Bạn trai chia tay đột ngột không lý do

Bạn trai chia tay đột ngột không lý do

Người yêu em chia tay đột ngột không lý do. Cách đây 2 tuần tụi em có đi chơi với nhau vẫn còn rất vui vẻ, hạnh phúc, anh vẫn chăm lo cho em từng li từng tí. Nhưng hôm thứ 3 em rủ đi chơi thì anh nói anh bận học, để hết tuần anh rảnh rồi đi. Em cũng không nghĩ gì chờ anh. Vậy mà sau đó vài ngày anh lại đòi chia tay vì chán, không muốn quen nhau nữa.Lời tâm sự

Em và anh ấy quen nhau được hơn 1 năm. Tụi em quen nhau nhưng khoảng 2,3 tháng nay ít nhắn tin, gọi điện và mỗi tuần chỉ hẹn đi chơi 1 lần vì anh luôn bận học. Em thấy vậy nên cũng rất ít khi nt gọi điện làm phiền. Cách đây 2 tuần tụi em có đi chơi với nhau vẫn còn rất vui vẻ, hạnh phúc, anh vẫn chăm lo cho em từng li từng tí. Nhưng hôm thứ 3 em rủ đi chơi thì anh nói anh bận học, để hết tuần anh rảnh rồi đi. Em cũng không nghĩ gì chờ anh. Vậy mà sau đó vài ngày anh lại đòi chia tay vì chán, không muốn quen nhau nữa. Sau đó anh đổi luôn số điện thoại Giờ em không biết phải nên làm gì. Mong trung tâm giúp em tìm ra câu trả lời!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đọc được những tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy buồn và hụt hẫng trước sự chia tay đột ngột không lý do của người yêu em, điều này càng khiến em thấy khó chịu hơn khi chẳng biết được điều gì khiến anh ấy quyết định như vậy. Có lẽ một ai đó ở trong hoàn cảnh của em cũng có những cảm giác giống em như hiện tại. Chúng ta sẽ cùng nhau tháo gỡ băn khoăn này của em.

Sự chia tay đột ngột không lý do này của người ấy khiến em không khỏi bàng hoàng, có lẽ giờ đây điều em muốn biết nhất là lý do nào mà người ấy lại hành xử như vậy. Trong khoảng thời gian gần đây bạn ấy có khi nào tâm sự với em về những điều cậu ấy mệt mỏi, căng thẳng về bất cứ chuyện gì đó. Trong thời gian trước khoảng 3 tháng các em có xảy ra điều gì mâu thuẫn với nhau? Em đã tìm hiểu thử thông tin từ những người bạn xung quanh cậu ấy chưa? có thể họ cũng biết được thông tin gì đó giúp em có câu trả lời.

Chia tay đột ngột không lý do

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Những trường hợp chia tay đột ngột không lý do như vậy cũng thường xảy ra, nhiều khi có thể là do áp lực từ gia đình, áp lực công việc, học tập cũng khiến cho đối phương bế tắc không sáng suốt khi đưa ra quyết định. Không biết đối với trường hợp của bạn trai em là ra sao, tuy nhiên cũng có thể có trường hợp xấu nhất cho tình cảm của hai em đó là sự thay lòng đổi dạ là nguyên nhân khiến anh đột ngột chia tay. Trong lý do mà anh ấy chia sẻ với em là do anh ấy chán, anh ấy không muốn quen,  sự chia tay đột ngột không lý do đã làm em cảm thấy không thể chấp nhận với lý do đó trong khi mới tuần trước còn vui vẻ, chăm sóc ân cần mà hôm nay nói rằng chán.

Khi anh ấy đã quyết tâm bằng hành động đổi số điện thoại như vậy có lẽ anh ấy muốn trốn chạy em, em càng tìm kiếm có thể cậu ấy sẽ càng tránh xa em hơn. Nếu đã vậy thì em có thể tìm hiểu một số thông tin về công việc, học tập, tinh thần sức khỏe của cậu ấy thông qua một số người bạn của cậu ấy để em có thể hiểu xem vấn đề là từ đâu. Bên cạnh đó em cũng tập trung nhiều hơn vào bản thân mình, tìm kiếm sự thư giãn về mặt tinh thần cho em, đồng thời với việc cho cả hai em một khoảng lặng để bình ổn lại cảm xúc và cảm nhận lại chuyện tình cảm. Khi em càng thể hiện sức mạnh tinh thần tốt, mọi thứ tốt hơn thì đó mới là cách níu kéo tuyệt vời nhất đối với những người em yêu thương.

Nếu anh ấy thực sự yêu em thì anh ấy sẽ không từ bỏ một tình yêu thực sự của mình một cách dễ dàng như vậy. Nhưng nếu thực sự anh ấy không muốn đi tiếp cùng em trên một con đường tình yêu nữa thì em hãy tôn trọng quyết định của anh ấy, tình yêu muốn xây dựng được thì phải có sự xuất phát từ tình cảm ở cả hai phía. Tình yêu là một điều thiêng liêng và một phần quan trọng của chúng ta  nhưng nó không phải là toàn bộ cuộc sống của mỗi  người nên cho dù có như thế nào thì  em  đừng để nó chi phối và làm ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của mình nhé.  Em còn rất trẻ, tương lai phía trước còn rất dài, nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón em ở phía trước nên hãy luôn là chính mình để hướng về những điều tốt đẹp nhất nhé em. Chúc em may mắn và thành công trong cuộc  sống.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 30-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay