Ngoại tình có hạnh phúc chỉ là thứ hạnh phúc nhất thời!

Những người đi ngoại tình thật ích kỉ. Họ chỉ nghĩ cho cảm xúc, những ham muốn nhất thời của mình mà bất chấp những suy nghĩ, đau khổ của những người thân yêu. Tuy nhiênngoại tình có hạnh phúcchỉ là thứ hạnh phúc nhất thời mà thôi! Một mối tình vụng trộm khó có thể kéo dài được vì nhiều những lí do khác nhau, sau tất cả, nhiều người mới nhận ra được tình yêu đối với gia đình là thứ hạnh phúc duy nhất và bền lâu duy trì đến hết cuộc đời này.

Xem thêm: Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng?

1. Ngoại tình có hạnh phúc khi…

Đối với cuộc hôn nhân của chính mình, chắc chắn không phải ai cũng hài lòng về nó. Ngoại tình là đúng hay sai, tốt hay xấu,ngoại tình có hạnh phúchay không hạnh phúc tùy thuộc quan điểm của mỗi người cũng như cách nhận biết vấn đề nhưng ngoại tình không hề sai khi người phụ nữ phải chịu đựng đến mức “giới hạn” của việc sống, được yêu và hạnh phúc. Chúng tôi không hề khuyến khích việc ngoại tình, nhưng khuyên người phụ nữ hãy mạnh dạn sống với cảm xúc thật, và đến với người đàn ông khiến mình có cảm giác được thương yêu, hạnh phúc. Vì cuộc sống mà không có tình yêu, không khiến mình cảm thấy được yêu thương thì đó chỉ gọi là tồn tại mà thôi. Đối với một số trường hợp người chồng bỏ bê vợ con để sa đọa vào cờ bạc rượu chè, khiến người vợ chán nản và mệt mỏi. Một số người vợ có xu hướng chịu đựng vì con vì cái mà không muốn ly hôn. Một số khác lại chọn con đường ngoại tình, họ muốn tìm cho mình một người để yêu thương, biết trân trọng và nâng niu giá trị của họ. Trong trường hợp này ngoại tình mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc mà phía người chồng không đáp ứng được. Nhưng dù đúng dù sai, người phụ nữ hãy mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh như trên hoặc tương tự vậy, người chồng đã không còn thiết tha gì đến gia đình nữa thì ly hôn là con đường cuối cùng giải thoát cho cả hai.

Xem thêm:Đàn ông ngoại tình vì đâu?

ngoai-tinh-co-hanh-phuc

2. Ngoại tình có hạnh phúc –  ai phải chịu trả giá nhiều hơn?

Đã gọi là ngoại tình thì dù nó làngoại tình có hạnh phúchay không hạnh phúc đều sẽ phải trả giá về hành động của mình. Theo bạn ngoại tình có phải là tội lỗi và ai sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất trong chuyện này? Nói đến trả giá thì đàn bà bao giờ cũng phải chịu thiệt thòi hơn, bởi hầu hết ngoại tình phụ nữ thường bị cuốn hút luôn theo cuộc tình, bởi họ coi trọng tình cảm, ai có thể quan tâm họ nhiều hơn thì họ có thể say mê người đó. Nhưng thiệt thòi vẫn là người phụ nữ, phụ nữ luôn cảm thấy mình tội lỗi, có thể không bao giờ quên được việc mình đã làm sai, và có thể mất hạnh phúc mãi mãi.

Xem thêm: Hậu quả của ngoại tình công sở 

Nhưng đàn ông thì ngược lại hầu hết cũng thấy tội lỗi với người vợ nhưng đều không bao giờ dừng cuộc chơi cho tới khi nào bị vợ phát hiện, mà dù có bị phát hiện họ vẫn không hề chấp nhận điều đó. Vì vậy đừng ai tin vào lời nói thề non hẹn biển của các đấng nam nhi nhé. Đàn ông rất ích kỉ, họ có thể ngoại tình và xin vợ tha thứ được, nhưng họ không bao giờ chịu chấp nhận người vợ ngoại tình dù có bất cứ lý do gì. Sự thay đổi của cảm xúc là bất chợt, nó đến bất ngờ như một “cơn gió” làm bạn ngượng ngùng và lúng túng. Nhưng, cơn gió này “độc” hay “lành” lại phụ thuộc vào việc, chúng ta đón nhận nó thế nào và người đàn ông bên cạnh hành xử ra sao nó cũng giống như việc ngoại tình là tốt hay xấu.

Rất nhiều người đã lựa chọn cách làm tiêu cực. Họ trừng phạt thể xác, tinh thần bạn đời và người tình của đối phương, thậm chí có người tự biến mình trở thành phương tiện để trả thù. Điều đó có thực sự mang lại sự bình yên trong tâm hồn! Cơn giận dữ dù đã được giải tỏa, nhưng nó vẫn sẽ khiến bạn đau đớn, khổ sở, thậm chí nhìn cuộc đời một cách phiến diện. Rồi thời gian sẽ bóp nghẹt tâm hồn và tàn phá cuộc sống của bạn.

Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, những câu chuyện vềngoại tình có hạnh phúccũng rất nhiều và đó là chuyện thật việc thật. Tuy nhiên, đừng dại gì mà làm kẻ mang tiếng ngoại tình. Hãy tự mở ra cho mình những con đường chân chính để tìm ra hạnh phúc, tìm ra bến bờ thật sự thuộc về mình. Tình yêu khiến mọi người siết lại gần nhau và nó giúp ta thêm yêu cuộc sống. Hãy yêu thương và trân trọng người bạn đời của mình thật nhiều, đừng vì bất kì lí do gì làm tổn thương họ nhé các bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay