0904030189

Ngoại tình vì chồng bất lực, nỗi lòng của phụ nữ “khỏe”

Tôi không giống như những người phụ nữ khác vì “nhu cầu” của tôi luôn cao hơn họ. Khi chồng không thể đáp ứng nổi nhu cầu của tôi. Dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không đạt được như ý muốn cũng chính vì lý do đó mà tôi đã “ngoại tình vì chồng bất lực”.

1. Ngoại tình vì chồng bất lực – Chồng không không thể đáp ứng kịp 

Hai vợ chồng sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc khi anh đủ sức chiều tôi và chúng tôi có lấy mụn con. Nhưng ông trời thật biết trêu lòng người, càng cầu, càng mong chúng tôi lại càng thất vọng vì chồng tôi quá yếu. Chúng tôi yêu nhau 5 năm, kết hôn được 2 năm nhưng vẫn chưa có cháu bé. Anh là một người hiền lành, tốt tính không ham mê cờ bạc, rượu chè luôn yêu thương quan tâm vợ sẽ thật hoàn hảo nếu như “chỗ ấy” của anh khỏe mạnh như những người đàn ông khác. Cứ 1-2 phút chồng tôi lại “ỉu xìu” dù mới ngoài 30 tuổi. Em không biết làm thế nào để thỏa mãn chuyện chăn gối của mình. Tôi vừa thương cho chồng, lại vừa buồn cho phần mình khi phải chịu đựng thiệt thòi nhưng vì tương lai hai đứa tôi sẽ cố gắng hết sức. Suy nghĩ ấy vẫn luôn thường trực trong tôi cho đến một ngày tôi cũng không thể ngờ được chính bản thân mình. Tôi ngoại tình vì chồng bất lực.

>>> Xem thêm: tư vấn tình yêu đơn phương cho mọi người

ngaoi-tinh-vi-chong-bat-luc

2. Ngoại tình vì chồng bất lực – đã tìm tìm rất nhiều cách 

Trước khi có chuyện ngoại tình vì chồng bất lực mà gặp gỡ người đàn ông khác xảy ra tôi vẫn chăm chồng “khỏe” bằng mọi cách. Tôi cất công tìm những bài thuốc đông y cổ truyền, lặn lội mua những thực phẩm bổ dương, tráng lực cho chồng bồi bổ. Những đêm ‘thèm thuồng’ chuyện chăn gối, chồng tôi dùng 2 viên mensex trước khi quan hệ 30 phút để thỏa mãn cho tôi. Mensex chỉ giúp chúng tôi thỏa mãn chuyện chăn gối chứ không giúp tôi có được mụn con nên tôi đành tìm cách khác. Mày mò đi tìm những bài thuốc truyền miệng và có lần em xuýt bị gạt tiền vì tin vào những lời mê tín dư đoan… Tôi không biết phải làm gì khác khi gia đình không đủ tiền để chồng phẫu thuật hay điều trị bằng thuốc”

Vậy là tôi lấy lại tinh thần, cố gắng bồi bổ cho chồng tốt hơn và không để anh phải làm việc gì đó mệt nhọc. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng học hỏi kinh nghiệm làm chuyện ấy từ những chị cùng cơ quan, từ sách báo… để hy vọng chúng tôi sẽ có một buổi tối viên mãn và biết đâu ông trời sẽ cho chúng tôi một đứa con, điều mà anh hằng ao ước bấy lâu nay. Nhưng buổi tối thứ hai, buổi tối thứ ba… qua đi mà tình hình vẫn không được cải thiện chút nào. Tôi thất vọng thực sự nhưng không dám thể hiện, chỉ nén tiếng thở dài sau một lần cố gắng mà chẳng mang lại được điều gì. Khi mọi thứ quá mức giới hạn chịu đựng lại thêm việc gặp gỡ người đàn ông khác tôi đã ngoại tình vì chồng bất lực.

3. Ngoại tình vì chồng bất lực – Khi sức chịu đựng đến đỉnh điểm

Ai lấy chồng mà không mong có đứa con để yêu thương, chăm sóc. Hai chúng tôi yêu nhau thật đấy nhưng không có gì là chắc chắn nếu tình trạng này kéo dài mãi mãi. Chăm chồng hết cách, bản thân cũng đã cố gắng nên tôi không còn điều gì phải hối tiếc khi quyết định ngoại tình vì chồng bất lực. Tôi gặp Tuấn trong buổi giao lưu các phòng ban trong công ty, lần đầu gặp mặt tôi đã bị con người anh ấy thu hút. Anh ấy cao to, khỏe mạnh khác xa với hình ảnh chồng tôi ở nhà. Sau buổi gặp gỡ Tuấn nói chuyện với tôi nhiều hơn, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chuyện gì xảy ra chắc ai cũng hiểu. Sau đêm hôm ấy tần suất chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Tôi chỉ thực sự thức tỉnh khi chồng phát hiện, anh ấy không đánh, không mắng chửi tôi mà chỉ ngồi khóc và nói em hãy đi đi. Từ đó ý định ngoại tình vì chồng bất lực của tôi cũng tan biến. Tôi vẫn còn yêu anh nhiều lắm, thương anh với “nỗi khổ” anh đang mang trong mình.

Cũng từ hôm đó tôi quyết cắt tất cả mọi liên lạc với Tuấn, chuyên tâm làm việc vì chúng tôi đã quyết định khi kiếm đủ tiền sẽ đi chữa bệnh cho anh để chúng tôi được làm bố làm mẹ, được chăm sóc đứa con yêu thương. Chỉ có như vậy thì cuộc sống vợ chồng mới êm đềm, hạnh phúc không bị những cám dỗ bên ngoài thu hút.

Tôi đã từng ngoại tình vì chồng bất lực, muốn buông xuôi tất cả để chạy theo người tình bên ngoài nhưng rồi chính anh đã kéo tôi lại. Có người trách tôi ngu ngốc khi gắn bõ mãi với một người khó sinh con nhưng tôi không cho rằng đó là ngu ngốc mà chỉ coi đó là phép thử cho cuộc sống vợ chồng mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com