Những hành động sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân

Hành động sẽ phá vỡ hôn nhân

Trong cuộc sống hôn nhân thường ngày có thể bạn không nhận ra được có những hành động của mình sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân của mình mà bạn không hề hay biết. Bạn vẫn nghĩ đó là một điều hết sức bình thường và chẳng có gì là lỗi lầm hết, chính vì vậy mà bạn nghĩ bạn sẽ chẳng bao giờ phải suy nghĩ hay xin lỗi bạn đời của mình. Hãy cùng xem đó là gì đó là những hành động nào nhé. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết hành động sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân với bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Trong cuộc sống thường ngày có thể bạn không nhận ra được có những hành động của bạn sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân mà bạn không hề hay biết. Bạn vẫn nghĩ đó là một điều hết sức bình thường và chẳng có gì là lỗi lầm hết, chính vì vậy mà bạn nghĩ bạn sẽ chẳng bao giờ phải suy nghĩ hay xin lỗi bạn đời của mình. Hãy cùng xem đó là gì đó là những hành động nào nhé.

1. Tâm sự với người khác giới

Có thể người khác giới ở đây chỉ là bạn thân của bạn mà thôi nhưng nó cũng khiến cho người bạn đời của bạn rất khó chịu. Trong cuộc hôn nhân ai cũng suy nghĩ là phải tôn trọng nhau, nhưng có thể đối phương nghĩ rằng bạn tâm sự với một người khác giới là không tôn trọng họ, còn ngược lại bạn lại nghĩ việc bạn có mối quan hệ thân thiết với người này người kia là quyền tự do của bạn, đối phương phải tôn trọng bạn, khiến cho cuộc hôn nhân của hai bạn trở nên căng thẳng vô cùng. Người vợ hay người chồng của bạn đều có suy nghĩ có chuyện gì mà tới mức không thể tâm sự với vợ hoặc chồng mình mà phải đi tâm sự với người khác, cả hai đều có suy nghĩ chứng tỏ là người ấy không tin tưởng mình nên mới làm như vậy.

                          hành động sẽ phá vỡ cuộc hôn nhân

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu –  Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Nói xấu sau lưng

Nói xấu vợ hoặc chồng sau lưng tưởng chừng như vô hại, nhưng bạn có khi nào lường trước được tác hại của những lời nói xấu sau lưng như vậy, nếu người bạn chia sẻ không đáng tin cậy, tóm lại bí mật nào rồi cũng sẽ được bật mí mà thôi. Có thể người ta mang câu chuyện của bạn đi nói cho những người khác, rồi có thể nó truyền đến tai vợ/ chồng bạn, khi đó bạn tưởng tượng rằng người ấy sẽ suy nghĩ sao về bạn.

3. Có những lời lẽ động chạm tới gia đình nhau

Chỉ cần bạn có những câu nói động chạm, xúc phạm hoặc khinh miệt gia đình nhà chồng hoặc vợ, điều này có tác hại rất lớn có thể nó không bộc lộ tức thời nhưng nó sẽ âm ỉ, giống như động lực để gia đình bạn tan vỡ. Có thể mỗi người có những ứng xử khác nhau, nhưng dù là ai với tính cách nào thì điều đó đã ảnh hưởng tiêu cực nhất định đến suy nghĩ của họ.

4. Phủ nhận trách nhiệm làm bố mẹ

Khi đã gắn kết cuộc đời với nhau cũng đồng nghĩa hai bạn phải có trách nhiệm chia sẻ mọi việc trong gia đình với nhau. Nhất là chuyện con cái có thể đây là chuyện khá đau đầu của nhiều cặp vợ chồng mới có con. Ai cũng hiểu mỗi người mỗi công việc, nhưng khi cả hai vợ chồng đều có áp lực công việc, thì cả hai người nên cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc con cái, đó không phải là phần việc của riêng ai cả.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay