Có nên yêu người đàn ông đã có vợ

Có nên yêu người đàn ông đã có vợ

Liệu em có nên yêu đàn ông đã có vợ? Em đã ly hôn và quen với một người đàn ông đã có gia đình. Em đang băn khoăn không biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ tình cảm với anh ấy nữa hay không. Anh ấy nói rằng, nếu chúng em yêu nhau thật lòng thì cũng có thể đến với nhau. Mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam cho em một lời khuyên.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc bạn có một lần dang dở trong chuyện hôn nhân gia đình khiến bạn có những cảm xúc không được vui vẻ và có một thái độ e dè khi có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác. Sự băn khoăn và cẩn trọng đó là hết sức cần thiết vì giữa chuyện yêu và chuyện đến với nhau trong một cuộc hôn nhân là hai vấn đề có rất nhiều sự khác biệt.

Để xem xét việc có tiến tới với anh đã có vợ này hay không thì bạn phải xem xét thật kỹ rất nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố để bạn suy nghĩ và xem xét dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân mình.

Yếu tố thứ nhất cần phải xem xét, đánh giá là tình cảm của hai bạn là như thế nào? Anh ấy có phải là người chân thành đáng tin cậy hay anh ấy chỉ là người lừa dối, lợi dụng sự cô đơn của bạn để tìm những cảm giác mới lạ. Muốn làm rõ được điều này bạn cần có thêm một thời gian quan sát, đối chiếu những điều anh ấy nói và những việc anh ấy làm để xem giữa việc nói và làm của anh ấy có mâu thuẫn, có không trùng khớp với nhau hay không.

Yếu tố thứ hai cần phải xem xét, làm rõ là cuộc sống hôn nhân của anh ấy với người vợ chính thức của anh ấy đang ở tình trạng nào, có mâu thuẫn gì lớn hay không, gia đình anh ấy có yên ổn, đầm ấm hay không? Những thông tin này bạn hãy tìm hiểu thông qua những kênh thông tin khác chứ không chỉ đơn thuần là nghe lời anh ấy kể.

Đã có vợ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Yếu tố thứ ba cần phải đề cập tới là việc giả sử anh ấy có ly hôn để về chung sống với bạn thì cuộc hôn nhân đó liệu có được lâu dài hay không? Bạn và anh ấy có hợp nhau về thói quen sinh hoạt về quan điểm sống, về độ tuổi chênh lệch… Hãy suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này và đừng quên rằng bạn cũng đã có những tháng ngày yêu thương, có những tháng ngày hạnh phúc với chồng cũ nhưng rồi vẫn phải mỗi người một nơi.

Xem xét thấu đáo tổng hợp mọi vấn đề, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về con người thật sự của anh ấy và lường trước được một phần cuộc sống hôn nhân nếu tiến tới với người đàn ông đã có vợ.

Chúc bạn có một sự lựa chọn sáng suốt!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay