Khi chồng cũ gây khó dễ

Chồng cũ gây khó dễ

Hai năm chung sống cùng chồng với tôi là cả một khoảng thời gian bế tắc, mệt mỏi và đau khổ. Cả hai đến với nhau bằng tình yêu, nhưng chuyện tình yêu nó không như chúng tôi nghĩ. Mới 3 tháng thôi nên cả hai cũng chưa thật sự hiểu về nhau, lúc ấy thấy cái gì của đối phương cũng tốt, yêu thương, chăm sóc, quan tâm rất chu đáo. Phải làm sao khi chồng cũ gây khó dễ?Lời tâm sự

Hai năm chung sống cùng chồng với tôi là cả một khoảng thời gian bế tắc, mệt mỏi và đau khổ. Cả hai đến với nhau bằng tình yêu, nhưng chuyện tình yêu nó không như chúng tôi nghĩ. Mới 3 tháng thôi nên cả hai cũng chưa thật sự hiểu về nhau, lúc ấy thấy cái gì của đối phương cũng tốt, yêu thương, chăm sóc, quan tâm rất chu đáo.

Hai gia đình chúng tôi cũng ở gần nhau nên cũng biết cả về nhau rồi, nhưng có những thứ sâu bên trong thì tôi cũng không thể biết được. Mới lấy nhau về cả hai sống với nhau rất hạnh phúc, khoảng thời gian đó cũng được 2 tuần đầu tiên thì tôi nhận ra chồng mình là người không tốt như mình nghĩ.

chồng cũ gây khó dễ

Hai vợ chồng tôi có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống……………………

Anh chồng tôi có rất nhiều bạn bè, những người bạn ấy là những người ăn chơi, luôn luôn quậy phá chứ không làm ăn gì chân chính. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai công việc cũng không ổn định gì cả, nên giờ về cũng chỉ ở nhà, thu nhập không có, mâu thuẫn càng ngày càng nhiều. Về sống cùng nhà chồng nhưng cũng không nhờ vả gì được nên tôi cứ qua nhà ngoài lấy cái này cái khác về để dùng. Khuyên nhủ chồng tìm việc làm thì anh không chịu, cả ngày chỉ có đi chơi và ăn uống nhậu nhẹt.

Nửa năm sau ngày cưới tôi có bầu, tôi chuyển về ở với nhà bố mẹ tôi, nhưng nhà anh không cho phép. Tuy nhiên, nếu tôi không về đó thì ai sẽ chăm sóc tôi, chồng tôi thì suốt ngày đi, ba mẹ chồng cũng không hài lòng về tôi mà dùng những lời lẽ miệt thị khiến tôi rất khó chịu.

Tôi cũng nhận thấy bản thân mình cũng không thể giúp ba mẹ chồng điều gì, cũng không đi làm để cuộc sống ổn định hơn. Thế nhưng, từ ngày về làm dâu đến giờ tôi chưa một lần cãi lời ba mẹ, đối xử với ba mẹ rất tốt. Chuyện ba mẹ đã khiến tôi vô cùng mệt mỏi, chồng cũng không chia sẻ với tôi điều gì. Trái lại mỗi lần uống say về lại lôi tôi ra đánh chửi, nói tôi là người không biết ăn ở với nhà chồng. Có lần còn đuổi tôi về nhà ngoại khi tôi mới có thai.

khi-chong-cu-gay-kho-de

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy khiến tôi vô cùng mệt mỏi, tôi về nhà mẹ thì anh ta ngày nào cũng xuống nhà chửi cả cha mẹ tôi. Tôi ức quá nên đòi ly hôn, nhưng anh ta không chịu và bỏ đi đâu đó một thời gian. Đến lúc tôi sinh con được 3 tháng anh ta quay về đồng ý ly hôn với tôi. Mọi chuyện tưởng thế sẽ êm xuôi nhưng chỉ khi con tôi được 9 tháng, anh ta bắt con tôi về nhà để nuôi. Tôi muốn kháng án để đòi lại quyền nuôi con, nhưng nếu tôi làm thế thì ngày nào anh ta cũng xuống nhà tôi gây chuyện.

Thật ra với bản thân tôi, tôi vẫn còn yêu anh ta, vẫn muốn hàn gắn với anh ta để cho con có một cuộc sống hạnh phúc đủ cha đủ mẹ. Khoảng thời gian xa con, tôi như không thể sống nổi, mọi thứ quanh tôi cứ nổ tung lên, tôi không còn đủ tỉnh táo để biết mình nên làm gì. Anh ta cũng đề nghị tôi quay lại nhưng với điều kiện phải về nhà xin lỗi ba mẹ chồng trước mới được bước chân vào nhà. Tôi không chịu vì anh ta cũng đâu chịu xin lỗi ba mẹ tôi đâu.

Cuộc sống của tôi như vậy khiến tôi rất mệt mỏi và vô cùng bối rối. Tôi nên làm gì bây giờ, tôi có nên quay về với anh ta không? Tôi cần làm gì để con tôi được về sống với tôi đây?

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay