Làm gì khi người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ?

Làm gì khi người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ?

Em biết làm gì khi người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ? Em và người yêu mới quen nhau được 1 tháng nhưng vô tình em phát hiện ra anh ấy vẫn còn nhớ tới người yêu cũ. Họ đã chia tay được 2 năm. Anh ấy luôn nói rằng yêu em nhưng em biết anh đang thương nhớ người yêu cũ. Anh ấy đã nhắn tin với cô gái ấy nhân dịp 8/3 và nói nhớ cô ta.Lời tâm sự

Em biết làm gì khi người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ? Em và người yêu mới quen nhau được 1 tháng nhưng vô tình em phát hiện ra anh ấy vẫn còn nhớ tới người yêu cũ. Họ đã chia tay được 2 năm. Anh ấy luôn nói rằng yêu em nhưng em biết anh đang thương nhớ người yêu cũ. Anh ấy đã nhắn tin với cô gái ấy nhân dịp 8/3 và nói nhớ cô ta. Và em cũng nhận được tin nhắn anh ấy nói nhớ em. Anh ấy khi bên em rất thương và chăm sóc em rất tốt. Giờ em phải làm sao? cảm giác của em giống như người thay thế rất khó chịu.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi yêu ai cũng muốn người yêu là riêng của mình, toàn tâm toàn ý, một lòng, một dạ với mình nên có lẽ là em đang cảm thấy buồn và lo lắng khi người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ.tình cảm chắc chắn sẽ không được trọn vẹn và êm ấm  nếu như nó bị san sẻ ra cho nhiều người. Có thể bất kì ai ở trong hoàn cảnh của em cũng có những cảm xúc giống như em hiện tại.

Có lẽ là cảm giác khó chịu do bản thân mình như một người thay thế khiến em cảm thấy hoang mang khi không biết tình cảm của người yêu đối với mình thực sự ở mức độ nào. Phải chăng điều em đang vướng mắc là liệu anh ấy có coi em như là một người để lấp khoảng trống cô đơn  trong lòng khi anh ấy chia tay người yêu cũ hay không?  Tôi hiểu là em đang muốn tìm một giải pháp để có thể  làm sáng tỏ tình cảm thực tại của anh ấy nên em hãy bắt đầu từ việc  nhìn nhận mọi việc từ khi em và anh ấy quen và yêu nhau. Em và anh ấy đến với nhau trong hoàn cảnh nào? Em hay anh ấy là người chủ động  hơn trong việc thiết lập mối quan hệ tình cảm này?

Người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Có thể là mối tình trước của người yêu em hết sức đậm sâu, để lại trong lòng  anh ấy nhiều ấn tượng khó phai và cuộc tình đó chấm dứt có thể là không theo ý muốn của anh ấy. Nên giờ đây tuy đã chia tay cô gái đó được 2 năm nhưng anh ấy vẫn quyến luyến và nhớ thương cô ấy. Khi quá khứ không ngủ yên thì đó sẽ là một rào cản ngăn cản bước chân của người đó tiến về hiện tại và tương lai. Tuy hiện tại anh ấy dành rất nhiều những sự quan tâm, chăm sóc cho em nhưng tình yêu của 2 em cũng mới được hình thành trong  một thời gian ngắn. Có lẽ nó chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu nên sự gắn bó và bền chặt trong tình cảm còn chưa được sâu sắc, nhất là khi cái bóng của mối tình cũ vẫn là rất lớn đối với anh ấy.

Để hiểu hơn về tâm tư tình cảm của người yêu và cũng để tránh cho bản thân em những tổn thương không đáng có thì em hãy thẳng thắn nói chuyện trao đổi với anh ấy về những trăn trở của bản thân em.  Nếu cảm thấy anh ấy  không toàn tâm toàn ý hướng về hiện tại như vậy thì tốt nhất là em nên giữ khoảng cách phù hợp trong mối quan hệ với anh ấy. hãy để cho cả hai em có thêm thời gian để có thể thật sự hiểu về nhau hơn. Em chỉ nên ở bên anh ấy như một người bạn, sẻ chia lắng nghe những tâm tư vui buồn của anh ấy. Làm vơi dịu nỗi đau để anh ấy có thể quên dần mối tình cũ kia đi. Những sự quan tâm sẻ chia đó sẽ giúp cho anh ấy vơi dần đi những gì đã là quá khứ và nhận ra những thứ quý giá mà anh ấy đang có trong hiện tại.

Đạt được hạnh  phúc trọn vẹn là điều cao cả nhất trong tình yêu. Nhưng đôi khi những vướng víu  trong quá khứ về người yêu vẫn còn nhớ thương tình cũ mà con người ta không vùi sâu xuống được sẽ làm ảnh hưởng đến  những gì là hiện tại. Cho nên tôi mong em hãy thật bình tâm để có thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt nhất với tình yêu hiện tại của mình.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay