4 sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán

4 sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán

Trong tình yêu, phụ nữ luôn cho rằng khi người ấy muốn chia tay là lúc anh ta đã có người khác nên mới thay lòng đổi dạ như thế. Nhưng kỳ thực, mọi lý do chia tay không phải đều xuất phát như thế. Chị em cần biết rằng, những điều dù rất nhỏ, thậm chí chỉ trong suy nghĩ có thể làm phá hoại mối quan hệ của chính bản thân mình. Dưới đây là 7 sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán.

  1. Người phụ nữ quá độc lập và tự tin

Đàn ông sẽ cảm thấy hãnh diện khi lấy được một người vợ thông minh, sắc sảo, quyết đoán. Tuy nhiên, nếu tất cả những điều đó nó ở một mức độ “vừa đủ” thì đàn ông sẽ hài lòng. Nhưng ngược lại, phụ nữ độc lập quá, tự tin quá đôi khi khiến đàn ông cảm thấy sợ và chán nản. Tại sao lại thế? Bởi vì người con gái quá độc lập và tự tin làm đàn ông rất khó nắm bắt. Hơn nữa, người phụ nữ như thế họ không muốn dựa dẫm vào đàn ông, điều gì cũng có thể tự quyết và vô hình chung cá tính này của họ khiến đàn ông không thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính của mình. Người phụ nữ độc lập thường tỏ ra bất cần, không đánh giá cao tầm quan trọng cũng như giá trị của người đàn ông, điều này khiến chị em khó có được hạnh phúc cho mình. Trong bất cứ một mối quan hệ nào dù bạn bè, tình yêu hay trong cuộc hôn nhân thì đối phương luôn muốn được cảm nhận họ cần thiết và họ cần được tôn trọng.

Xem thêm: Điểm mặt kiểu phụ nữ dễ đánh mất chồng như chơi

  1. Phụ nữ mơ mộng hão huyền

Có những cô nàng thuộc tuýp người lãng mạn, không hiểu do xuất phát từ việc xem nhiều bộ phim tình cảm hay do đọc truyên hoặc do những nguyên nhân khác. Nhìn chung, những cô gái này có đặc điểm thích người mình yêu phải “chuẩn soái ca” như hình mẫu mà cô ấy đã định sẵn. Vì hay mơ mộng và tự vẽ ra một bức tranh tình yêu lung linh, huyền ảo, sự kỳ vọng vào người mình yêu quá cao nên nhiều cô nàng khiến cánh mày râu cảm thấy nản. Họ mệt mỏi vì luôn phải chạy theo “hình mẫu” của cô ấy.  Đừng nên kỳ vọng những gì thái quá không thể có trong thực tế. Các nàng nên nhớ, người đàn ông bạn quen họ cũng là con người và anh ấy cũng có những khuyết điểm, không ai hoàn hảo tuyệt đối cả.

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

  1. So sánh người mình yêu

Con gái khi muốn hờn dỗi hay trách móc người yêu thường sử dụng theo cách mang người mình yêu ra so sánh với một bạn trai của ai đó. Chẳng hạn như, “anh A người yêu cái Linh yêu Linh tha thiết, cái Linh chỉ cần kêu đau đầu một chút thôi là anh ấy đã chạy đi mua thuốc. Số Linh sướng thật đó.” Hoặc bạn gái hậm hực nói người yêu mình không tốt bằng người ta, rồi nêu ra những điều họ đã làm được cho bạn gái nghe. Trong bất kỳ giai đoạn này, dù hẹn hò hoặc khi yêu…việc sai lầm là một điều vô cùng khủng khiếp. Bạn không thể bắt mình giống một ai hoặc không thể bắt người đàn ông của mình giống một người khác được.

Xem thêm: Kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ tôn trọng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

  1. Phụ nữ không hiểu người mình yêu

Đàn ông luôn hi vọng người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ yêu mình thật tâm mà điều quan trọng là phải hiểu cho họ. Sẽ thật sự mệt mỏi nếu như yêu phải cô nàng hay có sự đòi hỏi, giận hờn. Đôi khi, bản thân người đàn ông không thể đáp ứng hết tất cả moi yêu cầu của nàng, họ có thể lỗi hẹn vì bận việc đột xuất của công ty; họ có thể quên không rep tin nhắn vì bản thân quá bận hoặc đang mệt mỏi, áp lực về nhiều chuyện. Những lúc như thế họ chỉ mong nàng hiểu cho họ thay vì trách móc, hờn giận. Đàn ông muốn người phụ nữ mình chọn sẽ là người bạn tâm giao, chia sẻ cùng họ những buồn vui trong cuộc sống. Một người phụ nữ yêu người yêu của mình nhưng không biết được anh ấy muốn gì, anh ấy có nhu cầu như thế nào, anh ấy đang mệt mỏi ra sao thì chắc chắn không một chàng trai nào lại muốn tiếp tục mối quan hệ. Bởi vì một ngày nào đó, chàng sẽ chán nản với tính cách đòi hỏi và không có sự thấu hiểu của nàng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-06-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay