19006172

Ngoại tình là căn bệnh gây nghiện, một khi đã nghiện thì khó có thể bỏ

Trong cuộc sống có rất nhiều thứ để nghiện, ví dụ như đàn ông nghiện chơi điện tử, nghiện chọi gà, nghiện xem bóng đá… đàn bà nghiện xem phim, nghiện làm đẹp… trong đó cả hai sẽ có điểm chung nếu cùng nghiện ngoại tình. Đúng vậy,ngoại tình là một căn bệnh gây nghiện, một khi đã cuốn vào thì khó có thể dứt bỏ.

1. Ngoại tình là căn bệnh gây nghiện có sức cuốn hút lạ kì của “ngoại tình”

“Ngoại tình” là hai từ dùng để chỉ những người đã lập gia đình nhưng vẫn có mối quan hệ không trong sáng bên ngoài với người khác giới. Nó có một sức cuốn hút kì lạ mà một khi đã bị cuốn vào luồng gió ấy thì chuyện từ bỏ không phải là điều dễ dàng. Một người đàn ông có vợ đẹp con khôn không muốn ngoại tình thì không đáng nói, đôi khi một phần vì tính cách họ không phải là người trăng hoa như những người đàn ông khác. Còn lại đa số họ muốn ngoại tình vì ham muốn tình dục và thích thú những thứ mới lạ khi được khám phá ở cơ thể người phụ nữ khác. Cánh mày râu thường có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ vì đó là bản tính. Có ai không bị “hoa mắt” trước cái đẹp, nhất là đàn bà xinh, body chuẩn. Chỉ cần có những ý nghĩ như “ước gì được sở hữu đôi chân dài miên man ấy, ước gì được chạm vào vòng ngực căng tràn ấy hay dán mắt nhìn theo vòng eo con kiến…” tất cả những lời nói cùng suy nghĩ đó sẽ theo bám họ cho đến khi lời ước nguyện được thỏa mãn. Ngoại tình là một căn bệnh gây nghiện, một khi đã nghiện thì người trong cuộc cũng không thể giải thích lý do tại sao? Có người đàn ông chia sẻ “ngoại tình cùng cô bồ xinh đẹp giúp tôi hưng phấn hơn, thỏa mãn hơn và đặc biệt “lên đỉnh” lâu hơn so với vợ ở nhà” vì thế tôi không thể từ bỏ ngoại tình. Hay một tâm sự khác “ngoại tình không giống như nằm bên vợ, khi nằm bên cô gái ấy tôi cảm thấy mình được là chính mình, được cùng cô ấy trò chuyện, tâm sự, được sở hữu đôi chân thon dài cùng làn da mịn màng… chỉ cần nghĩ đến thôi là sức sống trong tôi lại trào dâng mãnh liệt…” đó cũng chính là lý do vì sao ngoại tình có sức cuốn hút kì lạ đến thế.

Xem thêm: Chồng ngoại tình vì vợ xấu 

ngoai-tinh-la-can-benh-gay-nghien

2. Ngoại tình là căn bệnh gây nghiện – Nguyên nhân hủy hoại cuộc sống gia đình

Ngoại tình là căn bệnh gây nghiện, điều này ai cũng biết và cũng hiểu được rằng nó chính là nguyên nhân hủy hoại cuộc sống gia đình. Ai có thể vui nổi hay tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra khi chồng ngoại tình với cô gái khác, người từng đầu ấp tay gối nay lại đi ôm người phụ nữ khác, vuốt ve, che chở cho họ. Hơn nữa có ai chấp nhận một ngường chồng đi ngoại tình nhưng vẫn muốn có vợ con bên cạnh, hưởng lợi từ đôi bên. Có người phụ nữ nào đủ bao dung và độ lượng đến thế? Vì họ cũng có trái tim, có sự ích kỉ khi chỉ muốn sở hữu chồng một mình không muốn san sẻ cùng ai nên chẳng ai có thể chấp nhận được chồng ngoại tình còn mình ngày một xuống sắc. Phụ nữ chấp nhận có chăng cũng chỉ vì gia đình, vì đứa con thơ dại nên mới tha thứ cho chồng.

Xem thêm: Vì sao chồng ngoại tình với gay 

3. Vợ chồng không thể tình cảm như xưa

Ngoại tình là một căn bệnh gây nghiện, một khi lầm đường lỡ bước mà dại dột vì bản tính trăng hoa muốn quay về bên vợ con được cô ấy tha thứ là điểm tốt còn lại nếu không được vợ tha thứ thì hãy chịu trách nhiệm về việc mà mình đã làm. Nam tử hán đại trượng phu dám làm dám chịu nhưng một khi đã nghiện thì khó có thể cai. Nó không giống như nghiện hút mang đi trại cải tạo để cai nghiện mà muốn cai được bệnh ngoại tình phải xuất phát từ chính ý chí của người đàn ông. Cô bồ xinh đẹp thật đấy nhưng liệu có thể sống lâu dài cùng nhau hay không? Hay cũng chỉ là mối quan hệ qua đường. Thiết nghĩ, khi vợ tha thứ tình cảm vợ chồng cũng không thể được trọn vẹn như xưa nhưng hãy dành cả trái tim để sửa chữa lỗi lầm. Quay về bên vợ để con cái có bố, có mẹ không phải chịu cảnh thiếu thốn tình thương. Chỉ cần bố cai được bệnh ngoại tình thì thời gian sẽ làm thay đổi tất cả. Mẹ tuy tổn thương những rồi lại sẽ yêu và thương bố như những ngày tháng ban đầu, xin hãy nghĩ đến con cái.

Xem thêm: Có nên “bắt quả tang” chồng ngoại tình 

Là đàn ông, ai cũng biết “ngoại tình là một căn bệnh gây nghiện”,chỉ có ý trí cùng lòng quyết tâm cao độ thì mới bỏ được căn bệnh “hư đốn” này. Thiết nghĩ trên tất cả chỉ cần vợ chồng cùng nhau đồng tâm hiệp lực vượt qua khó khăn, thử thách, cùng thấu hiểu và chia sẻ câu chuyện hàng ngày cho nhau nghe thì chuyện chồng ngoại tình không còn là thử thách quá lớn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com