Vợ không muốn liên lạc với mình nữa phải chăng cô ấy đã có người khác?

Vợ không muốn liên lạc với mình nữa phải chăng cô ấy đã có người khác?

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mình đi xuất khẩu lao động. Khi vợ sinh con, mình không ở nhà giúp đỡ, sẻ chia với cô ấy được. Mâu thuẫn, sự xa cách giữa vợ chồng ngày càng nhiều rồi cô ấy mang con bỏ về ngoại. Hiện tại, vợ mình đã sang Đài Loan làm ăn, mình cũng sang đó tìm cô ấy nhưng vợ chồng không gặp được nhau. Bởi cô ấy chặn facebook của mình và không muốn liên lạc với mình nữa. Liệu có phải cô ấy có người khác rồi không?Lời tâm sự:

Vợ chồng mình lấy nhau được 4 năm nhưng vì hoàn cảnh mình phải đi xuất khẩu lao động. Cô ấy ở nhà sinh con mình cũng không thể ở nhà được và rồi mâu thuẫn vợ chồng ngày càng xa cách. Hơn 1 năm qua cô ấy đem con về bên ngoại để sống rồi bây giờ cô ấy đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Bây giờ mình cũng sang Đài Loan tìm gặp cô ấy để nói chuyện cho cô ấy hiểu nhưng cô ấy chặn facebook của mình và không cho mình liên lạc với cô ấy nữa. Bây giờ mình phải làm sao? Thật sự mình rất yêu vợ mình nhưng vì cuộc sống mình đã làm những điều không phải với vợ. Bây giờ cô ấy không muốn gặp mình phải chăng cô ấy đã có bồ và không muốn liên lạc với mình nữa? 

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn  Tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi hiểu được khó khăn của bạn trong lúc này, tôi thấu cảm và xin được chia sẻ cùng bạn.

Vợ chồng bạn đã kết hôn được 4 năm nhưng vì hoàn cảnh của cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn nên bạn đi xuất khẩu lao động. Trong thời gian đó, vợ bạn ở nhà sinh con. Có thể do không có chồng bên cạnh lúc khó khăn cộng thêm sự xa cách về mặt địa lý nên vợ chồng bạn có những mâu thuẫn, bất đồng. Giữa hai vợ chồng nảy sinh nhiều vấn đề, khó dung hòa, thông cảm cho nhau nên sự xa cách ngày càng lớn. Vậy những vấn đề nào tồn tại trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn? Không hẳn chỉ có lý do là sự mâu thuẫn mà vợ bạn mang con về ngoại? Khi bạn ở nước ngoài, bạn có thường xuyên hỏi thăm cô ấy hay không? Những sự động viên, an ủi, tình cảm yêu thương bạn có dành cho người vợ của mình? Cô ấy ở nhà cùng với bố mẹ bạn hay ở với ai? Mối quan hệ giữa bố mẹ bạn với cô ấy có bình thường không? Vợ bạn có phải chịu áp lực, căng thẳng gì trong mối quan hệ với gia đình nhà chồng? Có lẽ vợ bạn bỏ về trên ngoại cũng xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Bởi nếu chỉ đơn giản như bạn nói thì cô ấy không thể bỏ về ngoại rồi đi nước ngoài, thậm chí bây giờ là chặn facebook của bạn, không muốn liên lạc với bạn nữa mặc dù bạn còn yêu thương vợ rất nhiều.

Khi vợ bạn mang con về trên ngoại ở, thời gian đó là bao lâu? Bạn có gọi điện, nhắn tin cho cô ấy đưa con về không? Lúc đó, bố mẹ bạn nói như thế nào? Việc cô ấy đi xuất khẩu lao động bên Đài Loan có nói cho bạn biết hay tự cô ấy quyết định? Bạn sang Đài Loan tìm cô ấy là sau khi bạn trở về Việt Nam hay từ nước bạn đi xuất khẩu lao động rồi sang luôn? Đã bao lâu vợ chồng bạn không còn liên lạc với nhau bởi bạn nói hiện tại cô ấy đã chặn facebook của bạn. Lần cuối cùng các bạn nói chuyện với nhau là khi nào? Lúc ấy vợ bạn đã nói gì với bạn, thái độ của cô ấy như thế nào?

Vợ không muốn liên lạc

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trong hoàn cảnh hiện tại, tâm lý của bạn có phần lo lắng khi nghĩ rằng vợ bạn có người khác nên không muốn liên lạc với bạn nữa. Từ trước đến nay, tình cảm của cô ấy dành cho bạn như thế nào? Bạn hãy nghĩ đến những mâu thuẫn khi vợ chồng bạn xa cách nhau, liệu mọi thứ có quá giới hạn chịu đựng của cô ấy không? Đã khi nào vợ bạn cảm thấy chán nản cuộc hôn nhân này và muốn kết thúc chưa? Cô ấy sang nước ngoài làm ăn một vài năm rồi trở về có ý định hàn gắn tình cảm với bạn không hay ra đi để tìm hạnh phúc mới? Bạn đang nghi ngờ cô ấy có người khác nên không muốn liên lạc với bạn nữa, điều này cũng không chắc chắn, biết đâu vì vợ bạn quá buồn chán chuyện hôn nhân, muốn được yên tĩnh một thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng về những điều đã xảy ra nên mới hành động như vậy. Bạn cũng không nên có suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý của mình, nghi ngờ vợ làm cho tình cảm vợ chồng càng tồi tệ. Bạn có nói vì cuộc sống nên bạn đã làm những điều không phải với vợ? Những điều bạn làm là gì? Nếu như những điều ấy khiến vợ bạn quá đau lòng, tổn thương thì có thể sẽ rất khó để cô ấy tha thứ cho bạn. Bạn có cảm thấy trong các vấn đề xảy ra với vợ bạn, bạn là người có lỗi nhiều không? Nếu như vợ bạn cương quyết không tha thứ cho những lỗi lầm của bạn, thậm chí cô ấy tìm được hạnh phúc mới bạn suy nghĩ như thế nào về điều này?

Lúc này, bạn không thể liên lạc với cô ấy được vậy chỉ có thể chờ đợi mà thôi. Bạn cũng nên cho cả hai thời gian để nhìn nhận, xem xét lại những vấn đề xảy ra. Khi vợ bạn suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề, cần nói chuyện rõ ràng với bạn thì cô ấy sẽ chủ động liên lạc mà thôi. Bạn nên bình tâm, trấn tĩnh lại để ổn định tâm lý cho mình. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, điều quan trọng là bạn phải sáng suốt. Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình và có nhiều niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống.

Thân mến chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-05-2019 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay