0904030189

Những yếu tố làm cuộc sống hôn nhân xuống dốc

Yếu tố làm hôn nhân tan vỡ

Hôn nhân không phải là một cuộc sống đơn giản, có những thứ nếu bạn cứ giấu kín trong lòng thì chồng bạn sẽ không bao giờ hiểu để đáp lại. Hoặc cách bạn nói sẽ làm cuộc trò chuyện trở nên tồi tệ, cả những câu chuyện khó nói trong chuyện chăn gối. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn tránh những sai lầm có thể trả giá bằng chính cuộc hôn nhân của mình. Tư Vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc những yếu tố làm hôn nhân tan vỡ.Chia sẻ của An Nam

Hôn nhân không phải là một cuộc sống đơn giản, có những thứ nếu bạn cứ giấu kín trong lòng thì chồng bạn sẽ không bao giờ hiểu để đáp lại. Hoặc cách bạn nói sẽ làm cuộc trò chuyện trở nên tồi tệ, cả những câu chuyện khó nói trong chuyện chăn gối. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn tránh những sai lầm có thể trả giá bằng chính cuộc hôn nhân của mình.

1. Quá nhẫn nhịn và chiều chồng

Những người vợ hãy thể hiện mối quan tâm của mình một cách hợp lý trong việc nội trợ, làm mẹ, hay thời gian cho chồng hoặc cho chính mình. Nếu anh ấy thích đi chơi thể thao hay tụ tập bạn bè, trong khi bạn muốn anh ấy dành thời gian cho gia đình thì bạn hãy nói ra nếu bạn chia sẻ thì có thể hai vợ chồng bạn sẽ có sự sắp xếp hợp lý.

2. Đánh giá thấp ảnh hưởng của giọng nói

Nếu bạn có những mối quan tâm, thì hãy diễn tả chúng bằng cách tôn trọng chứ không nên diễn đạt bằng chất giọng mệt mỏi, khó chịu. Bạn nên thảo luận vấn đề và tìm ra cách giải pháp thay thế không nên thoả hiệp hay đầu hàng hoặc nổi giận.

                          những yếu tố làm cuộc sống hôn nhân xuống dốc

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Không ưu tiên “chuyện ấy”

Thường khi người phụ nữ ít chủ động hơn trong chuyện ấy và họ thường viện cớ các lý do để tránh chuyện ấy. Thực tế là những gì tốt nhất cho tất cả mọi người là một cuộc sống tình dục lành mạnh, nó giữ cho gia đình hạnh phúc, phụ nữ nên biết dành thời gian ưu tiên, chăm sóc, làm đẹp cho bản thân khi bạn thấy mình gợi cảm cũng là lúc bạn thấy có hứng thú với chuyện ấy.

4. Quên việc nuôi dưỡng tình yêu với chồng

Một số phụ nữ dành quá nhiều ưu tiên cho con cái, công việc, nội trợ đến mức họ quên thực hiện những điều nho nhỏ nhưng có giá trị lát nền cho sự bền vững hôn nhân lâu dài, đó có thể là những nụ cười ánh mắt tình tứ, những cái ôm, những lời nhận xét cảm động hoặc ý kiến trân trọng “em đồng ý với anh”. Những điều nhỏ nhoi đó thôi nhưng cũng khiến chồng bạn cảm nhận được tình cảm của bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com