0904030189

Dấu hiệu của ngoại tình là gì? – Những điều bạn nên biết về ngoại tình

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, ngoại tình là một vấn đề không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình. ví dụ như cảm thấy thiếu thốn về mặt tình cảm, không hài lòng về chuyện “phòng the” hay đơn giản chỉ là có cái cảm giác “chán cơm thèm phở”,… Vậy theo bạn, dấu hiệu ngoại tình là gì? Hãy cùng tư vấn An Nam chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Dấu hiệu ngoại tình đầu tiên là ra ngoài không lý do

Thời gian gần đây liệu hai bạn có giành nhiều thời gian cho nhau? Hai bạn có cùng nhau tâm sự, cùng nhau làm việc nhà hay cùng nhau tan làm như trước? Nếu không hoặc tần suất ít dần đi thì bạn nên xem xét lại nhé. Dấu hiệu của ngoại tình là gì ? Một người có dấu hiệu ngoại tình là người đó bắt đầu giành ít đi thời gian để ở bên bạn. Thay vào đó là hàng tá những lí do như hôm nay anh/em bận làm thêm giờ hoặc anh/em hôm nay có việc đột suất phải đi công tác. Nếu một hoặc hai lần có lẽ không sao nhưng nếu dạo gần đây chồng/vợ của bạn có dấu hiệu trên thì bạn cần phải tìm hiểu và làm rõ ngay trước khi có điều gì đó xảy ra nhé.

>>> Xem thêm: Những điều căn bản khi giáo dục con cái mà cha mẹ cần biết

dau-hieu-ngoai-tinh-la-gi

Xem thêm: Vợ ngọai tình chồng bắt quả tang 

2. Dùng điện thoại một cách “lén lút”

Nếu như trước kia, hai bạn có thể thoải mái dùng chung điện thoại của nhau. Đột nhiên vợ/chồng của bạn đặt mật khẩu có nghĩa là không muốn bạn động tới điện thoại của mình thì đây là dấu hiệu rõ ràng nhất của ngoại tình. Khi người ta làm điều gì đó mờ ám thường có tật giật mình. Chính vì thế, thay vì có thể thoải mái nghe hoặc gọi điện thoại cho người khác thoải mái trước mặt bạn như trước thì giờ thay vào đó là hành động lén lút hoặc lánh ra chỗ khác để nghe điện thoại thì có thể chắc chắn rằng vợ/chồng bạn đang ngoại tình rồi đấy! Nếu bạn hỏi dấu hiệu ngoại tình là gì thì đây chính là biểu hiện rõ nhận biết nhất.

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi

3. Sự thay đổi về “phòng the”

Nếu như lúc trước hai bạn vẫn luôn “hài lòng” về nhau còn giờ đây vợ/chồng bạn luôn lảng tránh mỗi khi bạn muốn quan hệ. Đây là một trong những biểu hiện ngoại tình rõ nhất. Người ta nói tình yêu không thể thiếu tình dục, chẳng vì bất kì lí do gì mà vợ/chồng bạn lạnh nhạt và chán nản trong chuyện “ấy” thì chắc đến 89% rằng họ đang trong một mối quan hệ bất chính nào đó.

Những cái ôm, những cái nắm tay hay đơn giản là những nụ hôn chào buổi sáng như trước giờ hai bạn vẫn giành cho nhau, giờ đây đã ít dần hoặc thậm chí vợ/chồng bạn đang dần tránh né những điều đó. Khí hai bạn nói chuyện, những câu chuyện dần trở lên nhạt nhẽo, vô vị và chẳng đâu vào với đâu. Nếu bạn đang ở trong trường hợp như vậy thì cần phải xử lý ngay nhé. Hãy ngồi lại và nói chuyện rõ ràng với nhau, cùng nhau vượt qua và tìm biện pháp tốt nhất để giải quyết. Chứ không nên oại để tình trạng này kéo dài quá lâu vì càng để lâu thì tình cảm của hai bạn ngày càng ít đi, đến lúc ấy chuyện đổ vỡ là không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Biểu hiện khi phụ nữ ngoại tình 

4. Vợ/chồng bạn chăm chút vẻ bề ngoài một cách lạ thường

Dấu hiệu ngoại tình là gì? Một dấu hiệu ngoại tình không thể không nhắc tới đó là vợ/chồng bạn chăm chút vẻ bề ngoài một cách lạ thường. Vợ chồng ở với nhau càng lâu thì càng không quan tâm tới vẻ bề ngoài của nhau như trước. Nhưng đột nhiên bạn thấy vợ/chồng bạn dạo này có sự thay đổi khác thường như người vợ có thể trang điểm kĩ hơn trước, thay mùi nước hoa mới, hoặc hay mua những bộ váy mà trước giờ bạn chưa từng thấy vợ mình mặc. Người ta nói rằng nếu vợ/chồng bạn đang thay đổi ngoại hình của bạn theo hướng tích cực thì chắc chắn rằng người đó đang muốn thu hút sự chú ý của ai đó. Họ luôn muốn người đó nhìn thấy mình lúc xinh đẹp nhất, chỉnh chu nhất, muốn tạo ấn tượng với người đó nên thay đổi vẻ bề ngoài là điều dễ hiểu. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với vợ/chồng bạn đang ngoại tình đó!

Và nếu những cô vợ phát hiện thấy mùi nước hoa lạ trên người chồng mình, gặn hỏi thì anh ta chỉ trả lời qua loa cho xong chuyện thì chắc chắn đến 99% rằng anh ta đang ngoại tình. Nếu bạn đang trong tình huống trên, trước hết hãy bình tĩnh và xử lý thật khéo léo. Hãy tìm hiểu rõ ràng rồi cùng nhau nói chuyện để tránh tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Xem thêm: Chồng ngoại tình khi vợ mang thai và cách khắc phục hiệu quả

Ngoại tình là nguyên nhân chính phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Chính vì vậy, với những thông tin trên do chúng tôi đề cập tới ở hy vọng sẽ giúp bạn nhận ra được dấu hiệu ngoại tình là gì. Chẳng ai muốn hạnh phúc của mình  bị người thứ ba phá hoại phải không nào. Vì vậy, nếu vợ/chồng bạn đang có những dấu hiệu trên, bạn hãy bình tĩnh và xử lí mọi chuyện thật thấu đáo để bảo vệ hạnh phúc của chính bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com