạn muốn cứu vãn lại, muốn đưa người chồng của mình về bên bạn có lẽ mọi chuyện đã quá muộn màng. Vì cuộc sống vợ chồng không chỉ có mỗi chuyện tình dục mà quan trọng hơn là tình cảm dành cho nhau.

Bạn nghĩ rằng, đồng ý để cho anh ấy ra ngoài giải quyết vấn đề sinh lý với người phụ nữ khác là giúp cho chồng mình được thoải mái hơn  nhưng điều đó lại là nguyên nhân khiến tình cảm của vợ chồng bạn đi xuống. Vì bạn đã vô tình tạo điều kiện để cho anh ấy thay đổi hướng chú ý, thay đổi hướng suy nghĩ sang một mục tiêu khác không phải là vợ. Do đó tình cảm của hai bạn không còn được mặn nồng như xưa. Khi một bên là những đam mê, một bên không được bồi đắp tình cảm thì việc chồng bạn lạnh nhạt với bạn cũng là điều dễ hiểu.

Giờ đây, nếu bạn muốn gìn giữ gia đình nhỏ của mình thì chỉ còn một con đường duy nhất là bạn phải trở về quê. Tuy thời gian đầu sẽ có khó khăn, tuy thu nhập khi làm việc ở quê có thể thấp hơn trong đó nhưng vợ được gần chồng, mẹ được gần con thì tình cảm gia đình mới được vun vén, mới được bồi đắp.

Hãy về quê và khơi lại ngọn lửa tình yêu của hai vợ chồng, cùng anh ấy chung sức lo chuyện kinh tế, cùng anh ấy lo chuyện nuôi dạy con, đừng để mọi thứ đi quá xa bạn nhé.    

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com