0904030189

Những lý do vợ ngoại tình với trai trẻ

Ngoại tình ở người phụ nữ

Hiện nay có rất nhiều vụ ngoại tình không chỉ ở đàn ông mà còn ở chị em phụ nữ. Thế nhưng, có những điều khó tin hơn nữa thì xu hướng ngoại tình ở phái nữ lại là những chàng trai trẻ, nhỏ tuổi hơn cô ấy. Điều gì khiến cho chị em phụ nữ đã có chồng lại mê những chàng trai trẻ. Lý do vợ ngoại tình với trai trẻ là gì?Chia sẻ của An Nam

Hiện nay có rất nhiều vụ ngoại tình không chỉ ở đàn ông mà còn ở chị em phụ nữ. Thế nhưng, có những điều khó tin hơn nữa thì xu hướng ngoại tình ở phái nữ lại là những chàng trai trẻ, nhỏ tuổi hơn cô ấy. Điều gì khiến cho chị em phụ nữ đã có chồng lại mê những chàng trai trẻ.

1. Đó là những chàng trai ngọt ngào

Những chàng trai trẻ lúc nào họ cũng ngọt ngào hơn những anh chồng “già” mà các bà vợ thích. Có nhiều đôi vợ chồng được ví như cặp đũa lệch về cả tuổi tác cả vẻ bề ngoài. Người ta bảo lấy chồng thì sướng vì được chiều chuộng, yêu thương nhưng trên thực tế đó chỉ là một con số nhỏ thôi.

Vợ ngoại tình với trai trẻ!

Có những cặp vợ chồng không thể dung hòa được mối quan hệ chỉ vì hai người không cùng chung tiếng nói, quan điểm khác biệt vì mỗi người một thời hay các ông chồng thường bảo thủ và gia trưởng. Khi ở nhà chị em phải nghe những lời cằn nhằn của chồng làm họ rất khó chịu. Đến khi gặp những chàng trai trẻ lại khác hẳn với chồng, ngọt ngào, sâu sắc, điềm đạm,…Những ưu điểm đó làm nàng mê tít, sẽ lấy chồng ra so sánh với anh chàng đó. Đương nhiên lúc ấy trong mắt họ hai người đàn ông khác nhau một trời một vực. Họ sẽ dễ dàng thương yêu với chàng trai đó như một quy luật vậy.

2. Có sức cuốn hút

Để nói về sức cuốn hút ở đàn ông thì mỗi người một vẻ và ở mỗi độ tuổi sẽ là khác nhau. Nếu các ông chồng của chị em phụ nữ có sức hút về công việc và gia đình, vẻ ngoài lịch thiệp. Thì các chàng trai trẻ lại mang trong mình vẻ đẹp trai, đậm chất men đôi lúc còn là sự ga lăng được ví như những chàng “soái ca”. Những người phụ nữ đã có gia đình nhưng ra ngoài khi nhìn thấy những chàng trai ấy cũng sẽ bị hút hồn ngay. Họ đã ga lăng, đẹp trai còn khéo tài ăn nói khiến nhiều cô nàng quên hết tình cảm dành cho chồng con.

3. Chồng già không thể đáp ứng nhu cầu mà cô ấy muốn

Có nhiều gia đình tan vỡ cũng chỉ vì hai vợ chồng không hợp nhau trong “chuyện ấy”. Đôi khi có nhiều cặp đôi “đũa lệch” mà người chồng không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ trong chuyện chăn gối thì xu hướng cô ấy ngoại tình là rất lớn.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Khi cô ấy không được thỏa mãn nhu cầu của mình thì cô ấy sẽ cố gắng tìm đến một người hoàn hảo hơn. Chê chồng già thì phải kiếm anh trẻ, những anh chàng ấy không chỉ mang lại cho họ cảm xúc được yêu thương mà họ khỏe mạnh, có thể giúp chị em phụ nữ có những cảm giác khác lạ so với anh chồng.

4. Vợ chồng mâu thuẫn, cô ấy cần người bên cạnh khi cô đơn

Trong cuộc sống hôn nhân khó có thể tránh được những mâu thuẫn cũng như bất đồng quan điểm. Cặp đôi nào cũng vậy cả, không có người nào là hoàn hảo nên đôi khi cũng không thể hài lòng về đối phương của mình. Khi cãi vã hay có chuyện gì, nhất là việc chồng ngoại tình càng làm cho chị em nổi điên, đôi lúc còn là sự cô đơn. Chị ấy sẽ nghĩ theo hướng “ông ăn chả, bà ăn nem”, hay tự làm mình chai lì với nỗi đau thầm kín. Thế nhưng, khi người phụ nữ cô đơn họ lại muốn được ai đó cùng chia sẻ, để được thấu hiểu và cảm thông. Họ sẽ dễ dàng tìm đến những chàng trai nhỏ tuổi hơn, họ ngọt ngào và chỉn chu. Họ cho vợ bạn cảm giác được yêu thương, được che chở nên họ sẽ khó lòng cưỡng lại những cảm xúc họ đang có.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com