Ký ức mối tình đầu

Mối tình đầu

Tình đầu ghét lắm nhưng vẫn thấy nhớ nhung, tình đầu dù đau nhưng vẫn muốn nghĩ về nó, tình đầu thật kỳ lạ phải không con gái. Dù có mạnh mẽ đến đâu nhưng vẫn không thể nào vứt bỏ tình đầu, giống như ném một cục đá xuống sông để rồi quên hết. Đôi lúc nghĩ giá như mình có thể làm được vậy thì đỡ phải đau đầu, những ký ức cứ len lỏi vào sâu tâm hồn, mặc cho người ta đã đối xử tệ hại với mình ra sao, mặc cho người ta đã bội bạc như thế nào, nhưng con tim vẫn không thôi nhớ về mối tình đầu.Lời tâm sự

Đôi lúc trong cuộc đời bao nhiêu chuyện buồn đến cùng một lúc, bỗng bóng dáng của mối tình đầu lại miên man trong trí óc, đôi khi khiến con gái mỉm cười nhẹ nhàng, văng vẳng trong đầu câu nói trêu chọc của người ấy “chả thế à, lại còn vênh mỏ lên mà cãi” tuy lúc đó giận dỗi nhưng khi nghĩ về nó bạn sẽ cảm thấy trong lòng nao nao về ký ức ấy. Tình đầu thật trong sáng và hồn nhiên biết bao, nhưng cũng thật khó có thể hiểu nổi, thậm chí chẳng được một cái nắm tay phải không con gái, vì một cảm giác e ấp, ngại ngùng và ngây thơ, nhưng cũng một phần vì con gái ở cái tuổi học trò ấy cứ thích làm ngược lại suy nghĩ khó hiểu thế đấy.

Tình đầu thật ngốc nghếch và có phần ngang ngược nữa chứ “anh hơn em hai tuổi đấy nhóc ạ, tại sao không gọi anh bằng anh, hư nhỉ”,  em đáp “còn lâu nhé, em chả gọi ai bằng anh hết anh đừng có mà mơ nhé” ngang ngược thế đấy, thoả thuận mãi rồi cũng dám gọi anh, bởi tình đầu con gái ương bướng và tự cao lắm, lúc nào cũng lo lắng người ta nhìn mình bằng ánh mắt khác nên phải thể hiện mình thật cứng rắn.

                           mối tình đầu

 Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khi anh hỏi thế có yêu anh không, nhất nhất không chịu yêu đâu, thích lắm nhưng vẫn làm cao cơ, thế rồi nhiều lần không như thế anh đã quyết định không nhắn tin nữa thế rồi ngày này qua ngày khác đã qua mấy ngày trời, vậy là con gái trách móc, hờn dỗi tại sao người ta không nhắn tin, chắc người ta không thích nói chuyện với mình nữa rồi, nhưng hỏi thế nào cũng không chịu chấp nhận lời yêu. Tình đầu đặc biệt như vậy đấy, trong sáng, thơ ngây và chân thành. 

Con gái ngốc thật phải không? Nếu có ai đó hỏi về tình đầu, chắc chắn con gái sẽ kể ra thật nhiều những câu chuyện vui, những câu nói hài hước hay những kí ức khiến họ vui nhất, có khi kể đến cả ngày cũng không hết. Còn những chuyện buồn thì chẳng còn gì trong kí ức nữa, thật kì lạ phải không, tình đầu trong mắt con gái đẹp đẽ như vậy đấy, chẳng biết trách móc chẳng biết hờn giận nữa. Nhưng đó mãi mãi chỉ là những kỉ niệm đẹp trong lòng, mà con gái cất giữ tận trong sâu thẳm, hơn ai hết con gái hiểu rằng tình đầu dù có đẹp đến đâu thì giống như lọ lục bình kia đã vỡ, nên dù đẹp nó vẫn là một vết xước rất lớn. Có thể tình mới sẽ ghen tỵ và muộn phiền lắm khi biết con gái vẫn cất giữ tình đầu nhưng đó chỉ là kí ức mà thôi nhé, mãi mãi chỉ là ký ức đã qua.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay