19006172

Cách để lại ấn tượng với người mình thích

Tạo ấn tượng

Cách để lại ấn tượng với người mình thích. Em biết anh qua 1 cuộc thi ca hát và học cùng trường với em. Sau đó em có nhắn tin nói chuyện với anh ấy qua fb. Nói chuyện rất hợp nhau. Nhưng anh tiếp tục tham gia cuộc thi nữa nên ít trả lời tin nhắn của em. Và lúc em cũng không biết anh ấy xem em là fans hâm mộ anh ấy hoặc là 1 tình cảm đặc biệt hơn. Riêng em rất muốn mối quan hệ này dài lâu. Vậy em nên làm gì để lại ấn tượng, sức hấp dẫn như lúc ban đầu nói chuyện. Lời tâm sự

Em biết anh qua 1 cuộc thi ca hát và học cùng trường với em. Và em cũng có đi xem anh ấy diễn. Nhưng không có nói chuyện trực tiếp. Sau đó em có nhắn tin nói chuyện với anh ấy qua fb. Nói chuyện rất hợp nhau. Nhưng anh tiếp tục tham gia cuộc thi nữa. Lúc ấy anh có chia sẽ cuộc thi này đánh dấu con đường sự nghiệp ca hát của anh ấy. Và có nói sau cuộc thi sẽ ra MV, chính thức làm ca sĩ chuyên nghiệp để mọi người công nhận. Em cũng có động viên. Và dạo gần đây thời gian anh ấy online ít và có khi lên rồi off. Em có nhắn tin thì anh ấy trả lời nhưng ít. Có lần anh bảo không có thời gian mong em thông cảm. Đôi khi xem tin nhắn em rồi không trả lời. Cũng có lúc em nói gì như đưa ra 1 lời đề nghị. Em có thấy anh ấy xem tin nhắn rồi thực hiện. Nhưng không trả lời tin nhắn em.  

Em không biết do anh ấy cần tập trung vào công việc hay là chán nói chuyện với em. Và lúc em cũng không biết anh ấy xem em là 1 người bạn bình thường, hay fans hâm mộ anh ấy hoặc là 1 tình cảm đặc biệt hơn.  Riêng em rất muốn mối quan hệ này dài lâu. Không muốn chỉ dừng tại đây. Nhưng trước đó em có nhắn tin nhiều. Nhưng không được hồi âm. Kiểu như lơ em đi. Vậy em nên làm gì để lại ấn tượng với người mình thích? Anh ấy chưa biết em ở ngoài. Em thì đã biết anh ấy rồi? Xin chuyên gia tư vấn giúp em ạ! 

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia tâm lý chia sẻ như sau:

Em thân mến!

Dường như em đang cảm thấy rất băn khoăn khi người mình thích dạo này lại ít dành thời gian trả lời tin nhắn, phải chăng anh ấy đã có gì thay đổi, đối với anh ấy em đang ở vị trí nào? Em muốn có một mối quan hệ dài lâu nên đã tìm cách để lại ấn tượng với người mình thích,  anh ấy để hai người có thể gắn bó với nhau hơn. Một điều bất lợi đó là hai người chưa gặp mặt trực tiếp nên em chưa thể bộc lộ hết tình cảm của mình, vậy phải làm sao để tạo ấn tượng với người mình thích. Tôi sẽ cùng em giải đáp thắc mắc này

Cậu ấy vẫn đang trong quá trình chuẩn bị để tạo dựng sự nghiệp cho mình nên em có thể thấy rằng điều quan trọng đối với cậu ấy hiện giờ là tập trung vào công việc. Điều đầu tiên em cần xác định đó là nếu em yêu một ca sĩ thì thời gian họ dành cho em sẽ ít hơn so với những chàng trai bình thường khác. Nếu em chấp nhận được điều đó thì những sự lo lắng của em sẽ giảm đi rất nhiều và em sẽ tạo được niềm tin trong chuyện tình cảm của mình. Nhưng nếu em cần một người luôn lo lắng, quan tâm em thì lo rằng mối quan hệ này sẽ khiến em phải suy nghĩ nhiều.

để lại ấn tượng với người mình thích

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Không biết hai em bắt đầu nói chuyện được bao lâu rồi? Những cuộc trò chuyện đó xoay quanh các vấn đề gì? Cậu ấy đã bao giờ nói thích hay ấn tượng với em ở điểm gì chưa? Khi nói chuyện với cậu ấy thì có khi nào em cảm thấy cậu ấy nói chuyện với em một cách xã giao, giống như với các bạn fan khác không? Với những người nghệ sĩ, họ sống vì đam mê, vì công chúng của họ nên nếu không phải cậu ấy nói ra, thật khó để em biết được vị trí của em như thế nào. Có nhiều người thân thiện và có duyên ăn nói thì rất được lòng những người hâm mộ nên em cần nhìn nhận lại mối quan hệ này là giữa một người hâm mộ với thần tượng hay là có một sợi dây thực sự đặc biệt nào đó để có cách ứng xử, tránh làm tổn thương mình.

Ở đây, em có thể đứng trên vị trí của một người ca sĩ để cảm nhận điều gì ở một người con gái có thể gây ấn tượng với mình. Không phải xinh đẹp, dịu dàng, cũng không cần tài hoa xuất chúng mà có lẽ đó là sự đồng điệu về sở thích, đam mê của nhau. Như vậy, hai người sẽ dễ dàng hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của đối phương, lại có thể là chỗ dựa tinh thần cùng nhau làm nên sự nghiệp. Hiện nay, khi hai người chưa có điều kiện để gặp mặt trực tiếp thì em hãy ở sau dõi theo và ủng hộ những chương trình của cậu ấy. Đôi khi cũng có thể tạo những món quà nho nhỏ gửi tặng cậu ấy như clip hoặc ghi âm bài hát em tự hát. Hay viết, sưu tầm lời động viên mà phù hợp với tình hình hiện tại của cậu ấy. Nếu có điều kiện, em cũng nên làm quen dần với cuộc sống của cậu ấy, với bạn bè hay người quản lý, bạn hát với cậu ấy. Tuy nhiên, em cần phải kiên nhẫn nhé, dần dần tiếp cận chứ không thể đòi hỏi cậu ấy sẽ ấn tượng đặc biệt với em ngay được.

Khi cậu ấy đã nói rằng không có nhiều thời gian và mong em thông cảm thì em hãy tin tưởng ở cậu ấy. Nếu thực sự không chú ý đến em mà chỉ coi em như một người hâm mộ bình thường khác thì cậu ấy sẽ không cần phải mong em hiểu cho tình trạng hiện tại của mình. Em hãy cố gắng giữ vững tinh thần, để thoải mái và tự tin về bản thân hơn nhé. Chúc em sức khỏe và thành công!

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com