0904030189

Những sai lầm trong hôn nhân

Sai lầm trong hôn nhân

Có người gọi hôn nhân như một canh bạc, bạn chấp nhận đánh cược với nó để hy vọng vào một hạnh phúc. Có những người nghĩ rằng mình không hạnh phúc là do số phận đã an bài, nhưng ít ai nghĩ rằng kết quả cuộc hôn nhân hiện tại chính là sự lựa chọn của họ trong quá khứ. Điều này chứng tỏ sự lựa chọn của bạn đóng vai trò rất quan trọng trong hôn nhân. Dưới đây là những sai lầm trong hôn nhân có thể giết chết cuộc sống vợ, chồng bạn.Có người gọi hôn nhân như một canh bạc, bạn chấp nhận đánh cược với nó để hy vọng vào một hạnh phúc. Có những người nghĩ rằng mình không hạnh phúc là do số phận đã an bài, nhưng ít ai nghĩ rằng kết quả cuộc hôn nhân hiện tại chính là sự lựa chọn của họ trong quá khứ. Điều này chứng tỏ sự lựa chọn của bạn đóng vai trò rất quan trọng trong hôn nhân.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Dưới đây, Tư vấn An Nam xin đưa ra những sai lầm trong hôn nhân có thể làm tan vỡ đi cuộc hôn nhân của bạn:

1. Chọn sai đối tượng

Kết hôn là việc hệ trọng của một đời người bạn cần có sự lựa chọn phù hợp, không nên quá vội vàng trong hôn nhân. Hãy lựa chọn cho mình một người bạn đời phù hợp về mặt tính cách, lối sống cách suy nghĩ. Đôi khi bạn nghĩ chỉ cần bạn biết ứng xử, biết cách chiều người ấy thì bạn sẽ giữ được cuộc hôn nhân của mình, đó là ý nghĩ thật sai lầm tình cảm đâu thể đến từ một phía, trong khi bạn luôn cố gắng còn người ấy thì luôn phá vỡ sự cố gắng của bạn liệu bạn có thể chấp nhận được điều đó không. Chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn phù hợp, dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau, để có thể hiểu về nhau.

                         

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

2. Suy nghĩ sai lầm

Phần lớn mọi người khi đã kết hôn rồi thì ít khi chăm chút cho tình yêu của mình, họ luôn nghĩ kiểu gì thì cũng là của mình rồi chả cần phải giữ gìn có thể làm gì với nó cũng được, đó là suy nghĩ hết sức sai lầm của đa số mọi người. Có những chị em phụ nữ thường hay có suy nghĩ so sánh lúc yêu ngọt ngào bao nhiêu khi kết hôn rồi thì chán chường bấy nhiêu, sự thực đã có nhiều người cảm giác sốc sau khi kết hôn. Chính vì vậy bạn hãy chăm chút cho tình yêu của mình, không có thứ gì là của mình mãi mãi nếu như bạn không chăm chút cho nó, không yêu thương nó, một ngày nào đó nó cũng xa rời bạn.

3. Thiếu lòng khoan dung

Không ai hoàn hảo, chính bạn cũng có những lúc sai lầm vì vậy hãy chấp nhận những sai lầm của người bạn đời. Bạn không nên xét nét người ấy từng chút một thay vào đó hãy góp ý một cách chân thành, thể hiện thái độ tôn trọng nhau. Bạn đừng bắt người khác phải thay đổi, trong khi mình cũng không thể nào thay đổi được.

4. Đặt quan hệ hôn nhân xuống hàng thứ yếu

Khi sinh con bạn gần như không còn quan tâm đến người bạn đời của mình bằng con cái nữa, gần như bạn dành tất cả thời gian cho con và công việc. Điều này khiến cho hôn nhân của bạn bị rạn nứt. Các bạn kết hôn để có nhiều thời gian bên nhau, chăm sóc, yêu thương nhau chứ không phải là sự lạnh lẽo với nhau, đừng quên bồi đắp tình cảm với người ấy nhé dù chỉ là một cử chỉ quan tâm nhỏ nhoi cũng đủ làm người ấy cảm nhận được sự quan tâm.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com