Cách ứng xử khi vợ nhắn tin thân mật với số máy lạ

Vợ nhắn tin thân mật với người lạ

Vợ nhắn tin thân mật với số máy lạ. Tôi và vợ tôi cưới nhau được 5 năm, nhưng thời gian gần đây tôi thấy vợ tôi có những dấu hiệu bất thường, sáng sớm cô ấy hay nhắn tin với một số máy lạ và xưng hô rất tình cảm với người đó. Tôi nghi  ngờ cô ấy đang lừa dối tôi, tôi không biết mình nên làm gì lúc này? Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.Lời tâm sự

Tôi và vợ tôi cưới nhau được 5 năm, nhưng thời gian gần đây tôi thấy vợ tôi có những dấu hiệu bất thường, sáng sớm cô ấy hay nhắn tin với một số máy lạ và xưng hô rất tình cảm với người đó. Tôi nghi ngờ cô ấy đang lừa dối tôi, tôi không biết mình nên làm gì lúc này? Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như bạn đang cảm thấy hoài nghi sự chung thuỷ của vợ khi cô ấy nhắn tin tình cảm với một số máy lạ, điều này khiến bạn băn khoăn suy nghĩ không biết nên ứng xử với vợ như thế nào để không làm mọi chuyện trở nên phức tạp, đặc biệt là lý giải được mối hoài nghi trong lòng bạn. Một ai đó rơi vào hoàn cảnh của bạn họ cũng có những cảm xúc giống bạn.

Thật khó khăn để bạn có thể tỏ ra bình thường khi trông thấy những dòng tin nhắn của vợ, tuy nhiên bạn cũng không biết phải nói sao cho vừa bởi đó đang chỉ là sự nghi ngờ, sự phỏng đoán của bạn. Nếu mình không có sự khéo léo trong cách trò chuyện đôi khi cũng khiến mối quan hệ của hai vợ chồng bạn trở nên rạn nứt.

vợ nhắn tin thân mật với số máy lạ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Không biết đã khi nào bạn thấy vợ mình có những biểu hiện như vậy chưa? nhưng dù thế nào việc bạn nghi ngờ, hay rình rập cũng chỉ làm cho tình cảm của hai vợ chồng thêm mâu thuẫn. Thay vì để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng xấu thì việc chọn cách phòng ngừa là điều tốt hơn cả. Việc bạn trò chuyện thẳng thắn với cô ấy là điều rất cần thiết, có thể bạn sẽ suy nghĩ chẳng hạn cô ấy có tình cảm với ai đó thật mà cô ấy chối cãi thì sao? Nhưng bạn cần xét đến mục đích bạn đang hoài nghi cô ấy cũng chính là bạn lo lắng cho mối quan hệ của hai vợ chồng bạn, hơn nữa bạn cũng không muốn mối quan hệ của hai vợ chồng xấu đi.

Phương pháp bạn trò chuyện thẳng thắn với vợ trước hết nhằm thể hiện được bạn đang rất nghiêm túc trongchuyện gia đình, bạn cũng không phải vì vợ có những dòng tin nhắn đó mà giữ lại trong lòng để ngờ vực nhau. Bạn bày tỏ thiện chí muốn giữ cho mái ấm gia đình. Đồng thời cũng vừa là lời cảnh báo với cô ấy, nếu cô ấy đang có suy nghĩ tới ai đó thì hãy nhìn nhận lại bản thân mình và thay đổi để gia đình êm ấm hơn. Hơn nữa trong việc trò chuyện này có thể bạn cũng lý giải được những hoài nghi của chính mình về vợ, cô ấy sẽ có những lời giải thích hay những thái độ hành động để tạo niềm tin với bạn.

Chọn cách nói ra, nhưng nên nói như thế nào để đạt được hiệu quả nhất trong cuộc trò chuyện này thì bạn cần cân nhắc, suy xét cho kỹ càng trong từng câu nói, tránh việc đổ lỗi, hay gán ghép tội lỗi cho ai. Bạn có thể nói với cô ấy về cảm giác của bạn khi biết được những dòng tin nhắn kia, ý định của bạn như thế nào? Nhưng rồi cuối cùng bạn vẫn chọn cách nói ra để mọi chuyện được giải quyết, vì điều sâu xa hơn là để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Mẫu câu có thể bắt đầu “anh cảm thấy … khi đọc được những dòng tin nhắn của em với một số máy lạ”

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi lê hằng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay