Chồng luôn đay nghiến vì vợ đã từng ngoại tình

Chồng dằn vặt vì vợ ngoại tình

Chồng đay nghiến vì vợ đã từng ngoại tình. Vì chồng thường đi công tác xa nhà nên cách đây 3 năm em gái tôi đã đem lòng yêu một chàng trai đã có vợ và là bạn của chồng. Khi chuyện tình cảm của chàng trai đó và em gái tôi đến tai em rể tôi, nó vô cùng giận dữ và đánh chàng trai đó nhiều lần. Còn em gái tôi khi bị chồng phát hiện, em gái tôi cũng không gặp chàng trai đó nữa và nó cũng ân hận lắm. Nhưng em rể tôi mặc dù đã bỏ qua để vợ chồng nuôi con nhưng mỗi khi em rể tôi ra đường hay đi nhậu với bạn bè về thì lại chửi bới em gái tôi thậm tệ.Lời tâm sự

Xin chào chuyên gia tôi có người em gái đã có gia đình và một cậu con trai rất đáng yêu. Vì chồng thường đi công tác xa nhà nên cách đây 3 năm em gái tôi đã đem lòng yêu một chàng trai đã có vợ và là bạn của chồng. Khi chuyện tình cảm của chàng trai đó và em gái tôi đến tai em rể tôi, nó vô cùng giận dữ và đánh chàng trai đó nhiều lần. Vì bị đánh nhiều quá chàng trai đó không chịu được nên chàng trai đó đã đi nói xấu chuyện tình của mình và em gái tôi ở nhiều nơi và rất nhiều người. Còn em gái tôi khi bị chồng phát hiện, em gái tôi cũng không gặp chàng trai đó nữa và nó cũng ân hận lắm. Nhưng em rể tôi mặc dù đã bỏ qua để vợ chồng nuôi con nhưng mỗi khi em rể tôi ra đường hay đi nhậu với bạn bè về thì lại chửi bới em gái tôi thậm tệ. Rất nhiều lần bản thân tôi là chị gái nên cũng thấy em gái mình làm vậy là không được, nhưng khi em gái đã từ bỏ và quên đi quá khứ để chăm sóc gia đình thì em rể tôi lại gây khó khăn. Tôi rất lo cho em gái, tôi xin nhờ chuyên gia tư vấn.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý chia sẻ như sau:

Đọc thư bạn tôi có thể cảm nhận được sự lo lắng, thương em của bạn rất nhiều trước tình cảnh của em gái mình hiện tại. Có lẽ bạn đã suy nghĩ rất nhiều và cố gắng để gia đình em gái được hòa hợp lại nhưng kết quả vẫn không thay đổi được nhiều lắm. Gia đình không thực sự có tình yêu, cố gắng chỉ vì con cái và thường xuyên chỉ trích, trách móc nhau thì khó mà tồn tại lâu dài được. Một ai ở vị trí của bạn cũng có thể có những cảm xúc giống bạn.

Bạn chia sẻ em rể đã bỏ qua để hai vợ chồng tiếp tục chung sống vì con cái, vậy tình cảm của anh ấy đối với em gái bạn như thế nào ngoài những lúc chửi rủa em gái bạn? Em gái bạn đã làm những gì để hàn gắn mối tình cảm gia đình giữa hai vợ chồng? Nếu quả thực em rể bạn vì còn ấm ức uất hận chuyện em gái bạn đi ngoại tình thì quả thực sẽ rất khó khăn để cuộc sống gia đình cô ấy có thể vui vẻ trở lại được như xưa.

chồng đay nghiến vì vợ đã từng ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Lòng tự tôn bị tổn thương và cảm nhận được cảm giác bị phản bội có lẽ là cảm xúc uất ức nhất đối với em rể bạn vào thời gian qua, chính vì lẽ đó mà anh ấy đã ôm trong lòng nỗi đau chưa thể xóa nhòa, mượn rượu để có cơ hội nói lại chuyện cũ cho thỏa nỗi ấm ức khi vợ mình ngoại tình với chính người bạn của mình chứ không phải ai khác. Anh ấy thường đay nghiến và nhắc lại chuyện cũ với người vợ cũng thật đáng trách, bên cạnh đó cũng thật đáng thương có thể cậu ấy cũng chẳng vui thú gì khi nhắc lại nỗi đau trong lòng mình.

Trước tình huống đã vậy, bản thân bạn là người chị lại là người ở ngoài cuộc cũng thật khó để có thể tham gia vào, tuy nhiên bạn cũng có thể là người động viên an ủi em gái để cô ấy có những động lực vượt qua khó khăn này. Hãy hỏi cô ấy về tình cảm của cô ấy với chồng, đồng thời cô ấy cảm nhận như thế nào về tình cảm của chồng dành cho mình. Nếu trong trường hợp cô ấy đã cố gắng bằng cả sự chân thành tình yêu thương dành cho gia đình để bù lấp lỗi lầm nhưng vẫn không được thừa nhận. Hãy động viên cô ấy sống cho bản thân mình nhiều hơn, tự thân độc lập để bản thân không dễ bị tổn thương trước bất cứ cách đối xử nào của người chồng. Quyết định như thế nào cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào tình cảm của cô ấy dành cho chồng mình.

Để làm được điều đó cô ấy cần phải mạnh mẽ và độc lập, về cả tâm tư tình cảm và tài chính, khi chúng ta cố gắng đuổi theo một ai đó những người ta chẳng hề nhìn lại thì hãy đứng lại để họ không có ý muốn đi tiếp nữa. Anh ấy có xử sự như vậy cũng phần nào bởi tình yêu dành cho vợ hóa thành thù hận, nhưng không thể phủ nhận họ vẫn còn yêu. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay