0904030189

Chồng ngoại tình vì chê vợ già

Tôi kết hôn với anh đã được 10 năm và có hai con, đứa lớn đã học cấp 1 và đứa nhỏ đang học mẫu giáo. Cả hai vợ chồng tôi đều có công việc ổn định và thu nhập tốt. Cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc nhưng anh lại đi ngoại tình khiến tôi đau khổ.Tôi kết hôn với anh đã được 10 năm và có hai con, đứa lớn đã học cấp 1 và đứa nhỏ đang học mẫu giáo. Cả hai vợ chồng tôi đều có công việc ổn định và thu nhập tốt. Tuy tôi không thể kiếm nhiều tiền bằng anh nhưng tôi có thể trang trải cho cuộc sống cả gia đình được.

Khi mới kết hôn chúng tôi sống hạnh phúc với nhau, vì cả hai lập nghiệp xa nhà nên không phải sống cùng gia đình chồng. Vì vậy mối quan hệ giữa tôi và nhà chồng rất tốt. Hai vợ chồng tôi đã tích góp được 1 khoản nên xây nhà riêng được vài năm rồi. Từ lúc đó anh bắt đầu thay đổi và trở nên khác hẳn với anh trước đây.

Anh cứ về đến nhà là nói này nói nọ, anh chê tôi già và xấu, lúc nào cũng bảo vợ như bà già. Không những không chăm sóc gia đình mà anh còn bỏ bơ luôn. Tôi đi làm về phải lo cho hai đứa con, ăn uống, tắm giặt, đưa đi đón về, dạy học,… bao nhiêu việc như thế cũng chỉ một tay tôi làm. Còn anh thì chỉ có việc đi làm về rồi ăn xong lại xem ti vi, rồi trách móc vợ không quan tâm tới mình. Vì có hai đứa con nên hai vợ chồng mỗi người một phòng ngủ cùng con, đêm tôi qua phòng thì anh chỉ nằm xem phim suốt vậy. Có khi không thèm hỏi han gì đến vợ nữa.

chong-ngoai-tinh-vi-che-vo-gia

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Đã có lần tôi bắt gặp anh nói chuyện với bồ qua mạng nhìn thấy cả mặt luôn mà anh còn chối. Có khi lại đọc được tin nhắn tình cảm của họ dành cho nhau, nhưng anh vẫn cố ngụy biện cho việc làm đó. Đến lúc mọi thứ vỡ lở thì anh cũng chỉ nói bâng quơ, lúc bảo cô ta chỗ này lúc bảo chỗ khác. Tôi mệt mỏi và dường như mất hết lòng tin ở anh, tôi gọi điện nói với ba chồng biết để giải quyết chuyện này.

Mọi chuyện tôi cũng chỉ tin tưởng nói với ba chứ không dám nói với ai khác, vì nếu nhiều người biết sẽ không hay. Bản thân anh cũng đã cầu xin tôi tha thứ, hứa sẽ không tái phạm nhưng thật sự tôi không thể tin tưởng được nữa. Khi tôi còn nhỏ, ba tôi cũng có quan hệ với người phụ nữ khác, mẹ tôi cũng đã đau khổ rất nhiều, chính tôi lúc ấy cũng trở thành đứa trẻ đáng thương. Từ bé tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, chính anh cũng biết điều đó. Vậy mà giờ đây, anh lại tiếp tục làm vết thương đó của tôi đau hơn nữa.

Anh bảo tôi cứ viết đơn ly hôn, nhưng khi tôi viết xong anh ta lại không ký. Tôi thật sự muốn ly hôn, tôi không muốn những đứa con của tôi lớn lên giống như tôi trước đây, nó sẽ đau khổ lắm. Nhưng tôi sẽ cho anh một cơ hội, nếu anh ta không làm được thì chính anh là người đạp đổ hạnh phúc của mình. Tôi sẽ đợi ba chồng lên nói chuyện rồi sẽ cho chồng cơ hội cuối cùng này. Tôi cũng đã mệt mỏi và đau khổ quá rồi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-03-2021 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com