Làm gì khi vợ luôn doạ ly hôn

Vợ luôn dọa ly hôn

Có thể nhiều ông chồng thường đau đầu với thói quen cuộc sống bà hoàng của vợ, coi chồng không ra gì, động một chút là doạ đủ kiểu, nào là ly hôn đi, nào là đuổi ra khỏi nhà đặc biệt với các chàng đi ở rể, thật khó tránh khỏi trường hợp này. Nhiều lần như vậy, dù không có chuyện gì to tát mà vợ cũng đòi ly hôn, mang con đi về nhà mẹ, gây ra sức ép cho các ông chồng.Có thể nhiều ông chồng thường đau đầu với thói quen cuộc sống bà hoàng của vợ, coi chồng không ra gì, động một chút là doạ đủ kiểu, nào là ly hôn đi, nào là đuổi ra khỏi nhà đặc biệt với các chàng đi ở rể, thật khó tránh khỏi trường hợp này. Nhiều lần như vậy, dù không có chuyện gì to tát mà vợ cũng đòi ly hôn, mang con đi về nhà mẹ, gây ra sức ép cho các ông chồng.

Trước vấn đề như vậy các ông chồng thực sự uất ức mà không biết nên làm gì cho mọi chuyện được ổn, có nhiều ông chồng cố gắng chiều lòng vợ cho qua chuyện, nhưng càng nhường thì vợ càng lấn tới. Thậm chí ngày càng nhiều lần vợ xử sự một cách thiếu tôn trọng với chồng như vậy, thực ra các đức ông chồng cố gắng làm là để cho im chuyện, nhưng trong lòng cũng chẳng thể nào thoải mái được.

Xem thêm: Tư vấn ly hôn trực tuyến 

Đứng trước vấn đề như vậy thì tốt nhất bạn đừng nên nhún nhường, có thể một lần bạn tha thứ, nhưng bạn không thể để như vậy mãi được. Hãy mặc kệ cho cô ấy muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, nếu bạn đon đả vỗ về, xuống nước thì cô ấy càng lên nước với bạn, vậy là bạn mãi không thể thoát khỏi cuộc sống đó được. Nếu như vậy mãi thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ đến bờ vực của sự tan vỡ mà thôi.
ly hôn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trường hợp vợ bạn thường đuổi bạn ra khỏi nhà, đối với việc bạn đi ở rể thì tốt nhất bạn nên xin phép với bố mẹ vợ tâm sự tình hình, rồi xin bố mẹ vợ chuyển ra ngoài sống. Để cô ấy chừa cái tật động một chuyện gì cũng đuổi chồng ra khỏi nhà, thói quen muốn gì được nấy của cô ấy cần phải loại bỏ, thường các nàng con một sống cuộc sống sung sướng, ít quan tâm đến người khác mãi quen rồi. Nếu bạn không cứng rắn thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ dẫn tới tan vỡ chỉ vì những tính cách cố chấp và không tôn trọng của vợ bạn.

Tuy nhiên tất cả mọi vấn đề thì đều phải mềm dẻo không nên để một phần tính cách nào quá đáng, cũng không nên chỉ áp dụng một cách, bởi khi bạn sử dụng nó nhiều lần sẽ khiến cho tình cảm của vợ chồng bạn trở nên lạnh lẽo. Người bạn đời có thể hiểu theo cách là người ấy không còn yêu thương tôi nữa, sau mỗi vấn đề xảy ra cả hai nên ngồi lại và tâm sự với nhau, khi cả hai đã bình tĩnh lại, cả hai đang có tình cảm tốt hơn rồi thì bạn hãy nói ra suy nghĩ của mình. Có một điều thật không tốt là thường bạn hay nói những bức xúc của mình khi cả hai đang khó chịu về nhau, những lúc tình cảm thì không nói cho nhau biết về cảm xúc, về suy nghĩ của nhau.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay