0904030189

Khi phụ nữ hết yêu

Khi phụ nữ hết yêu

Người ta vẫn thường nói tính cách phụ nữ thất thường, ẩm ương như thời tiết “sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa có sương mù”. Bởi vậy, để nắm bắt tâm lý phụ nữ không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, phụ nữ vốn khó đoán là thế nhưng trong đời sống hôn nhân, một khi phụ nữ đã hết yêu chồng thì cực kỳ dễ nhận biết. Dưới đây là một số dấu hiệu vợ hết yêu chồng dễ nhận biết nhất mà các ông chồng cần phải “tỉnh táo” kịp thời khi gặp phải nhằm tránh sự đổ vỡ không cần thiết trong hôn nhân.

  1. Mối bận tâm của cô ấy không phải là bạn nữa

Nếu bạn thấy rằng, trước đây cô ấy là một người chu toàn cho cuộc sống, lo lắng chuyện cơm nước, để ý để nấu những món ăn ngon, món ăn bạn thích; hoặc cô ấy hay cằn nhằn, trách móc, khó chịu khi mỗi lần bạn đi nhậu về say, quần áo xộc xệch, vứt bừa bãi trên giường, hay đi làm về muộn, hay giữ những thói xấu, và không nhớ đến ngày kỷ niệm là cô ấy giận dỗi. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cô ấy không như thế nữa, thôi cằn nhằn, thôi trách móc giận hờn, bàng quan trước mỗi hành động của bạn thì đừng vội mừng, đừng nghĩ là không còn phiền phức nữa bởi lẽ đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ vợ bạn đang hết yêu bạn.

Phụ nữ yêu ai thì mới quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho người đó. Có thể cô ấy từng bị bạn chê trách vì lối quan tâm như thế nhưng cô ấy vẫn lặp lại, đơn giản vì cô ấy còn yêu. Hết yêu thì không còn gì hết.

Xem thêm: Biểu hiện người ấy đã hết yêu

  1. Cô ấy không còn cảm giác ghen tuông

Ghen là gia vị của tình yêu, còn yêu, còn thương nên người ta mới sợ mất đi người ấy. Họ sẵn sàng xù lông với bất kỳ đối tượng nào tà lưa với chồng mình hoặc bản thân người chồng đang có ý định tán tỉnh. Phụ nữ có máu ghen cực kỳ cao, “gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”, vậy nên khi họ không còn ghen tuông nữa thì chắc chắn có vấn đề. Nhiều cặp gia đình xung đột đôi khi chỉ vì sự hờn ghen vu vơ.

Hãy để ý mà xem, trước đây hễ bạn nhắc tới một cô gái nào đó là y như rằng vợ bạn đã tỏ thái độ khó chịu. Cô ấy luôn muốn biết bạn đi đâu, làm gì trong khoảng thời gian không có mặt tại nhà; cô ấy luôn có thói quen kiểm tra điện thoại, facebook, zalo…của bạn.  Nhưng nếu một ngày bạn thấy cô ấy không còn những hành động đó thì bạn cần xem xét lại và kịp thời hâm nóng chuyện tình cảm để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Xem thêm: Mất cảm xúc có phải là một bệnh lý

  1. Lạnh nhạt chuyện chăn gối vợ chồng

Đây được xem là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Khi vợ bạn còn yêu, cô ấy sẽ có cảm giác hưng phấn và có thể hòa mình vào cuộc yêu cùng bạn một cách cuồng nhiệt. Nếu cô ấy không còn yêu, quan hệ vợ chồng sẽ là một ác mộng đối với cô ấy, cô ấy sẽ tìm cách để từ chối lời đề nghị của bạn; hoặc nếu buộc lòng phải quan hệ thì cô ấy chỉ đáp lại như việc trả bài, phó mặc cho bạn muốn làm gì thì làm.

Xem thêm: Có nên dừng lại khi đối phương lạnh nhạt?

  1. Không thích được trò chuyện cùng bạn, chỉ tập trung vào con cái

Cô ấy là người từng rất thích có thời gian rãnh rỗi để ở bên bạn, trò chuyện và kể đủ mọi thứ ở trên đời với bạn. Nhưng nếu có một ngày bạn nhận ra, cô ấy thường hay im lặng trước bạn, cũng chẳng còn háo hức đợi chờ bạn hay ngồi nói chuyện với bạn, cô ấy luôn lảng tránh thì có nghĩa trong suy nghĩ của cô ấy bạn không còn tồn tại. Giờ đây, mọi thời gian của cô ấy chỉ tập trung vào con cái. Khi ấy, có thể nói vợ bạn đang dần hết yêu bạn.

Xem thêm: Vợ chồng lạnh nhạt với nhau, tôi phải làm sao?

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

  1. Cô ấy thường trả lời bạn một cách ngắn gọn

Điều này thể hiện trong mỗi tin nhắn hay cuộc trò chuyện giữa hai vợ chồng. Bình thường, cô ấy có thể rất háo hức đợi tin nhắn của bạn, những lần bạn nhắn tin hay gọi điện cô ấy đều tỉ tê, nhắn tin thể hiện sự yêu thương nhưng hiện tại, cô ấy chỉ muốn nhắn tin cho có nhắn, nói chuyện ngắn gọn nhằm mục đích kết thúc luôn câu chuyện. Đât là dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn yêu bạn nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com